ผู้เขียน หัวข้อ: Beats ไหน? ท่านใดเหมาะสม?  (อ่าน 12 ครั้ง)

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4858
    • ดูรายละเอียด
Beats ไหน? ท่านใดเหมาะสม?
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 02:30:25 AM »
เชื่อมั่นว่าหูฟังดีๆ ยี่ห้อดังๆ ชั้นต้นๆ ที่ทุกท่านสนใจต้องมีแบรนด์ Beats เข้ามาอยู่เป็นหนึ่งในใจอย่างแน่นอน เพราะด้วยคุณภาพของเสียง พร้อมทั้งวัสดุที่ใช้ในการผลิต จึงทำให้หูฟัง Beats ฮิตมาก จน Apple ได้ทำการเข้ามาซื้อกิจการค้าในราคาที่แพงถึง 1 แสนล้านบาทเลยทีเดียว แต่ถึงแม้จะถูกซื้อกิจการค้าไปแล้ว Beats ก็ยังคงทำหน้าที่สร้างผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพอย่างเหมือนเคย ดังนั้นวันนี้จักมาแนะนำหูฟัง Beats ที่ได้รับความนิยม อีกทั้งกลุ่มคนฟังที่เหมาะสมกับหูฟัง Beats ในแต่ละรุ่น ซึ่งจักมีรุ่นอะไรบ้างนั้น ติดตามกันได้เลยครับ
 
 Beats Solo3 Wireless
คือรุ่นที่มาพร้อมทั้ง Class 1 Bluetooth เพื่อให้ท่านเพลิดเพลินไปกับการฟังแบบไร้สายนั่นเอง มาพร้อมแบตที่ใช้งานได้นานสูงสุด 40 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้หลายวัน และครั้นแบตเตอรี่ใกล้หมด ก็ยังมีสรรพคุณ Fast Fuel ที่ทำการชาร์จเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ก็สามารถฟังดนตรีได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมงเลยเทียว ทางด้านเรื่องการออกแบบก็ได้ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ในทุกๆ วัน ที่ครอบหูแบบบุอ่อนนุ่มแบบปรับได้ สามารถกดรับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วยการคุมแบบมัลติฟังก์ชั่นจากตัวหูฟัง ซึ่งน่าเหมาะสำหรับเด็กวัยรุ่นทั้งหญิงสาวและชายรุ่น
 
 Beats Studio3 Wireless
เป็นหูฟังสุดฮิตรุ่นแบบไร้สายที่มาพร้อม ชิพ Apple W1 สำหรับการต่อ Class 1 Wireless Bluetooth พร้อมกับมีคุณสมบัติ Fast Fuel ที่ชาร์จแค่เพียง 5 นาที สามารถฟังเพลงได้เป็นเวลายาวนานถึง 2 ชั่วโมง และถ้าปิด Pure ANC เพื่อเข้าสู่โหมดพลังงานต่ำ ทำให้ท่านสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 40 ชั่วโมงเลยทีเดียว แต่ว่าถ้าเปิดไว้ก็จักสามารถป้องกันเสียงดังรบกวนด้านนอกได้ทันใดนั้น และใช้งานแบตเตอรี่ได้นานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมง ซึ่งรุ่นนี้เหมาะสำหรับวัยหนุ่มวัยสาว พร้อมกับผู้คนทำงานทั่วๆ ไป ที่เน้นคุณภาพเสียงเป็นหลัก และจำเป็นต้องรับฟังเพลงที่ทำเลมีเสียงรบกวนเยอะ และไม่เหมาะสำหรับการออกกำลัง ด้วยขนาดและน้ำหนักนั่นเอง
 
