ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการควบคุมความตื่นเต้น รวมทั้งอารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 4 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13065
    • ดูรายละเอียด
แน่นอนว่าถ้าเกิดการเสร็จ ก่อนเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่อยากประสบพบเจอ อย่างแน่นอนจริงไหมนะครับ ซึ่งชายไทยมีลักษณะนี้ แล้วก็กำเนิดต่อหน้าสาวคนที่พวกเรารักแล้ว พวกเราก็แน่นอนหรอกความมั่นใจ และก็ความอับอายขายหน้ามันจะเกิดขึ้นอย่างใหญ่โตอย่างยิ่งจริงๆ แทบไม่ทราบว่าจะหลบหน้าไปอยู่ที่ไหน คุณคงจะเป็นคนหนึ่งที่ต้องการจะรู้แนวทางการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนจะถึงเวลาผมรู้สึกว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกแล้ว
มีวิธีการรวมทั้งกรรมวิธีมากมาย ที่จะแก้ปัญหาอาการต่างๆพวกนี้ ได้อย่างแน่นอนแล้วก็หายสนิทด้วย
ถ้าคุณอยากกำลังมองหาวิธีการที่จัดการกับปัญหา แล้วก็ทำให้ผู้หญิงหลงเสน่ห์ ได้อย่างรวดเร็วแล้วก็ได้แจ้งชัดคุณจะต้องไม่พลาดกรรมวิธีต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ เราจะมาทำความเข้าใจกันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยรับรู้สารเคมี ชนิดที่ฉีดพ่น และก็ทำให้มีความรู้สึกชา ก็มีอย่างนี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งคราวแค่นั้นนะครับ และก็ควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มี อย. ด้วยเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตนเองและแนะนำว่า ไม่ควรจะใช้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานหลายๆเดือน ติดต่อกันด้วยเหตุว่าการฉีดพ่นไปที่รอบๆนั้น สม่ำเสมอนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างแน่แท้และสิ่งหนึ่ง ที่สำคัญคือการใช้อุปกรณ์หรือตัวช่วยแบบงี้ มันเกิดเรื่องที่คุณต้องใช้ทุกคราว คุณอาจจะต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบ ไม่ให้อีกฝ่ายนึงเห็น เพื่อป้องกันความอับอายถึงจะคุ้มครองป้องกันการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มศึกษาวิธีธรรมชาติซึ่งสามารถสกัดกั้น ลักษณะของคุณได้อย่างไม่ต้องสงสัยกันดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกหัดออกกำลังกาย กล้าม อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดียิ่งขึ้น
ปัญหานี้โดยมากจะเป็นผลมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเนื่องมาจาก กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง จึงส่งผลให้เกิดอาการต่างๆกลุ่มนี้ตามมา กล้ามนี้อยู่ที่แหน่งใดถ้าหากจะให้กล่าวหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการช่วยสำหรับการปัสสาวะ ของคุณนั้นเองถ้าคุณอยากทราบว่า กล้ามรอบๆนี้อยู่ที่ไหน คุณเพียงแค่ลองบีบเกร็งหรือตรวจตรามอง เวลาที่คุณกำลังปัสสาวะ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า หากที่ไหนที่คุณขมิบ เกร็งและทำให้เยี่ยวคุณหยุดได้โดยทันที ที่ตรงนั้นเป็นกล้ามเนื้อที่เราต้องการจะฝึกซ้อม และก็ตัวกล้ามแบบงี้เป็นต้นเหตุ ของปัญหาต่างๆเหล่านี้ เราจะได้รู้ว่าเราควรจะฝึกหัดที่ไหน ที่ถูกต้องและแน่นอนนั้นเอง
กรรมวิธีการฝึกฝนต่างๆก็จะมีในเรื่องเกี่ยวกับการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อบ่อยๆอย่างสม่ำเสมอ
อุตสาหะบีบเกร็ง และปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง แล้วก็ปลดปล่อยเพื่อบรรเทาเป็นช่วง
ทำอีกครั้งเป็นระยะเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดีขึ้น
แน่ๆว่าการทำแบบนี้ จำเป็นต้องฝึกหัดในที่ที่เป็นส่วนตัวอย่างมากมาย ด้วยเหตุดังกล่าวคุณควรฝึกหัดในส้วม หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึก ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีผู้ใดรบกวน ตรงเวลาขั้นต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป การทำแบบนี้ในระยะยาว จะนำมาซึ่งการทำให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงขึ้น รวมทั้งแข็งแรงขึ้นได้อย่างไม่ต้องสงสัยโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรับประทานยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่หลายคนละเลยไป โน่นคือเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะก่อให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความนึกคิดรวมทั้งจิตใจของคุณซึ่งนั่นแน่ๆแล้ว จะส่งผลทำให้คุณช่วยลดรวมทั้งจัดการกับปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยเช่นกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน ดื่มน้ำต่างๆเหล่านี้ก็จะหายไปได้ ถ้าหากคุณควบคุมฝึกฝนสติไม่ตื่นเต้นกระทั่งเกินไป ในระยะยาวรวมทั้งการฝึกฝนแบบงี้ จึงควรใช้ความฝึกฝนและการหมั่นทำมากพอควร แม้กระนั้นถ้าเกิดทำได้ก็สามารถทำให้คุณไขปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายขาดอย่างยิ่งจริงๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ ง เร็วมาก

เครดิตบทความจาก : hxxp://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : หลั่ ง เร็วมาก,แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก