ผู้เขียน หัวข้อ: การงานเสริม ที่สามารถทำเงินได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11669
    • ดูรายละเอียด
การงานเสริม ที่สามารถทำเงินได้
« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2018, 11:17:07 AM »
การงานเสริม ที่สร้างรายรับ ได้ดี ในยุคสมัยนี้นั้น หลายๆท่าน คงเห็นด้วยกันว่า ต้องเป็นธุรกิจ ที่เกี่ยวกับ ด้านการดำเนินกิจการ ผ่านระบบonline หรือทำงานผ่าน ระบบอินเตอร์เน็ต นั่นเอง การทำธุรกิจผ่านระบบinternet เดี๋ยวนี้ มีลักษณะ และแนวทาง ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย
ยกตัวอย่าง ง่ายๆเช่นการเปิดร้านขายของออนไลน์ หรือร้านค้า e commerce ประเภทนี้ ก็เป็นที่นิยม อย่างมากมาย และสามารถ สร้างรายรับ อย่างเป็นกอบเป็นกำ ให้กับคนที่เริ่มทำธุรกิจ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
ข้อดีของการทำงาน ลักษณะนี้คือ สามารถทำได้ โดยที่ไม่ต้องใช้เงินออกทุน สูงมาก และสามารถ เริ่มกิจการได้อย่างรวดเร็ว และมีงานอีกลักษณะหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมชมชอบ จากต่างประเทศ มากพอสมควร ในไทย เพิ่งจะเริ่มได้รับความให้ความสนใจ ก็คือการทำงาน เป็นตัวแทนขาย ของเว็บไซต์ดังๆ อธิบายเช่นเว็บไซต์ amazon, ebay, ,click bank หรือเว็บไซต์อื่นๆ การเป็นผู้จำหน่าย ลักษณะนี้ ก็คือการนำสินค้า ของเขาที่นิยม ขายอยู่ในเว็บไซต์อยู่แล้ว นำมาเสนอขาย ถ้าหากเราสามารถ ชักชวน ให้คนเข้าไป ซื้อสินค้ากับทางเว็บไซต์เขาได้ เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น จากการขายแต่ละครั้ง จุดเด่นๆ ของการทำงานประเภทนี้ เหมาะที่จะทำเป็น อาชีพเสริม ที่มีรายได้มากกว่าอาชีพหลักด้วย คือเราจะได้รับเงิน เป็นค่าเงินดอลลาร์ ซึ่งคิดง่ายๆว่า ถ้าคุณเพียงแค่ ขายสินค้าได้แค่ 10 ดอลลาร์ นั่นแปลว่า คุณได้เงิน จากการขายค่าคอมมิชชั่น ต่อครั้งเป็นเงิน 300 กว่าบาทเกือบ 400 เลยทีเดียว ด้วยความแตกต่าง ของค่าเงินส่วนนี้เองเลยกลายเป็นประเด็นสำคัญ ที่น่าสนใจ ของการทำงาน Affiliate หรือนายหน้า เป็นอย่างมาก หากสนใจท่านสามารถเข้าไป เยี่ยมชมรายละเอียดปลีกย่อย ของธุรกิจประเภทนี้ ได้จากหนังสือ สอนรวยด้วย clickbank แบบ passive income ได้จากหน้านี้โดยทันที
อาชีพเสริมที่ดีนั้นจะต้องทำรายได้ให้กับเราได้ระยะยาวรวมทั้งมั่นคงพอควรไม่ใช่เพียงแค่งานที่ทำเป็นเพียงแต่ระยะสั้นๆเพราะว่าจุดมุ่งหมายส่วนหนึ่งส่วนใดที่คนไม่ใช่น้อยหาอาชีพเสริมนักเตะเป็นเพื่อจะมาชดเชยอาชีพหลักหรือรองรับอาชีพหลักที่ทำอยู่ปัจจุบันคนไม่ใช่น้อยอาจจะเบื่อกับงานประจำที่ทำอยู่ก็เลยเริ่มมองหารายได้เสริมมาเพิ่มแล้วก็เป็นการมองหาอาชีพที่สองรองรับไว้ภายในระยะยาวด้วยเช่นเดียวกันในสังคมในเวลานี้การทำงานประจำไม่ใช่ว่าจะเป็นงานที่มีความมั่นคงอีกต่อไปแล้วเนื่องด้วยสภาพเศรษฐกิจต่างๆสามารถส่งผลให้เกิดการปลดย้ายเปลี่ยนพนักงานได้ตลอดระยะเวลาโดยเหตุนี้การที่หลายๆท่านมองหา อาชีพเสริม อยู่นับว่าเป็นเรื่องที่ดีรวมทั้งควรจะเริ่มต้นทำนะตั้งแต่ในตอนนี้จะทำให้ส่งผลในระยะยาวที่ก่อให้เกิดความมั่นคงและยั่งยืนในชีวิตรวมทั้งหน้าที่การงานอย่างไม่ต้องสงสัย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาชีพเสริมออนไลน์

ขอบคุณบทความจาก : hxxp://www.easydollarincome.com/อาชีพเสริม

Tags : อาชีพเสริม