ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมทเว็บ หารายได้ออนไลน์ รับทำ SEO ราคาไม่แพง เริ่มต้น 500 เป้าหมาย 10 อันดับแรก ราคาเหมาจ่ายได้  (อ่าน 35 ครั้ง)

komgrit1989

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13762
  • ดูรายละเอียด
SEO ราคาถูก โฆษณาเว็บไซต์ หารายได้ออนไลน์ รับทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้น 500 เป้าหมาย หน้าแรก ราคาคุยกันได้
- ไม่หวั่นเกรง Penguin หรือ Panda ทำติดอันดับได้หมด ตกหายไปแล้วก็สามารถดันกลับมาติดได้
- google ประเทศไทย วัดผลในประเทศไทยเท่านั้น
- หลายคำหลากหลายราคา ลดราคาได้ ลดไปเลย 5-10%
 

SEO เหมะสำหรับผู้มีเว็บไซต์เป็นของรูปแบบบริษัท ต้องการโปรโมทประชาสัมพันธ์ องค์กร รับทำ SEO ราคาถูก
เมล์ : w_typethai@hotmail.com
ไลน์ : wtypethai
dtacโทร : 090-5727220
 
รายได้เสริมหลังเลิกงานประจำ ที่น่าดึงดูดทําอะไรดี งานฝีมือ หรือขายสินค้า

 • ขายของตลาดนัด เป็นอาชีพเสริมยอดฮิตของคนเริ่มต้นหาเงินเสริม ลักษณะเด่นคือมันเป็นอะไรที่เห็นภาพแจ่มกระจ่าง และที่สำคัญอาชีพค้าขายเห็นเงินเร็วค่ะ ถ้าเกิดต้องการจะขายสินค้าควรจะมีเวลาว่าง 3-4 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ ถ้าหากเวลาน้อยกว่านี้ก็อาจเตรียมแล้วก็ขายไม่ทันแล้วล่ะ
 • ปฏิบัติงาน Part time อันนี้จะต้องมีเวลาว่างที่บ่อย ถึงแม้จะเลือกเวลาทำงานได้ แต่ชั่วโมงการทำงานเฉลี่ยต่ออาทิตย์ต้องเป็นไปตามเกณฑ์ของบริษัท (บางบริษัทกำหนดอย่างต่ำ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เป็นต้น)  ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีเงื่อนไขที่นาๆประการจ้ะ  คุณลักษณะเด่นคือเหมาะกับเด็กนักเรียนนักศึกษาเนื่องจากว่ามีเวลาว่างที่ระบุได้ วันไหนไม่มีเรียนก็มาทำงาน part time ได้
 • รับซ่อมแซมเสื้อผ้า หรือถ้าเกิดคนไหนกันมีจักรสำหรับเย็บผ้าด้วยยิ่งดี สามารถรับ ปะ,ซ่อมแซม, แก้ทรงได้สบาย อาชีพนี้จำต้องอาศัยความสามารถสักนิด  ถ้าหากความสามารถยังไม่ถึงกับขนาดแม้กระนั้นมีใจรักก็สามารถทำได้ไม่ยาก ใช้ความชำนาญจากที่เคยเรียนวิชางานบ้านงานเรือนตอนเด็กๆรวมทั้งทำความเข้าใจเพิ่มเติมเอาจาก YouTube คุณลักษณะเด่นคือพอเลิกงานเราก็ไม่ต้องเสียเวลาไปดำเนินงาน part time หรือขายสินค้านอกบ้าน  รีบกลับเข้าบ้านแล้วนั่งซ่อมเสื้อผ้า ได้พักที่ห้องสุขใจ แถมมีรายได้เข้ากระเป๋าด้วย
