กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ผ้ากันเปื้อนเด็กน่ารัก ผ้ากันเปื้อนเด็กแรกเกิด ผ้ากันเปื้อนเด็กกันน้ำ


ผ้ากันเปื้อนเด็กน่ารัก ผ้ากันเปื้อนเด็กแรกเกิด ผ้ากันเปื้อนเด็กกันน้ำ
ผ้ากันเปื้อนกันน้ำ Lemonkid ลายน่ารัก น้ำหนักเบา ใส่สบาย
ด้านหลังมีถุงรอง พลิกกลับมาเป็นถาดกันเศษอาหารหล่น
หรือใส่ของน้ำหนักเบาๆได้ พอไม่ใช้งาน
ก็พลิกกลับไปด้านหลังเหมือนเดิมได้ สะดวกสบาย ไม่ซ้ำใคร
วัสดุประเภทพลาสติกที่มีความยืดหยุ่นสูง
เช็ดล้างได้ สีสวยทนทาน
การทำความสะอาด : ล้างด้วยน้ำ และเช็ดให้แห้ง
ขนาด : กว้าง 25.5 x สูง 33 ซม.
ช่วงอายุ : 6-36 เดือน
มีให้เลือก 6 ลาย คือ วัวชมพู , จิ้งจอกเหลือง, นกฮูกฟ้า , สุนัขฟ้า , ลิงเขียว , แมวม่วง

สินค้าพร้อมส่งค่ะ

ราคา 99 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai
2
ชุดเด็กผู้หญิง ชุดเด็กโต ชุดเด็กผู้หญิงน่ารัก เสื้อผ้าสำหรับเด็ก


ชุดเด็กผู้หญิง ชุดเด็กโต ชุดเด็กผู้หญิงน่ารัก เสื้อผ้าเด็กงานตัดเย็บปราณีต
ชุดคุณหนูวัยน่ารัก จะใส่อยู่กับบ้าน หรือใส่ไปเที่ยว ได้หมด
ชุดขาสั้นสีแจ่มๆ ลายดาว สดใสสมวัยค่ะ
เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย งานตัดเย็บปราณีต
เหมาะกับคุณหนูวัย 5-10 ขวบค่ะ
ในเซ็ท มี 2 ชิ้น คือ เสื้อ+กางเกง
มี 2 สีให้เลือกค่ะ สีส้ม สีชมพู
มี size 120 130 140 150 160

รายละเอียด size
size 120 รอบอก 24" เอว20-24" ยาว 17"
size 130 รอบอก 26" เอว 22-26"ยาว 18"
size 140 รอบอก 28" เอว 24-28" ยาว 19"
size 150 รอบอก 30" เอว 26-30" ยาว 20"
size 160 รอบอก 32" เอว 28-32" ยาว 21"

ราคา 350 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***


สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai
3
เรื่องทั่วไป / ยาลดน้ำหนัก7D
« กระทู้ล่าสุด โดย anonchobpost เมื่อ วันนี้ เวลา 08:13:01 PM »
ปีใหม่นี้มาผอมกับ เซเว่นดี 7D กันเถอะมาทำความรู้จักกับ อาหารเสริม เซเว่น ดี 7D กันเถอะ- ดื้อยาแค่ไหนก็ลดได้
- ไม่มีสารอันตราย
- หยุดทานไม่โยโย่
- ไม่ใจสั่น
- ไม่เบลอ
- ไม่ต้องอดอาหาร
- ไม่กดประสาท
- เร่งเผาพลาญไขมันส่วนเกิน
- เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ
- ไม่มีอาการหงุดหงิด
-ไม่มีอาการข้างเคียงปลอดภัย100% มีอย.รับรองร้านขายยา เภษัช ต่างแนะนำรีวิว จาก CEO 7D ของเราดูรีวิวเพิ่มกด
#7D #7DThailand #ยาลดน้ำหนัก #ยาลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ลดหุ่น #ลดเร็ว #เซเว่น #เซเว่นดี

กดรับโปร 1กล่อง จากปกติ 890฿ เหลือ 490฿
รับสมัครตัวแทน 5กล่อง 1750฿ + ค่าจัดส่ง70 (ไม่มีทอง) 10กล่อง 3500฿ ส่งฟรี (แถมทองฟรี 1 วง ) รับบัตรตัวแทน สมัครคลิ๊ก
สนใจติดต่อ: hxxps://www.facebook.com/SevendThailand/4
เรื่องทั่วไป / กล้วยน้ำว้า พริกขี้หนู (Hot chilli) ถือเป็นพริกที่นิยม
« กระทู้ล่าสุด โดย jackbaristaa เมื่อ วันนี้ เวลา 08:11:09 PM »

