ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมไหมสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 5 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11669
    • ดูรายละเอียด
สิ่งที่ทำให้ฉันคิดว่า คุณอยู่ที่นี่เพราะเหตุว่าคุณกลุ้มอกกลุ้มใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีคู่รักก่อนที่จะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนยกตัวอย่างเช่นช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ ความเปลี่ยนไปจากปกติเป็นคำจุดหมายถึง สิ่งที่ไม่นับได้ว่าเป็น "ปกติ" ให้มองวิธีที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ธรรมดา" รวมทั้งใช้ตามปกติ สิ่งเป้าหมายถึงนี่คือช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะผิดแผกออกไป (ไม่ผิดปกติ) โน่นเป็นทั้งปวง ด้วยเหตุดังกล่าวคุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ปกติ แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรกลุ้มใจเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับประเด็นนี้ มองดูไปที่หญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่แตกต่าง ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของพวกนี้นับได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดา "ไม่มี" เพราะนี่คือสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมากับความแตกต่าง อย่างไรก็ดี ถ้าเกิดคุณไม่ได้รับผลกระทบ จากข้อพิสูจน์ และก็ยังคงวิตกกังวลอยู่แล้วให้พวกเราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดาและก็เปลี่ยนไปจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากผู้หญิงคนทั่วไปมาก ไม่เหมือนกันเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสุขอนามัยไม่ดี ทำให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งสิ้น จะมีส่วนเป็นอย่างมากต่อการรักษา หรือแก้ไขปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะขจัดปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อรวมทั้งน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ บางทีอาจก่อให้เกิดการต่อว่าดเชื้ อในช่ องคลอ ดและก็กลิ่นไ ม่ประสงค์ สตรีบางคน หาข้อแนะนำนี้ค่อนข้างจะยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยม ด้วยเหตุว่าการอาบน้ำมากเกินความจำเป็น ไม่ดีรวมทั้งลดลงก็ไม่ดีด้วยเช่นเดียวกัน เพียงแค่คุณทราบเมื่อต้องใช้น้ำรวมทั้งสบู่ ไม่จำเป็นที่จะต้องมีความรุนแรง เพราะเหตุว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตนเองและก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าเกิดช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง เพศหญิงผู้คนจำนวนมากคิดว่า พวกเขากำลังกระทำตามดวงใจตนเอง โดยการใส่สวมใส่สบายก็ดีแล้ว ในขณะการล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะมีผลให้แบคทีเรียดีขึ้นอาจก่อให้มีการอักเสบมากเพิ่มขึ้น
ถ้าคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรจะใช้ถุงย างอน ามัยเพราะจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งจำเป็นในการป้องกัน การมีครรภ์ที่ไม่ปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ หากคุณมีลักษณะอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าเกิดข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกไม่ค่อยสบายใจแล้ว หลบหลีกอุปกรณ์แข็งหยาบคายหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดขณะที่มีป ระจำเดือน
มีการแย้งกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นอย่างไร? และการโต้แย้งคือเรื่องธรรดาในกลุ่มผู้หญิงด้วยกัน ในความเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเลิศผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันเป็นอย่างมาก เช่นรูปพรรณสัณฐาน รวมทั้งรูปร่าง ด้วยเหตุดังกล่าวช่อ งคล อดก็เลยส่งผลต่อความหมาย ถ้าคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และก็กว้างเกินไป แต่ก็มิได้แปลว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความจริงน้องสาวของหญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจแขน ะชับเพิ่มมากขึ้นกว่าเพศหญิงที่ซูบผอมก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

ขอบคุณบทความจาก : hxxp://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