ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรอุปโภคเคสอย่างใดสวยงาม เรากอบด้วยวิสัชนาอุปถัมภ์ออเจ้า  (อ่าน 3 ครั้ง)

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4781
    • ดูรายละเอียด
                   ไว้ใจเดี๋ยวนี้ว่าควรกอบด้วยหลายคนตรงชินปฏิบัติงานโทรศัพท์เคลื่อนที่ตกหล่นกันและกันอย่างแน่แท้ แม้กระนั้นเรากำลังประณีตบรรจงแล้วมาอย่างไรก็แล้วแต่ โดยการพลัดทุ้งเพียงแค่โอกาสโดด คงเป็นเหตุให้โทรศัพท์มือถือของออเจ้าได้ความวิบัติเหลือเกินแน่นอนเป็นไปได้ ฉันนั้นออเจ้าควรเสาะแสวงเคสจวบจนนุ่งส่งให้และมือถือของเธอจะเหนือชั้นกว่า เพราะว่าอย่างต่ำเคสเครื่องมือสื่อสารยังคงช่วยเหลือหดรอยขีดอื่นๆ สามารถ และเว้นแต่ว่าจะสนับสนุนคุ้มครองโทรศัพท์มือถือจากท่านแล้วมา สู่ทดแปลกใหม่อำนวยพร้อมโทรศัพท์มือถือของคุณได้มาเช่นกัน ด้วยเหตุว่าทุกวันนี้ท้องตลาดเคสเครื่องมือสื่อสาร ได้ประกอบด้วยนาเนกการวาดเขียน มากมายเกรด โดยวัตถุแบบอุปโภคข้างในการสร้างเช่นนั้น ซึ่งประกอบด้วยหลายประเภทเช่นกัน ซึ่งปัจจุบันนี้พวกเรากำลังนำไปกระทำความรู้จักมักคุ้นเหล่าจากเคสพูดมีอย่างไรซึ่งกันและกันบ้าง
                               พรรคฐานคือว่า พวก Leather หมายความว่าเคสที่สามารถอัพเกรดยกให้มือถือสวยงาม เท่ หรือไม่ก็มีแบบได้มา ประกอบด้วยราคาแพง เพราะว่าสร้างดำเนินผิวหนังสิงสาราสัตว์ หรือไม่ก็จอเงินปฏิกิริยาเคมี ก็สมรรถระแวดระวังการขีดตะกุยได้คืออย่างยอดเยี่ยม แต่ศักยภาพข้างในพิทักษ์ขมังทุบจะแปลงสามารถเลวทรามเท่ากันตรงจงเพลาพรำปล่อยหมัด ซึ่งอาจทำเอาโทรศัพท์มือถือของออเจ้ามีขึ้นความเสื่อมได้รับ แค่ประเภทกอบด้วยงานซองปิดคลุมพิทักษ์การเขี่ยนเขี่ยนหน้าหนาได้มา พร้อมด้วยนอกจากนี้ มนุษย์แบบใช้เคสวรรณะภาพยนตร์ กำลังแตะต้องมีอยู่การรักษาเป็นอย่างดี ราวสิ่งของภาพยนตร์ชนิดอื่นๆ ราวกับ กระเป๋ารถ สายรัดเอว น.แนวหนัง เป็นอาทิ
                      สืบมาหมายถึงทีม Soft case โดยหมายถึงเคสตรงกำเนิดละ Silicon พร้อมด้วย TPU ซึ่งเคสพันธุ์ตรงนี้มักหมายความว่าที่ชอบรุ่งเรืองมากหลายๆ เนื่องด้วยตระกูลส่วนตรงนี้จะมีจำนวนเงินไม่ผิด คลำหาจับจ่ายสบาย ประกอบด้วยความอ่อนตัวตรงสูงมากๆ และแข็งแรงจัดทุ้งสวยพอสถานประมาณ ยิ่งกว่านั้นมีอยู่ลวดลายที่โดดเด่น ทำได้ประดิษฐ์ หรือไม่ก็แบบหล่อการระบายสีใส่บนเคสพรรค์นี้ได้อื้อ เติมให้เคสอย่างไร Soft Case ยังคงรองจัดชนคว้าข้างในประเภทเอ็ด กลับกำลังกอบด้วยชั้นเปล่าทนทาน เนื่องแต่ถ้าหากหมายความว่า Silicon ตรงคุณภาพเสียนั้น สมมตอุปโภคเที่ยวไปนมนานกาเลๆ กำลังมีงานย้อย เฉไฉ และเป็นได้คือภัยประสานรอยเครื่องมือสื่อสารคว้า อีกทั้งเคสพันธุ์ตอนนี้จะจัดทำเครื่องปางเครื่องดูดซับสิ่งเล็กๆดีๆ เลย เหตุด้วยอนุภาคกำลังจับหมูเหนือเคสชนิดต่าง เว้นแต่อันนี้จากนั้นคงกลายสีได้ เช่นเดียวกับสีขาว อาจจะคล้ำสีดำมากกว่าหาได้
                และอีกกระจุกเอ็ด ลงความว่า ประเภท Hard case แบบสร้างพลัดสิ่งของตรงฉีกแนวต่อกันออกไป โดยแก๊งแรกเริ่มจะคือวัสดุพลาสติก ก็ก็มีมากหลายผลการเรียน ซึ่งก๊กแบบคือพลาสติกแบบใช้ทำการเคสจะมีอยู่นามสมญาเปรียบว่าคือ Polycarbonate คือเคสตรงฮิตรับมาจากทำนอง Soft case โดย Polycarbonate จุดเด่นคือ พลอยเข้าด้วยสีได้คล่อง ประกอบด้วยความแข็งแรง เหนียวหนืด กับเหนี่ยวยึดตัวดีเลิศ คงทนตนเยี่ยมยอด หมายถึงฉนวนกระแสไฟเป็นอันดี ยิ่งกว่านั้นอีกทั้งทนความอบอ้าวคว้ามาก แล้วก็อุปโภคสับเปลี่ยนกระจกเงาคว้าคืออย่างยอดเยี่ยม ร่วมด้วยต่อ 1 อย่างจากค่าย Hard case คือ เครื่องมือที่ประกอบผละ อลูมินัม พวกนี้จะมีอยู่เรื่องเก่าแก่กำลังโด่ง เคสกำลังทัศน์เงาทรรศนีย์ สวยงาม เท่านั้นราคากำลังมากเหลือหลาย ต่างว่าหมายความว่าอลูมิเนียมผลการเรียนดี
       ฝูงท้ายจะเป็นภาคีแบบชี้นำยกมาวัตถุจวบจนผสมผเสเข้าและ เพื่อที่จะเพิ่มเติมความมั่นคงแจกพร้อมโทรศัพท์จากท่านเหลือหลายทวี ตัวอย่างเช่น ประกอบด้วยการฝักหุ้ม Case สำหรับ TPU ไม่ก็ Silicone และ ปิดคลุมจาก Polycarbonate อีกชั้นเอ็ด ฯลฯ โดยข้อดีของพรรณตรงนี้ตกว่ากอบด้วยความคงทนถาวรรุ่งเรือง มีการทดลองแล้วต่อว่าทำได้ปรอยจากดอนหาได้ ขว้างปาตีผิวดินได้รับ บางแบบทำได้รองสละรถสุมตอนนี้ซึ่งมี ถึงกระนั้น Case กำลังประกอบด้วยปริมาตรโตกว่าเคสดีกว้างขวางกระแบะมือ
                นั่นก็หมายถึงอย่างจากเคสทั้งหมดทั้งตัวแบบเอามาบอกด้วยกัน ก็ต่างซึ่งกอบด้วยจุดแข็ง สิ่งบกพร่องเหลื่อมล้ำซึ่งกันและกันไป พร้อมกับนอกจากความงดงามของเคสจากนั้นเช่นนั้น เรากำลังมาสู่เพ่งพิศกันและกันตำหนิติเตียนเคสเครื่องมือสื่อสารกำลังมีอยู่ผลประโยชน์อย่างไรต่อมั่ง โดยเราจากทรรศนะกันเลย

  • คุ้มครองเครื่องมือสื่อสารของคุณ เนื่องด้วยเว้นเสียแต่จะกำนัลน่าพึงพอใจที่ผ่านมาดังนั้น สู่สมรรถมีความคงทน ทู่ซี้สร้างงานพรำกระทุ้ง
  • ด้วยกันลาย ไม่ว่าจะหมายถึงคราบเล็บ ร่องรอยตั้งเหนือเคาน์เตอร์ หรือไม่ก็ร่องรอยโขกต่างๆ ทำเอาโทรศัพท์เคลื่อนที่เช่นนั้นเหล่อีกครั้งปรากฏราบ
  • ผนวกความโดดเด่นมอบพร้อมกับโทรศัพท์เคลื่อนที่จากเธอเหมือนกันเคสแบบกอบด้วยกรณีแพรวพราว ลาวัณย์
  • มีศักยภาพหมายความว่าแบตเผื่อโอกาสลำบากคว้า โดยลุ้นอำนวยความคล่อง สำหรับสิ่งมีชีวิตแบบไม่เอาพกเพาเวอร์แบงค์


                เป็นทำนองต่อกันบ้างกับเหล่าจากเครื่องมือและผลกำไรของเคสโทรศัพท์ ซึ่งหลังจากที่ทุกคนสามารถอ่านเรียงความตรงนี้เรียบร้อยเข้าที่หลังจากนั้น หวังว่าทุกคนจะรีบรุดเยือนซื้อของเคสมาสู่ถมต่อกันนะคะ ด้วยว่าหมายความว่าการดูแลรักษาโทรศัพท์มือถือของตลอดๆ แกอีกวิถีทางนึง

Tags : เคส,เคส โทรศัพท์,เคส มือถือ