ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำร้านเนื้อวัวย่างในโอซาก้าที่กินไม่อั้นเเค่ราคา 320 บาท!!!! by japbeauty  (อ่าน 8 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14678
    • ดูรายละเอียด
ขณะสิ้นปีแบบนี้ หลายคนคงมีแพลนเที่ยวไประหกระเหินช่วงหยุดยาวเป็นต้นว่า 5 ธันวาในเดือนหน้า ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจัดรายการท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่ที่จะต้องไปเยี่ยมเยี่ยมให้ได้หนึ่งครั้งหนึ่งในชีวิตอย่างแน่แท้ พอเพียงเอ๋ยถึงประเทศญี่ปุ่นก็จะต้องบอกเกี่ยวกับห้องอาหาร วันนี้ร้าน www.japbeauty.com ขอแนะนำร้านเนื้อย่างรับประทานไม่ยั้งราคาถูก ซึ่งร้านนี้อยู่คราวเมืองโอซาก้า ที่มีความเด่นอันลื่อชื่อด้านการเป็นเมืองจับจ่ายซื้อของ ทัศนาจร ด้านเทคโนโลยีด้วยกันวัฒนธรรมอันดั้งเดิม และก็เคยได้เป็นเมืองที่ได้รับการวัดว่าเป็นเมืองที่มีรายจ่ายที่แพงที่สุดในโลกค่ะ แม้กระนั้นสหายๆเชื่อไหมว่า ในเมืองที่มี ค่าใช้สอยสูงสูงที่สุดในโลก
 

 

วันนี้ขอเสนอแนะร้านอาหารที่มีชื่อเสียงว่าอร่อยและก็ ที่สำคัญราคาถูกอย่างราบรื่นกระเป๋า นักเที่ยวชาวไทยอย่างพวกเราจ้ะ พอเอ๋ยถึงของถูก เพื่อนๆไม่ต้องกลัวนะคะ เรื่องคุณภาพอาหารร้านค้านี้ แน่น ปึ้ก อร่อยไม่อั้นหายห่วงจ้ะ ร้านนี้ชื่อว่า HAYA จ้ะ อยู่ในบนถนนหนทางที่เป็นที่รู้จักดีของผู้หญิงขาช้อปของคนไทยเป็น ถนนหนทาง Nanba ในบริเวณนี้นะคะจะมีร้านค้าค้าต่างๆเยอะๆเดินกันตลอดคืนก็ไม่หมดจ้ะ พวกเราลองแล้ว กลับมาขาน่วมกันไปเลยทีเดียว ย่านนี้ขายสินค้าล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของของสาวๆหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ กล้อง รวมทั้งยังมีภัตตาคารที่เป็นร้านรับประทานดื่ม ผับ ร้านราเมง ร้านค้าซูชิตั้งเรียงรายอยู่จำนวนมาก ร้านขายของนี้อยู่บนชั้นสองของโรงที่มีรูปเหมือนคิงคองนะคะ ขึ้นไปได้เลย

เมนูอาหารที่มีนี่เรารัปรับรองเลยว่า ชอบใจคนประเทศไทยแน่นอนจ้ะ นั่นคืออ!!!!! กินเนื้อย่างไม่ยั้ง ในค่าหัว ละ 1000 เยน!!!!!!!! ที่แน่นแล้วก็เด่นเป็นสง่าที่สุดคือ เนื้อวัวที่นี่นุ่มลือชื่อจ้ะ ยังจ้ะ!!!ยังไม่พอเนื้อวัวที่นี่ เป็นเนื้อวัวที่เลี้ยงในประเทศญี่ปุ่นโดยเหตุนั้น ร้านรวงนี้ก็เลยกล้ารับรองคุณสมบัติทั้งยังความแซบ คุณค่าของเนื้อวัว ว่า made in japanค่ะ


เวลานี้ทางร้านขายของjapbeautyได้รับการสืบถามจากลูกค้าเป็นปริมาณเลยนะคะว่า สำหรับการจัดเตรียมไปเที่ยวต่างชาติ ไปฝ่าหิมะ ไปที่เหน็บหนาวจัด จะทำอะไรให้ท่องเที่ยวได้มัน ทางพวกเราบอกช่องทางของซื้อของขาย แผ่นติดให้ความอบอุ่น ของทางร้านค้า japbeauty.comว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ดีเลิศ

เนื่องจากเป็นแผ่นกันหนาวพื้นที่ร้านค้า japbeauty.comนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งของจับจ่ายซื้อของขายตัวนี้ผลิตในประเทศประเทศญี่ปุ่นนะคะ หมายความว่าคนญี่ปุ่นเองก็ซื้อถุงทรายร้อนนี้ มาใช้ รวมทั้ง เราก็นำผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันเข้ามาให้กับคนซื้อคนประเทศไทยของพวกเราจ้ะ อย่างงั้นเรื่องคุณภาพชั้นยอดจ้ะ


สินค้าตัวที่ร้านนำเข้ามารอบนี้และก็กล้าเอามาคุยเลยคือ แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนจ้ะ งานนี้บอกเลยว่า ร้อนจัดที่สุด ตั้งแต่ขายมา ลูกค้ารู้ไหมค่ะว่า แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนหรือ ถุงทรายร้อน หรือ ถุงทรายขยำ ที่ลูกค้าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเรียกกันนั้น
hxxps://s20.postimg.org/fa639nr6l/mix2.jpg
ทางร้านได้คัดเลือกตัวที่สูงสุดมาคือ รุ่นนี้ ร้อนสุดตั้งแต่ที่มีขายมาในญี่ปุ่นะขา นั้นคือ ให้ความร้อนสูงถึง 79 องศา ทีเดียว สูงขึ้นมากยิ่งกว่ารุ่นอื่นๆที่มีขายในท้องตลาดโดยประมาณ 10 องศาอย่างยิ่งจริงๆค่ะ
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ลูกค้าทางร้านนำไปลุยใช้ที่ติดลบ 20 องศามาแล้วนะคะ และเอาอยู่แบบสบายๆเลยค่ะ เพราะฉะนั้น ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจนะคะว่าจะไม่อุ่น ไม่ร้อน
 


เพื่อนพ้องผู้คนจำนวนมากถามาามาทางร้านว่า เห็นราคา ถุงทรายขยำ ที่เป็นของประเทศจีน ราคาถูกกว่ามาก นั้น เหตุเป็นเพราะว่า การสั่งการการสร้างที่ไม่มีความสามารถจ้ะ คนจำนวนไม่น้อยซื้อมา รวมทั้งร้อนเกิน กระทั่งผิวหนังไหม้ หรือ ก็ไม่มีความร้อนออกมาเลย กลายเปล่าดาย
ทางร้านค้าแนะนำว่า ถ้าไหนๆจะเดินเที่ยวลุยหิมะ ไปลุยsnow ไปเมืองหนาวแล้ว อย่าเสียเวลาจ่ายตลาดที่ไม่มีค่าอยู่เลยค่ะ ซื้อแผ่นติดให้ความร้อนที่มีคุณค่าจากร้าน japbeauty.com ที่รับประกันว่า อุ่นจริง กันหนาวได้จริงจากทางร้านค้าของพวกเรา เหนือกว่าจ้ะ
 


Tags : แผ่นกันหนาว