 • รับจ้างรีดเสื้อผ้า การหาลูกค้าก็จากละแวกบ้านหรือจากหอพักนั่นเองจ้ะ ทำโบรมั่นใจไปปิดประกาศในลิฟต์ของหอพัก "เตารีด" อาจจะมีกันทุกบ้าน แม้กระนั้นที่อาชีพนี้น่าสนใจด้วยเหตุว่าใครหลายๆคนไม่มีแม้แต่ "เวลา"จะรีดผ้า  ข้อดีคือไม่ต้องใช้พรสวรรค์เสมือนงานรับซ่อมแซมเสื้อผ้า แต่ว่าการรีดเสื้อผ้าใครๆก็ทำเป็น แถมวัสดุอุปกรณ์เตารีดก็ไม่ต้องลงทุนซื้อใหม่ด้วย
 • รับพิมพ์รายงาน ต้นฉบับบางทีก็อาจจะเป็น PDF นายจ้างก็เลยต้องการให้พิมพ์งานลงใน Microsoft  word  ลักษณะเด่นคือไม่ต้องลงทุนและไม่เสี่ยงขาดทุน ใครที่มีความสามารถในการพิมพ์ดีดอย่ารอช้านะคะ
 • ทำงานฝีมือ สำหรับคนใดที่ชอบเย็บปักถักร้อย ถูกใจประดิษฐ์ของใช้สวยๆลองฝึกฝนทำงานฝีมือแล้วลงขายใน Internetดูนะคะ เริ่มจากจุดเล็กๆที่พวกเราชอบ ในช่วงเริ่มบางทีอาจจะได้กำไรไม่เยอะแยะ แต่ยังไงก็ยังมีจุดเด่น เป็นพวกเราได้รับความสบายเต็มๆตั้งแต่เริ่มทำแล้วแหละจ้ะ หลังจากนั้นเงินจะตามมาเอง
  เป็นตัวแทนขายของ online เป็นผู้แทนขายเสื้อผ้าแฟชั่น หรือของที่ฮิตตามกระแส ลักษณะเด่นคือไม่ต้องสต๊อกผลิตภัณฑ์เอง แค่ขยันโพสต์ อัพรูปเสมอๆก็หาเงินได้ไม่ยาก
 • ขายสินค้ารับประทาน หลังเลิกงานอยากมีรายได้พิเศษ ทำอาหารกล้วยๆขายอาจจะอับอายขายหน้าบ้านที่เป็นชุมชน หรือตลาดรอบๆใกล้เคียงที่พัก ถามคำถามว่าขายอะไรดี พวกเรามีแนวทางดังเช่น ขายยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ยำรวมมิตร ยำมะม่วง ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง ฯลฯ ทำเป็นกล้วยๆวัถุดิบไม่มาก ลงทุนน้อย และกำไรดีแน่นอน
 • ปลูกผักขาย แนวทางลักษณะนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่ใช้สอยรอบๆบ้าน หรือมีที่ว่าง เป็นการหาเงินเสริมที่ดีเลยทีเดียว เนื่องจากปลูกผักจะใช้เวลาเพียงแค่รดน้ำเช้าก่อนไปปฏิบัติงาน รวมทั้งช่วงค่ำหลังเลิกงาน วันหยุดห็เก็บผักขายสร้างกำไรงามๆให้กับพวกเรา
 • รับสอนพิเศษ เหมาะกับผู้ที่มีความรู้และความเข้าใจบางทีก็อาจจะด้านใดด้านหนึ่ง ยกตัวอย่างเช่น สอนเลข สอนภาษา สอนดนตรี และก็อื่นๆตามความรู้ความเข้าใจของพวกเรา อาจจะเริ่มจากสอนเด็กๆตามกำลังที่พวกเราพอเพียงทำเป็น
ข้อควรทำ หากต้องการเพิ่มยอดขายในโลกออนไลน์

