ผู้เขียน หัวข้อ: พากเพียรที่จะตั้งท้อง - แค่นานขนาดไหนคุณจำต้องรอ?  (อ่าน 7 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11052
    • ดูรายละเอียด
อุตสาหะที่จะตั้งท้องและก็มีความตั้งใจที่ต้องการจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการท้องเด็กกำลังคอยที่จะตั้งท้อง ผู้หญิงเยอะแยะที่ต้องการจะตั้งท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะมีท้อง? พร้อมด้วยสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าพวกนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์คุณควรจะทราบช่วงเวลาทั่วๆไปที่ต้องใช้เพื่อการมีครรภ์ของหญิงทุกคน เวลาปกติที่ใช้สำหรับในการมีครรภ์ - ธรรมดา 20% ของคนที่อยากมีท้องจะไม่ต้องมีครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการศึกษาเล่าเรียน 25% ของคู่ได้มีท้องในตอนสี่อาทิตย์แรกของการพยายามในขณะ60% ของผู้ส่งเสริมที่ปรารถนาจะมีท้องทำด้านในหกเดือน ในทางตรงกันข้าม 75% ของคู่แต่งงานตั้งท้องภายในระยะเวลาเพียงแค่ 9 เดือนในตอนที่ตั้งท้อง 80% ภายในปี สุดท้ายราว 90% ของคู่ค้ามีท้องภายใน 18 เดือนหลังจากอุตสาหะ
พวกเรามาศึกษากันดีกว่าว่ามีต้นสายปลายเหตุอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการตั้งท้อง ซึ่งแน่ๆว่าคุณผู้หญิงที่มีปัญหาการมีลูกยาก คงอยากจะรู้และเข้าใจดีแล้วว่า พวกเราจะทำยังไงดีถ้าเกิดมีลักษณะท้องยาก เหมือนคนทั่วๆไป
แน่นอนว่า เราจะมีเรื่องมีราวราวเยอะแยะ ที่จะจำเป็นต้องศึกษาจากการศึกษาเล่าเรียนด้วยประสบการณ์ของเคยผ่านเรื่องราวต่างๆกลุ่มนี้มาก่อน ซึ่งแน่ๆว่าจะส่งผลดีและก็ทำให้ย่นเวลาสำหรับการทดลองทดสอบ หรือการลองไม่ถูก ทดลองถูกได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ว่าอย่างว่าเราคงจะพอรู้ดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจำเป็นต้องใช้เวลารวมทั้งความขมักเขม้นจิตใจแนวทางการทำให้สำเร็จ ซึ่งถ้าเกิดทำได้ก็นับว่าคุ้มกับการทุ่มเทอย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว
มีหลายปัจจัยที่อาจมีผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับเพื่อการตั้งท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ สาเหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตอย่างเช่นโรคเซื่องซึมรวมทั้งความเครียดอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับในการมีท้องของคุณ การไม่อาจจะท้องเป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถมีท้องได้ ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถตั้งท้องได้ทำให้เกิดผลเสียต่อราว 2% ของปริมาณประชากรในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือโดยประมาณ1.2 ล้านคนชายรวมทั้งหญิง
ถ้าเกิดจะให้อธิบายอย่างงี้หลายๆท่านก็คงเข้าใจภาพรวมได้อย่างสะดวกสบาย และคิดว่าบางทีก็อาจจะไม่น่าประหลาดใจที่ในคู่รักที่กำลังมีปัญหาสำหรับในการมีครรภ์จะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีสาเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ควงที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณเห็นตัวเลข อัตราส่วนแล้ว คงทราบได้เป็นอย่างดีว่า การทำงานนั้น

มีหลายต้นเหตุที่บางทีอาจส่งผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการตั้งท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่เราจะมองข้ามไปไม่ได้ นั้นก็คือ เรื่องของสภาวะทางใจหรือบอกให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง สาเหตุด้านของสุขภาพจิตเช่นโรคเซื่องซึมแล้วก็ความตึงเครียดบางทีอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับการมีท้องของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่อาจจะมีท้องเป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่อาจจะตั้งท้องได้ ความเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้มีผลเสียต่อประมาณ2% ของปริมาณพลเมืองในสหรัฐอเมริกาหรือโดยประมาณ 1.2 ล้านคนทั้งชายและหญิง บางครั้งอาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่ครองที่กำลังประสบปัญหาสำหรับในการมีครรภ์จะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีสาเหตุชายแล้วก็หญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ครองที่ไม่มีลูก

ที่มา : hxxp://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง