กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 10
11
คงไม่มีลูกผู้ชายคนใด ที่อยากจะมีปัญหาอาการหลั่ งเ ร็ว หรือนกกระจ อกไม่ทั นกินน้ำ เป็นอย่างแน่นอนจริงไหมครับผม เนื่องจากว่าหากสังกัดคนไหนกันแล้ว ก็มักจะสูญเสียความมั่นใจ แล้วก็ความรู้สึกที่ไม่ดีกับตนเองอย่างไม่ต้องสงสัยอย่างหลีกเลี่ยงมิได้
คนจำนวนไม่น้อยอาจจะเจอปัญหานี้ ตั้งแต่ช่วงเป็นวัยรุ่น และก็รับประทานช่วงเวลานานมานับเป็นเวลาหลายปี หรืออาจจะเป็น 10 ปีกับคู่สมรส ซึ่งนั่นแน่นอนว่า อาจไม่ทำให้คู่ครองของคุณพอใจ ในเรื่องของความสำราญบนเตียง ได้อย่างไม่ต้องสงสัยจริงไหมขอรับ หรือบางคน อาจเริ่มเป็นเมื่อแก่ขึ้นก็เป็นได้ อย่างไรก็ดี ปัญหาต่างๆอาจจะมีได้หลายสาเหตุด้วยกัน แต่ว่าอย่างหนึ่งที่เป็นสิ่งสำคัญก็คือ อาการต่างๆเหล่านี้ สามารถปรับแต่งให้รักษาให้หายขาดได้อย่างไม่ต้องสงสัย หากว่าคุณรู้จักกระบวนการรักษาที่ถูก แล้วก็รักษาอย่างถูกแนวทาง คุณไม่สำคัญต้องไปผ่าตัด หรือใช้ยาหรือสารเคมีต่างๆที่ให้ผลระยะสั้น แม้กระนั้นคุณจึงควร ดูแลตนเองเริ่มการปรับปรุงแก้ไขอาการต่างๆตามแนวทางและเคล็ดลับ ที่ได้สอนเอาไว้ภายในหนังสือ ยืนยันว่า ภายในอาทิตย์เดียวคุณก็จะเริ่มเห็นผลดียิ่งขึ้น และภายใน 1 เดือน อาการคุณจะดีขึ้นได้อย่างชัดเจน รวมทั้งจะหายสนิท ได้ภายในระยะเวลาแค่ 3 เดือนเท่านั้น โดยไม่จำเป็นจำต้องใช้อะไรเลย
ปัญหาหลั่ งเ ร็ว มีเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุด้วยกัน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น ส่วนมากแล้วจะเกิดขึ้นได้เนื่องมาจาก สภาพร่างกายแล้วก็จิตใจ มีส่วนร่วม ในการนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการต่างๆพวกนี้ และยังมีความประพฤติต่างๆที่ทำให้เราคุ้นชินกับกิจวัตรที่ทำเป็นประจำทุกวัน ซึ่งจะมีผลก่อปัญหาเรื่องความสุขบนเ ตียง แล้วก็การมีเพศสั มพั นธ์ด้วยด้วยเหมือนกัน ปัญหานก กร ะจอกไม่ทันดื่มน้ำ นั้นถ้าสังกัดคู่ชีวิตผู้ใดผู้หนึ่ง หรือคนรักคู่ใดคู่หนึ่ง แล้วละก็ ชอบทำให้ความเกี่ยวข้อง ในระยะยาว ไม่ค่อยราบรื่นมากแค่ไหน เหตุเพราะฝ่ายหญิงเอง ก็มีความรู้สึกว่าไม่มีความสุขเต็มที่ กับคู่ชีวิตข้างชาย ด้วยเหตุว่าเพียงไม่กี่นาที หรือแค่ไม่กี่วินาที ก็ชิงเส ร็จไปก่อนแล้ว ซึ่งนั่นแน่ๆว่าไม่เป็นผลดี กับข้างหญิงแน่นอน หรือหากจะให้พูดง่ายๆก็คือ ข้างหญิงยังมีอารมณ์ค้างอยู่ ซึ่งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะแย่มาก หากว่าดูในเชิงที่ ทำให้คู่แต่งงานมีความสุขไปร่วมกันแล้ว
ด้วยเหตุนั้นแล้ว ถ้าผู้ใดมีปัญหานี้อยู่ อย่าประมาทหรืออย่า ปล่อยปละละเลยเด็ดขาดครับ เพราะผมอยากจะย้ำอีกทีว่า สามารถปรับปรุงแก้ไขให้หายสนิทได้แน่นอน เพียงแต่ว่าอย่าปล่อยไปตามบุญตามกรรมหรือมีความคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องสำคัญ จริงอยู่มันบางทีอาจไม่ใช่เรื่องสำคัญ สำหรับตัวคุณ แม้กระนั้นมันจะเป็นเรื่องใหญ่มากๆสำหรับฝ่ายหญิง อย่างแน่แท้
อาการต่างๆเหล่านี้ หลายคนที่เป็นคุณผู้ชาย รวมทั้งมีสุขภาพดี โดยทั่วไปทั่วๆไป จะไม่คาดคิดหรือเปล่าคิดถึงว่าจะเกิดปัญหาต่างๆกลุ่มนี้ได้ บางคนในตอนวัยรุ่นยังหนุ่มไม่เคยเผชิญปัญหาต่างๆเหล่านี้เลย ไม่ว่าจะเป็นอาการเสร็ จเร็ ว ห ลั่งเ ร็ว อะไรก็แล้วแต่ และมีสถานการณ์ปกติตลอดมา แต่ว่าเมื่อมีอายุมากยิ่งขึ้น ความเสื่อมถอยของร่างกาย บวกกับความเครียดการทำงานต่างๆส่งผลทำให้สมรรถภาพลดลงอย่างเห็นได้ชัด จนถึงเริ่มเกิดอาการต่างๆกลุ่มนี้ ตามมาเรื่อยๆยิ่งนานวันก็ยิ่งมีปัญหามากขึ้นเรื่อยๆ ในเวลาเดียวกัน
ข้างหญิงเองนั้นบางทีอาจจะได้มีความต้องการ ที่ลดลงแต่ข้างชายทำให้ได้ไม่สุดกำลัง หลายๆคู่ที่ผมเผชิญ ถ้าหากมีปัญหาหรือมีปัญหาจำต้องเลิกลากัน เพราะเหตุว่าประเด็นนี้ตอนช่วงวัยกลางคน ก็มีมาแล้วด้วยเหมือนกัน ทั้งๆที่เรื่องอื่นก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย กรณีอย่างงี้ นับว่าเสียดายมากมาย ที่ความรู้สึกผูกพัน ความข้องเกี่ยวที่มีมายาวนาน จำต้องมาจบลงเพราะว่าเรื่องเช่นนี้ เพราะฉะนั้นแล้วที่กล่าวมา เพื่ออยากได้ให้คุณผู้ชายทุกคน ตระหนักและรู้เรื่องว่า อย่าปลดปล่อยปัญหาให้มันกำเนิดยาวนาน รวมทั้งเรื้อรังด้วยเหตุว่ามันจะเปลี่ยนเป็นจากปัญหาเล็กเปลี่ยนแปลงจากปัญหาที่เล็กกลายมาเป็นปัญหาที่ใหญ่ได้ ถ้าเกิดคุณรู้จักแก้ไขตั้งแต่เริ่มต้น ก็จะก่อให้สามารถปรับปรุง ในระยะยาวได้อย่างแน่นอนขอรับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ งไว

