ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเพิ่มช่องทางสำหรับการท้อง  (อ่าน 5 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11020
    • ดูรายละเอียด
วิธีเพิ่มช่องทางสำหรับการท้อง
« เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2018, 09:34:49 AM »
วิธีเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้อง

หากคุณอยากได้ที่จะมีครรภ์เด็กแรกเกิดนี่เป็นเคล็ดลับสำหรับในการตั้งครรภ์และเพิ่มช่องทางสำหรับการท้อง

ประการแรกเป็นที่นิยมที่จะไม่ชะลอการตั้งท้องตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยยี่สิบของคุณเมื่ออายุยี่สิบเป็นตอนเวลาที่สตรีมีความอุดมสมบูรณ์เยอะที่สุดรวมทั้งโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์สูง นี้ไม่ได้กล่าวว่าเพศหญิงในวัยสามสิบหรือสี่สิบไม่สามารถที่จะมีท้อง แต่ว่าเพราะเหตุว่าพวกเขาเติบโตขึ้นช่องทางสำหรับในการมีท้องจำเป็นต้องใช้ความอุตสาหะเยอะขึ้นเรื่อยๆ

เพศหญิงมีท้องในเวลานี้ใส่เตาหลังสำหรับการสืบหาอาชีพของพวกเขาและมีอะไรแตกต่างจากปกติกับมัน แม้กระนั้นพวกเขายังควรจะจำไว้ว่าหากพวกเขาเป็นที่ต้องการของการตั้งครรภ์พวกเขาควรอุตสาหะสำหรับการตั้งครรภ์เมื่อพวกเขาอยู่ในที่เยี่ยมที่สุดของพวกเขาหามลูก ปีเช่นนี้จะช่วยลดภาวะแทรกซ้อนใดๆ

ประการที่สองช่วงเวลาการร่วมเพศอย่างถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ ในช่วงเวลานี้เห็นได้ชัดว่าคุณไม่สามารถกระโดดลงไปที่เตียงได้โดยมองจากนาฬิกา (หากว่าอาจเกิดขึ้นในเรื่องที่ภาวะมีบุตรยาก) แม้กระนั้นการรู้รอบการตกไข่ของคุณจะเป็นไปในการกำหนดจังหวะสำหรับเพื่อการรับความรู้สึก สำหรับคน อยากมีลูกทำอย่างไร[/b]/]อยากมีลูกทำอย่างไร หาคำตอบได้สะดวก

เพศหญิงเป็นที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของเธอในช่วงระยะเวลาหนึ่งในเดือนแล้วก็นี่คือช่วงเวลาที่การตกไข่เกิดขึ้นทราบดีว่าช่วงเวลาตกไข่ของสตรีเป็นยังไงผู้หญิงสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้องได้มากขึ้น นี้ทำโดยการดูแลและรักษาปฏิทินการตกไข่หรือยังสามารถทำเป็นโดยการตำหนิดตามของเหลวปากมดลูก

การร่วมเพศระยะเวลาก่อนและข้างหลัง 24 ชั่วโมงของระยะเวลาการตกไข่เป็นแนวทางหนึ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท้องอย่างเร็วเพราะตรงเวลาที่การปฏิสนธิอยู่ในระดับสูงสุด

การเล่าเรียนแสดงให้เห็นว่าสตรีที่มีดัชนีมวลกายน้อยกว่า 20 คนจะรู้สึกยากที่จะตั้งครรภ์ราวสตรีที่มีดัชนีมวลกายสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 24 คนทุกคนที่อยากได้มีครรภ์ควรมองน้ำหนักของตัวเองว่าน้ำหนักตัวน้อยหรือมีน้ำหนักเกินลดช่องทางในการตั้งท้องได้อย่างเร็ว ผู้หญิงที่มีดัชนีมวลกายระหว่าง 20-24 ปีมีโอกาสในการคลอดเด็กแรกคลอดเยอะที่สุด
ผู้หญิงที่อยากได้ตั้งท้องควรจะดูน้ำหนักแล้วก็มีส่วนร่วมสำหรับการกินอาหารเพื่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการ อาหารที่ประกอบด้วยเส้นใยผลไม้พืชตระกูลถั่วผักเป็นสิ่งจำเป็นเหมือนกับสินค้านมบางชนิด จำนวนไขมันที่เหมาะสมในของกินมีความสำคัญเสมอภาคเช่นเดียวกับการดื่มน้ำปริมาณมาก

ควรจะหลีกเลี่ยงของกินขยะอาหารที่มีแคลอรีสูงแล้วก็อาหารหวาน อาหารที่มีกรดโฟลิคสังกะสีและก็ธาตุเหล็กช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการท้องและควรจะบริโภคเสมอๆทุกๆวัน สตรีหวานใจบุหรี่และเครื่องดื่มของพวกเขาควรเลิกทำเช่นนี้ลดช่องทางในการตั้งครรภ์

รวมทั้งท้ายที่สุดเทคนิคสำคัญสำหรับในการมีท้องเป็นการหลีกเลี่ยงความตึงเครียดให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งรักษาตัวเองให้อยู่ในความคิดและก็พฤติกรรมที่สุขสบาย การท้องอาหารรวมทั้งการบริหารร่างกายมีการเชื่อมต่อกันอย่างใกล้ชิด

เครดิตบทความจาก : hxxp://www.babyinorder.com/อยากมีลูกทำอย่างไร/

Tags : อยากมีลูกทำอย่างไร