 • บริการหลังการขาย เป็นสิ่งหนึ่งที่ธุรกิจ ร้านรวง ผู้ประกอบกิจการ ไม่ว่าจะเป็นรายเล็ก รายใหญ่ รายย่อย ไม่ให้ความสนใจในการให้ความสำคัญในเรื่องดังที่กล่าวมาข้างต้น เนื่องจากต่างก็เน้นในเรื่องยอดจำหน่าย จุดหมายสำหรับเพื่อการขายในแต่ละครั้ง ทุกวัน แต่ละเดือน รวมทั้งทำการตลาดเพื่อเพิ่มรวมทั้งขยายฐานลูกค้าให้มากขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นบริการหลังแนวทางการขายจะเป็นตัวชี้วัดและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่แบรนด์และสินค้า
 • เพิ่มหนทางการชำระเงิน การให้บริการสำหรับในการชำระเงินที่สะดวก นานัปการหนทาง สามารถทำให้การซื้อขายดียิ่งขึ้น ยอดจำหน่ายเพิ่มมากขึ้น คนจำนวนไม่น้อยอ่านแล้วอาจจะยังไม่เชื่อ แต่ถ้าเกิดลองพิจารณาพฤติกรรมผู้บริโภคแล้วนั้น การค้าขายออนไลน์มักเน้นความสบาย รวดเร็ว ถ้าเกิดช่องทางสำหรับการชำระเงินน้อยเกินไป ช้า ผู้ซื้อก็บางครั้งอาจจะไปซื้อผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันในร้านออนไลน์ร้านค้าอื่น แม้ว่าราคาแตกต่างกัน แม้กระนั้นเร็วทันใจในการชำระเงินมากยิ่งกว่า ก็จะมีผลให้แม่ค้าสามารถขายของรวมทั้งรับเงินได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งของได้อย่างรวดเร็ว และลูกค้าก็ได้รับของในเวลารวดเร็วสิ่งเดียวกัน
 • เวลาสำหรับในการดำเนินการ ในตอนนี้ที่การค้าในโลกออนไลน์เป็นที่นิยม ทำเป็นง่าย และสะดวก รวดเร็ว ทำให้หลายคนเลือกการขายของเป็นอาชีพอิสระ เป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงาน ดังนั้นขณะสำหรับในการดำเนินงาน ขณะสำหรับเพื่อการขายก็บางครั้งอาจจะต่ำลง ฉะนั้นช่วงในการดำเนินงานต่างๆก็ต้องจัดสรรเวลาให้สมควร ไม่ว่าจะเป็นขายของ ตอบลูกค้า แล้วก็ในเวลาที่ผู้คนสนใจสำหรับในการซื้อขายแลกเปลี่ยนของออนไลน์มากที่สุดเป็น 8.00 น., 11.00 น., 13.00 น. และ 22.00 น. ฉะนั้นการผลิตภัณฑ์ในช่วงดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจะสำเร็จตอบลัพธ์ที่ดีอีกด้วย
 • อย่าก่อกวนพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่นๆ หลายต่อบ่อยที่พวกเราชอบเห็นข้อความประชาสัมพันธ์ในโพสข่าว ในหน้าฟีดข่าวของสื่อออนไลน์ โพสต์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นของดารา นักแสดง หรือหากแม้กระทั่วตัวเราเอง รวมไปถึงการคอมเมนท์โฆษณาซ่อนเร้นในโพสต์ต่างๆหลายต่อหลายคราวที่คนเบื่อหน่ายกับโปรโมทสินค้าเช่นนี้ เพราะว่าถือเป็นการรบกวนผู้อื่น ไม่ให้เกียรติคนอื่น นอกเหนือจากที่จะไม่เพิ่มยอดจำหน่ายสินค้าแล้ว ยังเป็นการสร้างความไม่น่าเชื่อถือของแบรนด์และผลิตภัณฑ์อีกด้วย
 • มีเพจและเว็บไซต์เป็นของตนเอง การมีหน้าเว็บหรือเพจเป็นของตนเอง สำหรับเพื่อการขายของออนไลน์จะช่วยโฆษณาผลิตภัณฑ์ให้เพิ่มความน่าไว้ใจให้แก่ลูกค้า ทั้งยังให้ความสะดวก สำหรับการเลือกดูสินค้าในคลังที่เอาไว้เก็บสินค้าออนไลน์ของพวกเรา ยิ่งบนโลกของธุรกิจออนไลน์มีการแข่งขันกันสูง การมีเพจรวมทั้งเว็บก็จะเป็นสิ่งที่ได้เปรียบอย่างยิ่ง
 • ตามเทรนด์ ตามสไตล์คนบนโซเซียลมีเดีย คนในเดี๋ยวนี้การนิยมการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอันมาก ผู้ค้าออนไลน์ก็ด้วยเหมือนกันมากขึ้นมากมาย ฉะนั้นแล้วสำหรับผู้ขายต้องปรับนิสัยเพื่อความอยู่รอดก็จะต้องปรับนิสัยตามกระแส ตามเทรนด์ ตามสไตล์ของผู้ช้อปออนไลน์พวกนั้น ยกตัวอย่างเช่น ปัจจุบันเพิ่มมีการเปิดตัว iPhone7 ไปเราอาจจะขาย Case iPhone7 หรือ Accessories ต่างๆเป็นต้น หรือมีการชี้เฉพาะกลุ่มเป้าหมายในการขายออนไลน์ มองว่าแต่ละกลุ่มให้ความสนใจอะไร เราก็นำมาปรับนิสัยเพื่อขายตามเทรนด์ในตอนนี้
 • เพิ่มกลยุทธใหม่ๆในการขาย สำหรับกลยุทธสำหรับการขายสำคัญมาก สำหรับเพื่อการขายของออนไลน์ด้วยเหตุว่ามีการชิงชัยกันสูงในร้านขายของออนไลน์ต่างๆในหมวดผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกัน โดยเหตุนี้สำหรับในการขายเราต้องมีกลยุทธสำหรับเพื่อการเรียกลูกค้า ตัวอย่างเช่น จัดโปรโมชันคืนกำไรแก่ลูกค้า สะสมแต้มรับผลิตภัณฑ์ฟรีหรือเป็นส่วนลด แนวทางกลุ่มนี้ก็จะนับว่าเป็นสิ่งที่ได้เปรียบกว่าร้านออนไลน์อื่นๆอย่างมากสำหรับเพื่อการตกลงใจเลือกช็อป
ข้อควรพิจารณาสำหรับในการจับจ่ายซื้อของออนไลน์