เครดิต : hxxp://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : เสร็ จเ ร็ว
12
เรื่องทั่วไป / กล่องบรรจุภัณฑ์
« กระทู้ล่าสุด โดย komgrit1989 เมื่อ วันนี้ เวลา 06:16:02 PM »

กล่องบรรจุภัณฑ์
 จำได้ว่าเมื่อสมัยยังเป็นเด็กเคยซื้อช๊อคโกเลตยี่ห้อหนึ่ง หลังกินเสร็จจะไม่ทิ้งกล่องจะเอามาเป่าเล่นเสมือนเสียงแตรกระทั่งกล่องยุ่ย
แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยทิ้งเพราะว่าเสียดาย ซึ่งสมัยนั้นผลิตภัณฑ์ใดใช้กล่องบรรจุภัณฑ์นั้นจะแพงแพงมากมาย โดยมากนิยมใช้บรรจุภัณฑ์จำพวกบรรจุหีบห่อ
พลาสติคมากยิ่งกว่า และยุคนั้นถ้าหากไม่ใช่สินค้าของผู้ผลิตรายใหญ่ที่เป็นระดับอุตสาหกรรม กล่องบรรจุภัณฑ์นั้นแทบจะไม่มีการตกแต่ง
ลวดลายใดๆเท่าไรนัก บางครั้งก็อาจจะเนื่องจากเงินลงทุนการสร้างที่สูงกว่าตอนนี้มากมาย ซึ่งเท่าที่คิดออกก็ของหวานโมจิจากนครสวรรค์อดีตที่จะเป็นกล่อง
สีขาวๆพิมพ์สีก็ประมาณ 4 สีรวมทั้งมีไม่กี่จุดเพียงแค่นั้น
 แต่ว่าในตอนนี้กล่องบรรจุภัณฑ์ได้รับความนิยมอย่างมากมายและใช้กับผลิตภัณฑ์หลายๆจำพวก และไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะกับสินค้าอุตสาหกรรม
ขนาดใหญ่ โดยแม้กระทั้งร้านขายของขนาดเล็กก็มีการใช้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ตกแต่งเป็นลวดลายในแบบอย่างของตน เพราะกล่องบรรจุภัณฑ์นั้น
ยังคงเป็นนิยามแห่งความเลิศหรู หรูหราไม่มีความแตกต่างจากในอดีต จนกระทั่งบางครั้งบางคราวรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์เป็นตัวเพิ่มค่าให้กับผลิตภัณฑ์ และเป็น
แรงดึงดูดให้ลูกค้าเลือกบริโภคสินค้าไม่แพ้ รส คุณสมบัติ หรือความรู้ความเข้าใจสำหรับการใช้งานของผลิตภัณฑ์นั้นๆเลยแม้แต่น้อย
 การเลือกใช้กล่องบรรจุภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องคิดถึงขนาด ประเภทของผลิตภัณฑ์ เพราะเหตุว่าขนาดที่พอดิบพอดีนั้นจะช่วยลดเงินลงทุนของกล่องบรรจุภัณฑ์และ
คุ้มครองไม่ให้สินค้าเสียหายจากการเคลื่อนที่ของผลิตภัณฑ์ในกล่องที่ใหญ่เหลือเกินขณะขนถ่าย หรืออุตสาหะบรรจุลงกล่องที่เล็กเกินไปจนถึงผลิตภัณฑ์เสียรูปทรง
และก็ประเภทสินค้ามีผลต่อการเลือกใช้วัสดุสำหรับเพื่อการทำกล่องบรรจุภัณฑ์ ด้วยเหตุว่าหน้าที่หลักของกล่องบรรจุภัณฑ์คือการปกป้องไม่ให้สินค้าที่อยู่ภายใน
เสียหาย แม้เป็นสินค้าที่แตกหักง่ายต้องเสียใช้อุปกรณ์ที่คุ้มครองปกป้องการกระทบก้าวหน้า อาทิเช่น กล่องจำพวกลูกฟูก เป็นต้น
 การออกแบบรวมทั้งตกแต่งกล่องบรรจุภัณฑ์ในขณะนี้มีให้มองเห็นมากขึ้นอยู่กับความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของผู้สร้างสินค้าแต่ละคน ซึ่งมีอีกทั้ง
กล่องรูปทรงต่างๆกันไม่ใช่เฉพาะสี่เหลี่ยมแบบเดิม หรือวิธีปิดผลึกกล่องแล้วก็แกะกล่องที่ต่างๆกันออกไป สิ่งพวกนี้จะเป็นตัวส่งเสริมภาพลักษณ์
ให้มองน่าดึงดูด เพิ่มความน่าวางใจให้มากยิ่งกว่าคู่แข่งให้ผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน สำหรับในการพิมพ์ลวดลายบนกล่องบรรจุภัณฑ์นั้นปัจจุบันไม่ใช่เรื่อง
ยากแต่งอย่างใดสามารถดีไซน์เองแล้วส่งให้ร้านพิมพ์ และก็ยิ่งกว่านั้นยังสามารถตกแต่งความสวยสดงดงามเพิ่มอีก ตัวอย่าง ได้แก่ ฉาบเงา ปั๊มนูน เป็นต้น
 สุดท้ายหากแม้ความงามกล่องบรรจุภัณฑ์จะช่วยส่งเสริมด้านแนวทางการขายให้ แม้กระนั้นจำต้องอย่าลืมที่จะจำเป็นต้องลงรายละเอียดของสินค้าให้แก่
คนซื้อ ยกตัวอย่างเช่น วันเดือนปีที่หมดอายุหรือผลิต วิธีการใช้ คำตักเตือนหรือคำแนะนำผลิตภัณฑ์ การเติมสิ่งพวกนี้แม้ว่าจะทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์ลด
ความงามลง แต่สุดท้ายจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พิมพ์กล่อง

เครดิตบทความจาก : hxxp://www.pim-d.com//category/1/ออกแบบกล่อง-พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

Tags : กล่องบรรจุภัณฑ์,พิมพ์กล่อง,ออกแบบกล่อง
13
{HOT2562แนวข้อสอบนายช่างไฟฟ้าปฏิบัติงาน กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
แจกฟรีไฟล์เสียงเทคนิคงานสอบสัมภาษณ์
      -ความรู้เกี่ยวข้องกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์2562
      -แนวข้อสอบว่าด้วยกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์2562

 • แนวข้อสอบ_พรบ_ระเบียบข้าราชการพลเรือน_พศ_2551_และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • สรุปพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ.2551
 • ความรู้ทั่วพื้นฐานด้านไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ new
 • ความรู้เกี่ยวกับหลักการออกแบบไฟฟ้า new
 • ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับระบบไฟฟ้า
 • ระบบไฟฟ้ากำลังและอุปกรณ์ระบบป้องกันทางไฟฟ้า ระบบแสงสว่างและระบบเครื่องปรับอากาศ
 • แนวข้อสอบความถนัดทางช่างnew
 • แนวข้อสอบวงจรไฟฟ้า (Electrical Circuit)
 • แนวข้อสอบอิเล็กทรอนิกส์ ชุด 1update
 • แนวข้อสอบอิเล็กทรอนิกส์ ชุด 2
 • ภาม-ตอบ_งานไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์เบื้องต้นnew
 • แนวข้อสอบ_ไฟฟ้ากำลัง__คำนวณ_ new
 • แนวข้อสอบการวิเคราะห์ระบบไฟฟ้ากำลังnew
 • แนวข้อสอบไฟฟ้ากำลัง เครื่องใช้ไฟฟ้า Electrical Machines
 • แนวข้อสอบไฟฟ้ากำลังการระบบป้องกันไฟฟ้า Protection and Relay
 • แนวข้อสอบช่างไฟฟ้า ชุด 1
 • แนวข้อสอบช่างไฟฟ้า ชุด 2
 • แนวข้อสอบการออกแบบระบบไฟฟ้า
 • แนวข้อสอบ เครื่องมือตรวจวัดทางไฟฟ้า และ การวัดไฟฟ้าupdate
 • แนวข้อสอบไฟฟ้าสื่อสาร เครือข่ายการสื่อสารและการส่งupdate
 • แนวข้อสอบไฟฟ้าสื่อสาร โทรคมนาคม
 • แนวข้อสอบระบบเครือข่าย_อุปกรณ์ การสื่อสารบนเครือข่าย(ล่าสุด)
>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชการได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ...<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : hxxp://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222 (((มี@ด้วยน๊า)))


QR Code    : hxxp://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


hxxp://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


hxxp://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แนวข้อสอบนายช่างไฟฟ้าปฏิบัติงาน กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์2563

ขอบคุณบทความจาก : hxxp://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%992562%E0%B9%81%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%8A/#comment-42589

Tags : ขาย,แนวข้อสอบนายช่างไฟฟ้าปฏิบัติงานกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์2563
14
ค้นหาแรงดลใจ แนวความคิดต่างๆ แล้วก็ดูสำหรับเพื่อการบริหาร การตลาด และเส้นทางธุรกิจที่ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของตัวเขียน ถูกร้อยเรียงออกมาเกิดเรื่องราวในนรูปแบบของหนังสือ ที่มีการถ่ายทอดมุมมอง ความคิด ทุกก้าวของการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ขั้นเริ่มต้น ไปจนถึงขั้นของความสำเร็จ และก็การดำรงอยู่ในคงต่อของธุรกิจและการต่อยอดทางธุรกิจให้ไปถึงเป้าหมายให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ การอ่านหนังสือเป็นการเปิดโลกทัศน์ที่ดี เปิดมุมมองใหม่ๆรวมทั้งเป็นสร้างแนวความคิดสำหรับเพื่อการลงทุนแบบใหม่ๆ
 
 หนังสือการตลาด การจัดการ ธุรกิจในมากมายแบบอย่าง มีขายที่ร้านหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือเยอะแยะให้ลูกค้าได้เพลิน ทุกเล่มผ่านการคัดสรรค์มาแล้วอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้เหมาะสมกับผู้อ่านทุกระดับชั้น ทุกรูปแบบของการบริหาร การลงทุน การตลาด แล้วก็เป็นเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับนักธุรกิจรายใหม่ หรือแม้แต่นักธุรกิจมือโปรที่บางทีอาจจะปรารถนาหามุมมองดู หาแนวความคิด หรือไอเดียใหม่ๆให้กับธุรกิจของตน หลายท่านอาจเคยได้ยินประโยคที่ว่า "หนังสือเป็นเสมอเหมือนเครื่องจุดประกายจินตนาการ" ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบรรลุผลสำเร็จสำหรับในการประกอบธุรกิจด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งในหนังสือชนิดธุรกิจ การตลาด การลงทุนพวกนี้ จะมีการนำเรื่องราวต่างๆของการลงทุน การตลาด การบริหารมาเผยเคล็ดรับความสำเร็จ กรรมวิธีดำเนินกิจการ แนวทางการขจัดปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้นในธุรกิจ และก็การทำงานอย่างเป็นระบบมาให้นักธุรกิจรายใหม่ๆที่พอใจการลงทุน ได้เรียนรู้กล่าวโทษทราบแล้วก็ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย ยังรวมไปจนถึงการเปิดเผย การเล่าราวประสบการณ์ ทางชีวิตของเหล่าผู้ลงทุนที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจการค้าต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็ควรมีกลยุทธ์ปฏิบัติงานที่ดี มีแนวความคิด กลไกการตลาดที่สมควร รวมทั้งเพื่อเป็นแรงดลใจสำหรับเพื่อการค้นหาทางหรือแบบการดำเนินการธุรกิจที่ใช่สำหรับตัวเอง ให้ได้ค้นหาว่าธุรกิจของคุณอันที่จริงแล้วคุณเป็นนักบริหารสไตล์ไหน รวมทั้งคุณน่าจะดำเนินธุรกิจไปในแบบอย่างไหน เพื่อให้ธุรกิจมีความมั่นคงรวมทั้งให้สำเร็จลัพธ์ที่น่าประทับใจสูงที่สุด แม้ว่าในตอนนี้การจะกล่าวโทษทราบในแต่ละครั้งบางครั้งอาจจะทำได้ง่าย แค่เพียงเข้าอินเตอร์เน็ตเราก็สามารถตามหาสิ่งที่จำเป็นได้ในทันที แต่ว่าคุณจะรู้ได้ยังไงว่าสิ่งพวกนั้น เป็นข้อมูลที่ถูกเสมอ ด้วยเหตุนี้หลายท่านก็เลยยังนิยมที่จะอ่านหนังสือเพื่อเป็นการกล่าวโทษทราบแล้วก็เพิ่มประสบการณ์ให้ตนเอง และก็จำเป็นต้องสารภาพว่าจากการบรรลุเป้าหมายของคนไม่ใช่น้อย หลายๆธุรกิจบรรลุความสำเร็จจากการอ่านหนังสือที่มีแนวความคิดที่ดี มีไอเดียที่มีประโยชน์
 
 ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหนังสือ การตลาด การบริหาร หรือการลงทุนต่างๆพวกเราขอเสนอแนะที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ทางร้านยังมีบริการสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บ hxxps://www.naiin.com ที่จะตอบสนองความอยากได้ของลูกค้าในสมัยไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย ซึ่งเหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาที่จะไปเลือกซื้อเองที่ร้านจำหน่ายหนังสือ และทางร้านยังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั้งประเทศ เมื่อสั่งครบ 600 บาท หรือสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลอื่นๆพอดี 02-4239999 กด 4
 

สนใจ การตลาด ได้ที่นี่
Website บริหาร  hxxps://www.naiin.com/category?category_1_code=15&product_type_id=1


Tags : ร้านหนังสือนายอินทร์
15
เรื่องทั่วไป / ปัญหาใต้ตาแบบไหน ที่ควรฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา
« กระทู้ล่าสุด โดย adzposter เมื่อ วันนี้ เวลา 05:59:13 PM »

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา


ปัญหาใต้ตาแบบไหน ที่ควรฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาอวัยวะแรกที่เริ่มต้นทำงานก็คือ ดวงตา ในแต่ละวันเรากระพริบตากันตลอดเวลา กล้ามเนื้อก็ทำงานไปด้วย ทำให้เกิดริ้วรอย ร่องลึกใต้ตา ตาคล้ำเหมือนไม่ได้พักผ่อน

ริ้วรอย ร่องลึก เกิดจากการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างผิว โครงหน้าคนตามอายุ พออายุเพิ่มขึ้นกระดูกก็จะยุบ เนื้อจะน้อยลง ในผู้ชายส่วนใหญ่จะทำให้ดูเหมือนผอมลง ดูโทรม แต่บางคนจะดูหล่อขึ้น ในผู้หญิงการที่กระดูกยุบตัวลง เนื้อน้อยลง จะทำให้ดูโทรมและหน้าดูมีอายุมากขึ้นถามว่าทำไมเราต้องดูแลและให้ความสำคัญกับรอบดวงตา ก็เพราะว่าเราใช้ดวงตาสื่ออารมณ์ บ่งบอกความรู้สึก เช่น ถ้าหากเราเครียด ดวงตาก็จะไม่สดใส หมองคล้ำ

อีกทั้งยังทำให้บุคลิกของเราดูไม่ดีไปด้วยเพราะเวลาเราพูดคุยกับใครก็ต้องสบตากัน
ปันจุบันทางเลือกที่ยอดฮิตกันที่สุดสำหรับตัวช่วยแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ มีร่องลึกและริ้วรอย คือ การฉีดฟิลเลอร์ ด้วยสารเติมเต็มของ ไฮยารูลอนิก แอซิด (HA) หลายคนอาจจะได้ยินมาว่า การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาอันตราย แต่จริงๆแล้วความอันตรายนั้นก็ขึ้นอยู่ที่ว่าฉีดกับใคร เพราะถ้าฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว ฟิลเลอร์ไม่ได้อันตรายอย่างที่คิด

ปัญหาอะไรบ้างที่ควรฉีด และควรฉีดฟิลเลอร์ตัวไหนดี

มีริ้วรอยรอบดวงตาที่เห็นได้ชัด ร่องตีนกาที่มาคู่กับอายุ

เห็นร่องน้ำตาชัด ถ้าเกิดมีเส้นที่ลงมาจากหัวตา จะทำให้เกิดความหมองคล้ำของดวงตา ดูเหมือนคนไม่ได้นอนมาหลายวัน ทำงานหนักและโทรม

ถุงใต้ตาย้อย ปัญหาของถุงตาทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย การฉีดฟิลเลอร์อาจจะไม่ช่วยให้ถุงตาหายไปแต่จะทำให้ผิวตรงนั้นสดใสขึ้น

เบ้าตาลึก ตาโหล ปัญหานี้อาจจะเกิดมาจากกรรมพันธ์ แต่ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์เข้าไปเติมเต็มใต้ตาให้ดูสดใสมากขึ้นฟิลเลอร์ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเลือกใช้ มั่นใจว่าปลอดภัย คือ สารกลุ่ม ไฮยาลูรอนิก แอซิด (HA) ซึ่ง เป็นฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน มีลักษณะโมเลกุลคล้ายกับสารไฮยาลูรอนิกแอซิดในร่างกายของเรา ทำให้มีโอกาสแพ้ได้น้อย สามารถย่อยสลายได้เองประมาณ 6เดือน-2ปี ฟิลเลอร์ HA ของแท้จะต้องมีอย.จากประเทศไทย

ก่อนที่จะตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ต้องแน่ใจก่อนว่าใช้ครีมบำรุงอะไรก็ไม่หายจริงๆ การฉีดฟิลเลอร์จะช่วยให้ดูสดใสขึ้นและเห็นผลทันทีที่ฉีด แต่อีกด้านนึงก็มีความเสี่ยงเหมือนกัน ถ้าคุณหมอที่ฉีดไม่มีความแม่นยำ และไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญโดยตรงก็จะส่งผลกระทบทำให้ฟิลเลอร์นูน ไม่เรียบ ทำให้เนื้อตายหรือถึงขั้นตาบอดได้

เพราะฉะนั้นควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนที่จะตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์
ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ มีอย.รองรับ และควรหาคุณหมอที่ชำนาญเป็นพิเศษ คำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้อย่างดีที่สุด
16
บ้านหลังมุม พร้อมเฟอร์ ตกแต่งเพิ่มได้สบาย เป็นทาวน์เฮ้าแต่ให้บรรยากาศเหมือนบ้านเดี่ยว
ขายถูก จอดรถได้ถึง สองคัน ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสดวกมาก
สนใจดุลายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> hxxp://www.cvterra888.com/product/23/
สนใจดูบ้านทักไลน์ไอดี @cvterra (มี @ นำหน้าไอดีด้วยจร้า)
17
เรื่องทั่วไป / Re: ผ้าห่มนาโนคืออะไร และดียังไง
« กระทู้ล่าสุด โดย Cloudsupachai111 เมื่อ วันนี้ เวลา 05:55:39 PM »
แวะมาขุดครับ
18
บ้านหรือคอนโดที่คุณพักพิงอาศัย คุณแน่ใจหรือ? ว่าคุณและคนที่คุณรัก ปลอดภัยจะภัยอันตรายที่มองไม่เห็น ทำไมต้องตะแกรงสแตนเลส สิ่งเล็กๆที่บินได้ รูปร่างหน้าตาน่ารัก ชวนเอ็นดู แต่แท้จริงแล้วอาจจะเป็นเจ้าตัวปัญหาในที่สุด
คุณรู้หรือไม่คะ? นกพิราบ นกกระจอก นกอี้ยง หรือ นกชนิดต่างๆกัน ส่วนใหญ่เจ้านกเหล่านี้ ชอบอยู่ตามสถานที่พัก อาคาร ตึกสูงๆ ใต้เสาไฟฟ้า ตามท้องถนนสาธารณะ เรามักจะเคยเห็นมันจับกลุ่มกันเป็นกองทัพ ตามสถานที่ต่างๆ เช่น ในวัดวาอาราม ตามสถานที่ท่องเที่ยว ริม แม่น้ำ หรือที่ต่างๆที่เราชอบไปให้อาหารปลา นกเหล่านี้มักชอบมากันทั้งครอบครัว แน่นอนว่า คนส่วน ก็ถือเป็นการให้อาหาร ทั้ง ปลา และ นก เราถือเป็นการทำบุญ ทำให้จิตใจเราสงบเป็นสุขสบายใจ แต่ หารู้ไม่ว่า การที่เราให้อาหารกับนก เหล่านี้ แล้ว เค้าจะคิดว่าเป็นบ้านของเค้ามีอาหารมีน้ำให้กินอยู่ทุกๆวัน จึงสร้างรังพังพิงอาศัย ปัญหาที่เกิดตามมา คือ เจ้านกเหล่านี้ ชอบไปเกาะ ตาม ระเบียง ตึก ที่พักตึกสูง ที่พัก หรือตามโรงสี โรงงานอุตสาหกรรมที่ผลิตของกิน ก็เป็นแหล่งยอดนิยมของพวกมันเช่นกันเพราะเหตุว่าอุดมไปด้วยอาหารที่ต้องการ พอมันหลงรู้สึกว่าเป็นที่พักอยู่อาศัยไปแล้ว ก็เข้ามาเกาะกลุ่มยึดหัวหาด แถมยังทิ้งมูล เปลี่ยนเป็นคราบสกปรก ติดตามพื้นผิว ตึกก่อสร้าง แม้ทิ้งเอาไว้นานๆคราบพวกนี้ จะเกาะรับประทานพื้นที่ก่อสร้างจนถึงพังทลายเสียหาย จำต้องเสียเงินเสียทองค่ารักษาชำระล้าง อาคารบ้านเรือนโดยใช่เหตุ หากท่านไม่คุ้มครองป้องกัน
.

.
 สิ่งจำเป็นที่สุดคือ นำพา เชื้อโรค เชื้อกางตทีเรียต่างๆตัวอย่างเช่น โรคติดเชื้อจากเชื้ออีโคไล , โรคฟุตบาทหายใจ , โรคกรดในกระเพราะว่าอาหารอักเสบ , โรคพยาธิด้านในภายนอก ,โรคถ่ายเหลว,โรคเยื้อห่อสมองอักเสบ และก็โรคฯลฯ อันตรายร้ายแรงถึงสมองพวกเรา ภัยอันตรายรอบข้างเราที่เกิดขึ้นมาจากนกพิราบ นกกระจก นกเอี้ยง หรือ นก ชนิดต่างๆน่ากลัวกว่าที่คุณทราบ
.
 คุณแก้ไขปัญหาพวกนี้ด้วยแนวทางไหน แล้วมันใช้ได้ใช่หรือไม่ ทำไมต้องตะแกรงสแตนเลส เชื่อว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจเสียตังค์ไปกับการหาวีธีกำจัด นก แต่ไม่เป็นผลสำเร็จใช่ใหม ตัวอย่างเช่นด้วยวิธีติดตะแกรงเหล็กฉีก หรือ ตาข่ายเหล็ก อะไรก็ตามที่ทำมาจากเหล็ก แม้จะทำชุบสังกะสีป้องกันสนิมและจากนั้นก็ตาม แต่ว่าเมื่อเจอกับฝน มลพิษ มูลนก อื่นๆอีกมากมาย วันเวลาผ่านไปนานเข้า สิ่งของพวกนั้นจะขึ้นสนิมมาทันคราว มันเป็นผลมาจากปฎิกิริยาทางเคมีระหว่างออกสิเจนกับน้ำ เมื่อสนิมโดนน้ำฝนล้าง ผลที่ได้คือกำเนิดน้ำสนิมไปตามระเบียง กำแพง เพียงพอแห้งก็เปลี่ยนเป็นคราบสนิม ดูสกปรก และดั้งเดิมขึ้นมาทันที จะถูทำความสะอาดก็ยากมาก ผิวระเบียงรวมทั้งสิ่งปลูกสร้างพังทลายเสียหายในระยะเวลาอันสั้น พอตาข่ายเหล่านี้ผุพัง นกก็สามารถทะลุผ่านเข้ามาสร้างรัง อาศัยได้อีก รวมทั้งวนเป็นวัฎจักรแบบนี้ไม่สิ้นสุด ถ้ายังไม่ตอบโจทย์ปัญหากลุ่มนี้โดยเด็ดขาดถาวร
 ในเวลาเดียวกันพอจะใช้ตาข่ายไนล่อน HDPE ก็ต้องแพ้ให้กับสภาพความเป็นกรดของมูลนก ซึ่งกัดกร่อนตาข่ายให้อ่อนแอ ใช้งานในช่วงปีแรกดีแล้วอยู่ เพียงพอวันๆนานผ่านไป มูลนกผสมกับน้ำฝนเกิดปฏิกิริยากัดกร่อน ยิ่งมีแดดมาช่วยเร่งก็ทำให้ยิ่งเปราะบาง ท้ายที่สุดนกน้อยเจ้าเก่าก็สามารถทะลุผ่านเข้ามาสร้างวัฎจักรอันหลอกหลอนแก่คุณลูกค้าได้อีก
.

