ผู้เขียน หัวข้อ: วิปนุ่มอาบน้ำ ขวัญใจมหาชน ราวกับอาบน้ำกับปุยเมฆ พบกับ เคล็ดลับตัวหอม ผิวนุ่ม ที่ทุกคนต่างหลงรัก  (อ่าน 3 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7249
    • ดูรายละเอียด
VDO Clip : hxxps://youtu.be/UZw8qdLUxW8
สครับบิท วิปชำระล้าง สครับ ในตำนานที่ใครก็ตามต่างตกหลุมรัก ผลิตภัณฑ์ที่ลงลึกถึงกรรมวิธีการผลิต และสร้างออกมาจากความรู้สึก เพื่อให้ผู้ได้ใช้ เกิดความสนุกสนานจากเนื้อสัมผัสอันอ่อน ละมุนละไม ผสมกับกลิ่นหอมสุดน่าหลงใหล ผลิตภัณฑ์เป็น Homemade Product ที่ทุกกรรมวิธีถูกคัดเลือกอย่างหวัง ให้การอาบน้ำของคุณทุกเมื่อมีความสุขเปรียบคล้ายชิ้นงานชิ้นโบว์แดงของศิลปิน ที่พร้อมดูแล ผิวกายของคุณอย่างเหมาะสม
 

 
สครับผิว วิปล้างตัวเนื้อนิ่ม มีความเรียบร้อยต่อผิวพรรณ สามารถขัดสีฉวีวรรณออกได้สบายและไม่เหนียวเหนอะหนะ ทุกสูตรได้มีการเลือกสรรอย่างปราณีต และคัดกลิ่นเพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์ของคุณ ซาบซึ้งกับบรรยากาศอาบน้ำสุดพิเศษ พร้อมทั้งทะนุถนอมผิวกายในแยะขบวนการ ส่งผลลัพธ์ให้ผิวพรรณดูแจ่มใสใสอย่างครบวงจร ซึ่งมีองค์ประกอบประกอบไปด้วย
 

 
Apricot Kenel oil : อุดมไปด้วยวิตามิน A E antioxidant และกรดไขมันที่จำเป็น เกราะรักษาผิวจากแสง UV ช่วยให้ผิวสะอาดใส เกลี้ยงเนียน ชะลอการเกิดริ้วรอย และยังช่วยเหลือให้ผิวพรรณนิ่มนวลยิ่งขึ้น
 
Celluloscrub : สครับจากเยื่อไม้ธรรมชาติ สนับสนุนผลัดเซลล์ผิวหนังเก่าที่ไม่ผ่องใสดำคล้ำออกไป ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 
Himalayan Sea Salt : เกลือสีชมพูจากเทือกเขาหิมาลัย มีแร่กว่า 84 ชนิด กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยขับสารพิษขณะทำความสะอาดร่างกาย ปรับเท่าของกายและรักษาอาการ เม็ดเล็กๆคัน สิวเสี้ยน ผิวหนังไม่ปกติ ทำให้ผิวพรรณนิ่มสดชื่น ที่ยิ่งใหญ่สนับสนุนคลายจากสภาวะตึงเครียด และนอนไม่หลับได้อีกด้วย
โดยวิปชำระร่างกายสามารถใช้เป็นสบู่และสครับ ในหนึ่งเดียว นวดวิปอ่อนนิ่มเบาๆๆทั่วถึงร่างกาย ขณะตัวเปียก แล้วซักล้างออก ซึ่งเราจะเห็นได้จากการสครับในทุกๆครั้งว่า วิปมีความฟ่องฟูและละมุนละไมทำให้เรามีความรู้ว่า การชำระล้าง กับฟองอ่อนนุ่ม รู้สึกถึงการประทินผิวหนังที่ลึกล้ำ เป็นการแก้ไขผิวพรรณอย่างเห็นชัด และเป็นได้ผสานวิปล้างตัวกับเกลือหิมาลายัน เพื่อใช้แช่ตัวหรือจุ่มเท้า เพื่อความผ่อนคลายที่สวยงามยิ่งขึ้น เหมือนกับการ ยกร้านสปามาไว้ใช้ที่บ้าน และจัดการสปาผิวหนังด้วยตัคุณเอง รวมถึงกลิ่นของสครับบิทยังประจำตัว หอมขจรกระจายยาวนาน และหอมอวลกระจาย รวมหมดทั้งร่าง และห้องอาบน้ำ
สครับบิทจึงเป็นผลิตภัณฑ์สไตล์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่ตอบโจทย์ คนรักผิวกายพรรณ และพลานามัย การปรนนิบัติผิวหนังพรรณตั้งแต่ต้นโดยเริ่มจากการอาบน้ำอาบท่า ที่เลี้ยงดูอย่างล้ำลึกและต่อเนื่อง เพื่อส่งผลลัพธ์ให้ผู้ใช้เกิดความสำราญขณะอาบน้ำอาบท่า และยังมีกลิ่นหอมกรุ่นติดทนทาน มาสัมผัสประสบการณ์ความสำราญของการล้างตัวด้วยเนื้อวิป นุ่มนวล ชวนชอบ หอมฟุ้งด้วยกลิ่นหอมตลบอบอวล ที่เลือกสรรมา อย่างยอดเยี่ยม นำคุณสู่การรักษาผิวหนังอย่างสมบูรณ์แบบในหนึ่งเดียว