 BeatsX
BeatsX มาพร้อมกับ Class 1 Bluetooth พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง พร้อมด้วยสรรพคุณ Fast Fuel จะทำให้การชาร์จเพียงแค่ 5 นาที สามารถฟังเพลงได้นานถึง 2 ชั่วโมง มีจุกหูฟังที่มีให้เลือกหลายหลาก ให้ความง่ายดายในแบบที่เหมาะกับแต่ละบุคคลและขาเกี่ยวที่ใบหูหรือ Wingtip ที่ช่วยเพิ่มเติมความแนบแน่นและกระชับมากเพิ่มขึ้น สามารถรับสาย ควบคุมดนตรี พร้อมกับเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk เหมาะสมมากสำหรับใช้ร่วมกับ iPhone สามารถใช้งานในทุกวัน และพกติดตัวได้ง่าย พร้อมกับเสียงสนทนาที่ยอดเยี่ยม แบตที่ให้มาเพียงพอสำหรับการฟังเสียงเพลงตลอด 1 วันเต็ม
 
 Beats EP
คือหูฟัง Beats ที่ราคาประหยัดลงไปอีกเยอะเลย เป็นการสั่งการแบบมีสายพร้อมทั้งมิจำเป็นจะต้องใช้แบต มีคุณภาพเสียงที่ปรับแต่งมาเป็นอันดี มีความชัดเจนใสและมีมิติอย่างที่ท่านอยากได้ พร้อมกับออกแบบที่คงทนถาวรและน้ำหนักเบา เพิ่มความแข็งแกร่งด้วยสแตนเลสสตีล ตัวแถบเลื่อนแนวตั้งแบบปรับได้เพื่อความเหมาะเจาะในการสวมใส่ ส่วนการรับสายและควบคุมเพลงบนอุปกรณ์ iOS ผ่านทาง RemoteTalk ได้เลย โดยหูฟัง Beats รุ่นนี้ เหมาะสมกับการให้เป็นของขวัญ หรือการเอาไปใช้งานนอกสถานที่ หรือว่าจะใช้กับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะก็ยังได้ เนื่องด้วยสนนราคาที่ไม่สูงมากจนเกินควร จึงเหมาะกับเด็กนักเรียน และนิสิตเป็นเป็นอันดี
 
 urBeats3
มาถึงรุ่นสุดท้ายนี้ที่จักแนะนำก็คือรุ่น urBeats3 ที่มาพร้อมเสียงที่คมชัด และดีไซน์ที่ดีไซน์มาเพื่อสวมสบายตลอดวัน มีตัวเลือกปลายหูฟังที่นานาประการ เพื่อความพอดีของแต่ละคน และอีกทั้งมาพร้อมด้วย Wingtip ที่มีความแนบแน่นพอดี ทำให้คุณมีความมั่นใจในการทำกิจกรรมในระหว่างวันได้ พร้อมด้วยสายแบนที่จะระแวดระวังการพันระเกะระกะ พร้อมให้คุณพกพาได้ราบรื่น สามารถรับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk และด้วยความที่ออกแบบมาเพื่อที่จะใช้งานได้ในทุกๆ วัน รุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้งาน iPhone ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย เพราะด้วยความที่หัวต่อเป็นแบบ Lightning นั่นเอง หรือจักใช้แบบที่เป็นปลั๊กเสียงขนาด 3.5 มม. ก็ได้ ก็เพราะว่ารุ่นนี้มีให้เลือกทั้งรุ่นหัวต่อ 3.5 มม. และหัวต่อแบบ Lightning โดยมีมูลค่าเท่ากัน
และนี้เป็นรุ่นที่แนะนำมาทั้งหมด หากว่าท่านไหนสนใจ หรือว่าการดำเนินชีวิตตรงกับรุ่นไหน ก็สามารถเลือกซื้อ เลือกชมกันได้เลย โดยคุณสามารถตรวจทานมูลค่ากันได้ที่ช็อป ร้านค้าแนวหน้าตามดีพาร์ทเมนต์สโตร์ทั่วไป หรือตรวจทานได้ที่เว็บจำหน่ายออนไลน์ รวมทั้ง Website Official ได้เลย

Tags : Beats,หูฟัง beats,beats ราคา