.
 จะเห็นได้ว่า ขณะนี้มีความอุตสาหะหาวิธีอื่นๆต่างๆมากมายก่ายกองมาใช้เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้นกนั้นเข้ามาทำรัง ตัวอย่างเช่น หนามกันนก เจลกันนก ซีดี ตุ๊กตารูปเหยี่ยว ฯลฯ แต่ก็พิสูจน์อย่างเห็นได้ชัดว่า พัฒนาการของนกนั้นเอาชนะได้ทั้งหมดทุกอย่าง พวกมันฉลาดพอที่จะเรียนรู้สำหรับเพื่อการปรับนิสัยเข้ากับสภาพแวดล้อมตรงนั้น เพียงแต่เพื่อแลกกับของกินที่มันจะต้องรับประทานเพื่อความมีชีวิตรอดนั่นแหละ
 สำหรับแนวทางขจัดปัญหาที่เราเสนอแนะในวันนี้นะคะ ขั้นแรกพวกเราต้องหาปัจจัยสำคัญที่ทำให้นกเหล่านี้มาอยู่อาศัยในพื้นที่ส่วนตัวของเราก่อน ตัวอย่างเช่น ตัดวงจรการให้ งดให้อาหาร กำจัดเศษอาหาร กำจัดรังรักของ เจ้านกกลุ่มนี้ซะ หรือหากคุณทำโรงงานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวพันกับของกิน ก็น่าจะจะต้องปกปิดเศษอาหาร หรือกากขยะที่เกิดขึ้นมาจากการสร้างต่างๆให้ครอบคลุมมิดชิด ไม่ให้นกกลุ่มนี้สามารถมากินอาหารได้ง่ายๆจุดนี้จะช่วยลดจำนวนนกลงไปได้มากเลยขา แล้วหลังจากนั้นแม้ปริมาณนกยังเยอะแยะอยู่ เราสามารถหาวิธีการที่ยืนนานในการคุ้มครองปกป้องนกพวกนี้ได้ด้วยนะ มาดูกันเลยค่ะ
 จากการวิจัยมายาวนานกว่า 30 ปีกับการตรวจสอบและลองใช้อุปกรณ์ต่างๆในการทำตาข่ายกันนก ทำให้พวกเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านตาข่ายกันนกอย่างแท้จริง สิ่งของที่เราศึกษาค้นพบว่าสามารถทนยืนหยัดกับปัญหากลุ่มนี้ได้ดีที่สุดโน่นเป็น สแตนเลส 304 ซึ่งมีคงทนถาวรต่อสภาพการกัดกร่อนของมูลนก น้ำฝน มลภาวะทั้งหลายแหล่ โดยไม่กำเนิดสนิม พวกเราจึงกระทำดีไซน์ตาข่าย ซึ่งทำมาจากสแตนเลส 304 นี้ให้มีช่องว่างเพียงพอสำหรับอากาศที่ถ่ายเท แล้วก็เส้นลวดที่แข็งแรงพอที่จะต่อกรการทะลวงของนกทุกประเภท นอกนั้น ช่องว่างนั้นยังสามารถปกป้องนกทุกขนาดไม่ให้สามารถบินผ่านเข้ามาในอาณาเขตของพวกเราได้ ก็เลยเป็นต้นเหตุของตาข่ายกันนกสแตนเลส CVT ซึ่งได้รับการทดลองมาอย่างยาวนานนับสิบปีแล้วว่า สามารถใช้งานป้องกันนก แม้แต่จนถึงรองรับอุบัติเหตุการพลัดหล่นได้จากที่สูงของมนุษย์ก้าวหน้าที่สุด ขนาดและก็เส้นลวดดังที่กล่าวมาแล้ว เป็นช่องขนาด 11.5 เซนติเมตร เส้นลวด 1.22 มม. ซึ่งผ่านการทดสอบบนหลักเกณฑ์อันครัดเคร่งของเราดังนี้คะ
.