 
สครับบิทประกอบไปด้วย 5 สูตรหลัก ดังนี้
Misty Mermaid แหวกว่ายไปพร้อมกับเงือก ที่นำไปพบกับสิ่งอัศจรรย์ใต้ทะเล ด้วยกลิ่นหอมกรุ่นฟ้อที่ไม่เคยต้องมาก่อน
Stardust Memory ปล่อยความจำไปพร้อมดวงดาวในกาแล็กซี่ กลิ่นเชยชมถึงศักดาแห่งจักรวาล รับทราบถึงจินตนาอันไม่มีขีดจำกัด
Daybreak Diamond ต้องถึง Luxurious Style ด้วยเพชรพลอยแห่งความฉายประกายระยิบระยับ รวมกลิ่นหอมกรุ่นดอกไม้สีขาวหลายพันธุ์
Gummy Glam มาล้างตัวกับเจลลี่หมี สุดสวยงาม กลิ่นหอมแจ่มใส จากผลไม้นานาพันธุ์ ที่ทำให้มีความสุข เบิกบานอย่างสุดขีด
Coffee Carousel แตะต้องถึงความหอมกรุ่นของกาแฟ มอบความสดชื่น เติมพลังด้วยกลิ่นวานิลากาแฟ
 
สครับผิว สูตร Limited Edition ตามแต่ละเทศกาล มีดังนี้
Heavenly Love ให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ด้วยกลิ่นหอมตลบอบอวลจากต้นกุหลาบอังกฤษ แสดงถึงความเสน่หา ความตั้งใจ ในช่วงวาเลนไทน์
Maliwon ให้คุณได้มีความเบิกบาน กับความหอมตลบอบอวลมะลิอ่อนๆ สาดความฉ่ำ อาบน้ำให้สดชื่นหัวใจ ผ่อนคลายร้อน ต้อนรับงานเทศกาลวันสงกรานต์
Unicorn Unity นำเข้าสู่โลกแห่งดินแดนอัศจรรย์ ติดใจไปกับความหอมกรุ่นหวานของสายไหม ความอ่อนนุ่มเนียนนุ่ม ดั่งปุยเมฆ อิ่มไปกับยูนิคอร์นที่ลอยล่องไปบนท้องฟ้า
Champagne Cheers! ร่วมสังสรรค์ด้วยแชมเปญอย่างน่าสุข สร้างภาพดื่มด่ำไม่ลืมเลือน ราวกับบรรยากาศดูดอกไม้ไฟอย่างละลานตาตื่นใจในคืนข้ามปี
Merry Creamsmas ด้วยของฝากจากซานต้าสุดวิเศษ เชยชมความ Cold ของเปปเปอร์มินท์ ราวกับเล่นอยู่ท่ามกลางหิมะในงานเทศกาลคริสมาส
 
ติดต่อสอบถาม สครับ ข่าวเพิ่มเติมได้ที่
Line : @scrubbit
FB : m.me/scrubbitstore
IG : @scrubbit
Website สครับ hxxps://www.scrubbitstore.com
#scrubbit

Tags : สครับ,สครับผิว,สบู่