 • ประชาสัมพันธ์เกินจริง เราได้รับผลิตภัณฑ์ไม่มีคุณภาพ หรือของไม่ราวกับตามในรูป เช่น เสื้อที่มีสีชมพู แต่ได้มาเป็นเสื้อที่มีสีเหลือง
   คนขายไม่แจ้งล่วงหน้าว่าผลิตภัณฑ์มีตำหนิตรงไหนบ้าง พอซักถามไปก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ทำให้พวกเราได้ของในภาวะที่ไม่ดี ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป
 • ได้ของไม่ครบตามจำนวนที่สั่ง
 • แม่ค้าปากตะไกร เหวี่ยง วีน แม่ค้าประเภทนี้จะชอบพูดกดดันกระทั่งพวกเราต้องซื้อ ทั้งที่จริงๆพวกเราบางทีอาจจะแค่ถามไถ่ข้อมูลในพื้นฐานก็ได้ แม้กระนั้นพอเพียงถามไปแล้วไม่ซื้อ แม่ค้าก็บ่นรวมทั้งพูดจาเสียดสีให้เราซื้อจนได้
   คนขายใส่ผลิตภัณฑ์มาพร้อมกับกล่อง หรือซองไปรษณีย์เลย มิได้ใส่ถุงก๊อบแก๊บ หรือกันกระเทือนมาให้ ซึ่งครั้งคราวทำให้สินค้าที่อยู่ด้านในเสียหาย ถึงแม้ว่าบางคราวอาจเกิดขึ้นเนื่องจากปัญหาของการขนส่ง แต่ว่าประเด็นการพัสดุผลิตภัณฑ์ก็เกิดเรื่องที่ผู้ขายต้องตั้งใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าที่แพงแพง
 • - จ่ายเงินแล้ว แต่ว่าไม่ส่งของให้ หรือบางทีอาจใช้แนวทางแจ้งเลขที่พัสดุภัณฑ์เท็จ เหมือนกับส่งสินค้าให้เราแล้ว แต่จริงๆยังมิได้ส่งให้เลย หากซื้อผ่าน Facebook คนขายบางทีอาจปิดบัญชีหนีไปโดยทันทีเพื่อตัดการติดต่อ
 •   ขอดูรูปเพิ่มอีกไม่ได้ ในความเป็นจริงแล้ว พวกเราเพียงมองเห็นสินค้าผ่านหน้าหน้าจอเท่านั้น ถ้าลองนึกถึงจิตใจเขาดวงใจพวกเราบ้าง คนขายก็ควรให้คนซื้อมองภาวะเพิ่มเติมได้เพื่อประกอบกิจการตกลงใจ
 • กินเปล่า โดยคราวตัวเองไม่ใช่เจ้าของสินค้า นอกเหนือจากการที่จะไม่ต้องเสียเงินแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ไปใช้ฟรีๆ
 •   เอาพวกเราไปประจาน เพราะเหตุว่าในตอนนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เร็ว เพียงแค่พวกเราไม่ชำระเงินตามที่มีการกำหนด ชื่อพวกเราก็ไปอยู่ในบัญชีแบล็คลิสของทางร้านค้าเสียแล้ว ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าพวกเราสั่งซื้อของแล้วยังไม่ได้ชำระเงิน แม้กระนั้นเกิดเหตุจำเป็นจริงๆอย่างเช่น ลูกเจ็บไข้ ควรรีบแจ้งคนขายแม้กระนั้นเนิ่นๆว่าพวกเรามีความสำคัญอย่างงี้ๆก็เลยจะขอจ่ายช้าหน่อย บางสิ่งเราก็สนทนากันได้ มีบ่อยจ้ะ ที่ผู้ขายติดต่อผู้ซื้อมิได้แล้วหลังจากนั้นก็นำไปว่าขานโดยทันที
 • ใช้ชื่อเลียนแบบสำหรับในการขาย บางบุคคลก็แอบอ้างว่าเป็นดารา ทำให้มีผู้เสียหายหลงเชื่อโอนเงินไปไม่น้อยเลยทีเดียวเครดิต : hxxp://seokeywordth.wordpress.com/

Tags :  รับทำ adwords, seo ควบ adwords ,