.
1. ทุนจำต้องสามารถเข้าถึงได้ แพงถูกกว่าตาข่ายถักสแตนเลสที่มีลวดหนามาก มัธยัสถ์กว่าแทบ 100% เมื่อจำต้องใช้ในขนาดพื้นที่ที่มีปริมาณมากๆ
2. คุณลักษณะการกันสนิมได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ไม่เกิดสนิมแดงเมื่อโดนมูลนกที่มีฤทธิ์เป็นกรด ไม่เกิดการสึกกร่อน พังเป็นรูได้โดยการกระทบ
3. สามารถขึ้นรูปได้ง่าย มีน้ำหนักบางเบา ช่างติดตั้งง่าย สบาย รวดเร็วทันใจ ยังผลให้ค่าแรงงานสำหรับในการจัดตั้งลดลดลงโดยปริยาย
4. ตึกที่อยู่อาศัยจะต้องมองใหม่ แล้วก็สวยสดงดงามอยู่ตลอดระยะเวลา เนื่องจากว่าไม่มีสนิมล้างมาเลอะเทอะผิวกำแพง และระเบียง
5. ปลอดภัยต่อนก ด้วยเหตุว่าโครงสร้างแข็งเกร็ง ไม่พันเป็นปมราวกับไนล่อนที่นกจะสามารถถูกพันรอบกายติดตายได้ เป็นภาระสำหรับเพื่อการเก็บศพนก
6. สามารถคุ้มครองการพลัดหล่นจากที่สูงของผู้คนได้
7. สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี ไม่มีผลต่อผู้อาศัยหรือพนักงานภายใน
8. ไม่นำมาซึ่งสภาวะไฟฟ้าสถิต ที่เป็นต้นเหตุของสะเก็ดไฟ
.
ตะแกรงสแตนเลส ดีกว่ายังไง อนึ่งหากแม้สแตนเลสจะราคาแพงที่สูงกว่าไนล่อน หรือเหล็กชุบทั่วๆไป แต่ว่าถ้าเกิดพินิจจากรอบการซ่อมแล้ว จะพบว่า การลงทุนทำตาข่ายไนล่อน หรือเหล็กนั้นควรมีการซ่อมบำรุงนับสิบครั้งในรอบ 30 ปี ซึ่งเปลืองทรัพยากรเวลา เงินเดือนสำหรับในการซ่อม และก็ความสบายอกสบายใจของลูกค้า ที่จะต้องมานั่งเฝ้าสังเกตว่านกพวกนั้นจะทะลุขึ้นมาเมื่อใด ต่างจากสิ่งของสแตนเลสที่มีการลงทุนเพียงแค่ครั้งเดียว ก็สามารถดำเนินงานได้ตลอดอายุการใช้งานหลายสิบปี โดยไม่ต้องทำพินิจ ซ่อมแซม หรือเฝ้าระวังใดๆทั้งปวง
จากการคัดสินค้าคุณภาพได้รับมาตรฐานสากล พร้อมคณะทำงานเก่ง ที่มีคุณภาพ คุณลูกค้าสามารถเชื่อถือ เชื่อใจให้พวกเราจัดการกับปัญหาได้จริงจากที่ปัจจัย เลือกให้เราคุ้มครองป้องกันพื้นที่ของคุณจากนก ศัตรูมีปีก ตัวฉลาดร้ายๆได้ผลลัพธ์ประสิทธิภาพการปกป้อง 100%
เราเชื่อมั่นว่า เมื่อจัดตั้งตาข่ายกันนกสแตนเลส CVT แล้ว รับรองว่าคุณจะพบกับผลลัพธิ์ที่แท้จริง ตาข่ายกันนก CVT สามารถคุ้มครองนกพิราบ และ นกจำพวกต่างๆได้โดยเด็ดขาด เส้นลวดตาข่ายสแตนเลสมีความหยักที่สวยสดงดงามไม่บดบังสายตา แลเห็นทิวทัศน์ด้านนอกได้อย่างแจ่มแจ้ง ทนต่อแดด ทนต่อฝน ในทุกสภาพภูมิอากาศในบ้านเมืองเรา สีตาข่ายสแตนเลส เป็นสีธรรมชาติ ของสแตนเลสที่อาจจะความงดงามเงางามไว้เหนือเวลา
หากคุณกำลังเป็นผู้ที่หน้าร้อนจากภัยนกพิราบกลุ่มนี้ละก็ คลิ้กเลยคะ hxxp://www.cvt.co.th/th/profile/50.html เรามีวิศวกรพร้อมให้คำปรึกษาฟรี พร้อมวัดประเมินราคาติดตั้งหน้างานทั่วประเทศ เลือกเราแล้วอุ่นใจยาวๆ บ้านสะอาดขาวด้วยตาข่าย CVT แล้วพบกันใหม่นะคะ...
.
สนใจสินค้าตะแกรงสแตนเลส หาซื้อได้ที่นี่
Website ตาข่ายกันนก hxxp://www.cvt.co.th/th/profile/50.html และ hxxp://www.cvt.co.th/th/content/30/34.html

Tags : ตาข่ายกันนก,กันนก
19
แฟชั่นเด็กน่ารัก เสื้อผ้าเด็กสวยๆ ชุดเสื้อแขนยาว ชุดเด็กโต


แฟชั่นเด็กน่ารัก เสื้อผ้าเด็กสวยๆ ชุดเสื้อแขนยาว ชุดเด็กโต
แฟชั่นเด็กน่ารัก ชุดเด็กโต ชุดแขนยาวลายผีเสื้อน่ารักๆ
เนื้อผ้าcotton ผ้านิ่มเด้ง สวมใส่ได้หลายโอกาส
เหมาะกับสาวน้อย วัย 5-10 ขวบ
ในเซ็ทมี เสื้อแขนยาว+กางเกงขายาว
มีให้เลือก 2 สีค่ะ คือ สีชมพู และ สีเทา


มี size 120 130 140 150 160
size 120 เสื้อรอบอก 26" เกงยาว 26"
size 130 เสื้อรอบอก 28" เกงยาว 28"
size 140 เสื้อรอบอก 29" เกงยาว 30"
size 150 เสื้อรอบอก 31" เกงยาว 32"
size 160 เสื้อรอบอก 32" เกงยาว 33"

ราคา 420 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai
20
สูทเด็ก ชุดออกงานเด็กชาย ชุดสูทเด็ก แฟชั่นเด็กชาย เสื้อผ้าเด็กผู้ชาย


สูทเด็ก ชุดออกงานเด็กชาย ชุดสูทเด็ก แฟชั่นเด็กชาย เสื้อผ้าเด็กผู้ชายเรียบหรูดูดี
KIDS SUIT ชุุดสูทเด็กใส่ออกงานสไตล์เซเลบ
งานมาใหม่ล่าสุด ชุดสูทเด็กสีขาว เรียบหรูดูดี งานตัดเย็บดีมาก พรีเมี่ยมดูไฮโซ
ชุดใส่ออกงานต่างๆ งานแต่ง งานบวช งานโรงเรียน ใส่แล้วหล่อ เนี๊ยบ มากๆ
ในเซ็ท 2 ชิ้น สูท + กางเกง
มี size 5  7  9  11

รายละเอียด size มีดังนี้
size 5 รอบอก 23" เอว 17-21" ยาว 21.5"
size 7 รอบอก 24" เอว 18-22" ยาว 23.5"
size 9 รอบอก 25" เอว 19-23" ยาว 25.5"
size 11 รอบอก 26" เอว 20-24" ยาว 27.5"

ราคา 890 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 10