ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในหลากหลายรูปแบบ มีจัดจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือมากมายใ  (อ่าน 3 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7249
    • ดูรายละเอียด
ค้นหาแรงจูงใจ แนวคิดต่างๆ รวมทั้งมองสำหรับการบริหาร การตลาด และก็เส้นทางธุรกิจที่ถูกถ่ายทอดออกมาในลักษณะของตัวอักษร ถูกร้อยเรียงออกมาเป็นเรื่องราวในนรูปแบบของหนังสือ ที่มีการถ่ายทอดมุมมอง ความคิด ทุกก้าวของการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ขั้นเริ่ม ไปจนถึงขั้นของการบรรลุผล รวมทั้งการดำรงชีพในอาจจะต่อของธุรกิจแล้วก็การต่อยอดทางธุรกิจให้บรรลุเป้าหมายให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ การอ่านหนังสือเป็นการเปิดโลกทัศน์ที่ดี เปิดมุมมองใหม่ๆและเป็นสร้างแนวความคิดสำหรับเพื่อการลงทุนแบบใหม่ๆ
 
 หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในมากมายต้นแบบ มีจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือมากให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินใจ ทุกเล่มผ่านการคัดสรรค์มาแล้วเป็นอย่างดี เพื่อเหมาะสมกับนักอ่านทุกระดับชั้น ทุกลักษณะของการบริหาร การลงทุน การตลาด และก็เป็นเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับนักธุรกิจรายใหม่ หรือแม้กระทั้งนักธุรกิจมืออาชีพที่บางทีก็อาจจะปรารถนาหามุมดู หาแนวคิด หรือไอเดียใหม่ๆให้กับธุรกิจของตน หลายๆคนอาจเคยทราบประโยคที่ว่า "หนังสือเป็นเสมอเหมือนเครื่องจุดประกายจินตนาการ" หลายท่านไปถึงเป้าหมายสำหรับในการประกอบธุรกิจด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งในหนังสือจำพวกธุรกิจ การตลาด การลงทุนเหล่านี้ จะมีการนำเรื่องราวต่างๆของการลงทุน การตลาด การจัดการมาเปิดเผยเคล็ดรับการบรรลุผล ขั้นตอนการดำเนินกิจการ กรรมวิธีการขจัดปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้นในธุรกิจ และก็การทำงานอย่างมีระบบมาให้นักธุรกิจรายใหม่ๆที่พึงพอใจการลงทุน ได้ศึกษาเล่าเรียนหาความรู้รวมทั้งได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย ยังรวมไปจนกระทั่งการเปิดเผย การเล่าราวประสบการณ์ เส้นทางชีวิตของเหล่านักลงทุนที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็ควรมีกลยุทธ์ดำเนินการที่ดี มีแนวคิด กลไกการตลาดที่เหมาะสม รวมทั้งเพื่อเป็นแรงผลักดันในการค้นหาเส้นทางหรือแบบการดำเนินงานธุรกิจที่ใช่สำหรับตนเอง ให้ได้ค้นหาว่าธุรกิจของคุณแท้ที่จริงแล้วคุณเป็นนักบริหารสไตล์ไหน แล้วก็คุณน่าจะดำเนินธุรกิจไปในแบบอย่างไหน เพื่อให้ธุรกิจมีความมั่นคงและให้สำเร็จลัพธ์ที่น่าประทับใจมากที่สุด ถึงแม้ในขณะนี้การจะกล่าวโทษรู้ในแต่ละครั้งอาจจะทำได้ง่าย แค่เพียงเข้าอินเตอร์เน็ตพวกเราก็สามารถตามหาความจำเป็นได้ในทันทีทันใด แม้กระนั้นคุณจะรู้ได้ยังไงว่าสิ่งพวกนั้น คือข้อมูลที่ถูกเสมอไป ด้วยเหตุฉะนี้ผู้คนจำนวนมากก็เลยยังนิยมที่จะอ่านหนังสือเพื่อเป็นการใส่ความรู้รวมทั้งเพิ่มประสบการณ์ให้ตนเอง และก็จะต้องยอมรับว่าจากการบรรลุเป้าหมายของผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย หลายๆธุรกิจประสบผลสำเร็จจากการอ่านหนังสือที่มีแนวคิดที่ดี มีไอเดียที่เป็นประโยชน์
 
 ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหนังสือ การตลาด การจัดการ หรือการลงทุนต่างๆพวกเราขอชี้แนะที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ทางร้านค้ายังมีบริการสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บ hxxps://www.naiin.com ที่จะตอบสนองความปรารถนาของลูกค้าในสมัยไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่ว่างที่จะไปเลือกซื้อเองที่ร้านหนังสือ และทางร้านค้ายังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วราชอาณาจักร เมื่อสั่งครบ 600 บาท หรือสามารถติดต่อมาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ถึงที่เหมาะ 02-4239999 กด 4
 

สนใจ การตลาด ได้ที่นี่
Website การตลาด  hxxps://www.naiin.com/category?category_1_code=15&product_type_id=1


Tags : หนังสือบริหาร,บริหาร