กล้วยน้ำว้า พริกขี้หนู (Hot chilli) นับว่าเป็นพริกที่นิยมเอามากินหรือประยุกต์ใช้ประโยชน์มากมายในบรรดาพริกทั้งหลาย เนื่องจากเป็luiนพริกที่มีรสเผ็io;lดจัด uilkirสีแดงสดงluiามเหมyjtyjtytkuuาะสำหรับกล้วยน้ำว้าการทำอghrthาหารหรือเyukyukอามาแปรรูuiปเป็นพริกผงสำหรับเพื่อกuilารปรุงอาหารadvertisemenliutพริกขี้หนู มีชื่อวิทยาศาสตร์ Capsityjcum frutesceuyns Linn. อยู่ใiiulluikนyukสกุลop;nyukatyjytkuceae มีถิ่uyนเกิuilดในอเมริกากลาง และก็อเมริกาใต้ เรียกชื่อในท้องถิ่นไม่เหมือนกัน ดังเช่นว่า พริก (กลาง, เหนืrhyjอ) พริกขี้หนู (กลาง) หมักเพ็ด (อีสาน) พริกแด้ พริlกแต้ พริกนำ (เหนือ) หมักเพ็ดครี (กระuliเหรี่ยงกำแพงเพชร) ดีปลี (จังหวัดปัตตานี) ดีปลีขี้นก พริกขี้หนู (ใต้) ปะtแกว (ชาวบน- จังหวัดโคราช) มะระตี้ (เขมร-จังหวัดสุรินทร์) มือซาซีซู มือส่าโพ (ชาวกระเหรี่ยง-แม่ฮ่องสอน)ลักษณะทางวิชาพฤกษศาสตร์uykต้นต้นพริกขี้หนูมีการเติบโตขอyukyukงกิ่งแบบ Dichotomous เป็น กิ่งแตกออกจากลำต้นเพียงแค่กิ่งเดียวแyukล้วก็จะแตกเพิ่มเป็น 2 เท่า เรื่อยๆเป็น 2 กิ่ง เป็น 4 กิ่ง และก็ 8 yukกิ่ง จนyukกระทั่งมีลักษณะเป็นทรงพุ่มไม้รากรากkyuพริกขี้หนู มีyukรากแก้ว รวมทั้yuerkงรgrthtyjากฝอยเยอะแยะ มีลักษณะการแผ่ออกข้างๆเป็นรัศมีได้มากกว่า 1 เมตร และก็หยั่งลึกได้มากกว่า 1.20 เมตร บริเวณรอบๆโคนต้นจะมีรากฝอยสานกันหนาแน่นใบใบเป็นประเภทใบคนเดียวกล้วยน้ำว้า มีลักษณะแบนเรีtykยบ สีเขียวอ่อน และก็เขียวเข้มตามอายุของใบyulkuiljใบวาว มีขนปกคลุมtyjtyเล็กน้อยuiluil รูปร่างของใบมีลักษณะรูปไข่จนกระทั่งเรียวยาว ปลายใบแหลม ใบออกรอบๆกิ่งแบบตรงกันข้ามกัน และก็มีขน;op;าดแตกต่างกันตามสายพันธุ์ แต่ว่าทั่วๆไปใบพริกขี้หนูจะมีขนาดเล็กในระยะต้นกล้า แukyuละมีขนาดukyuใหญ่ เมื่อต้นโตสุดกำลัง;op;oดอกพริกขี้หนูopเป็นดอกจำพวกคนเดียว ขนาดเล็ก แตกออกบริเวณข้อตรงที่jtyyukyมุมข้างบนของก้านใบหรือกิ่ง tutyjjyอาจมีดอกเดียวหkyukรือหลายดอกในจุดเดียวกัน ก้านดอกตร;opงหyukรืopอโค้ง ดuyilioอกมีกลีบรอง มีลักษณะเป็นพู สีขาjtyวหรือสีม่วงราว 5 กลีบ เกสรตัวผู้มีราวๆ 1-10 อัน แตกออกจากโคนขyuที่กลีบดอก อับเ;oiกสรตัวผู้มักมีสีน้ำเงิน เป็นกระเปราะขนาดเkykล็กhjyty และก็ยาว ส่วนเกสรตัวเมียมี 1- 2 รังไข่ มีลักesrษณะยกขึ้นเkหนือเกสรตัวผู้ รูjtyjปร่yukางราวกับkกระบองหัวมน รังไ;ข่มี 3  yuk- 4 พู yukมักจ;opะมีดอก รวมทั้งติดผลในตอนวัkyuนสั้นดอกพริกขี้หนูผลผลพริก เป็นผลชนิด Berry มีลักษณะเป็นกระเปาะ มีฐาyukyukนที่ชั้นผลสั้น และหนา ผลอ่อนมักชี้ขึ้น แต่ว่าเมื่อyukแก่ผuykyio;aerguลจะแขวrthhนลง ผลมีลัrhกษณะแบน กลมยาว กล้วยน้ำว้าจนกระทั่งพองอ้วนสั้น ผลมีขนาykดเล็กหรือขนาดใหญ่ ผนังผล ( Pericarp ) บางทีอาจบางหรือครึ้ม มีความเผ็ดไม่เหมือนกันตามประเภท ผลyuเขียวเข้ม บางประเภทอาจมีสีขาวออกเหลืองเขียว เมื่อผลแก่จะกลายเป็นแดงหรือเหลือง ขนาดผลทั่วๆไkyuปประมาณ 1- 1.5 นิ้ว มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 1/4 -2/3 นิ้kykว เมล็ดข้างในจะเกิดรวมกันที่รก กล้วยน้ำว้า(Placenta) ตลอดจากโคนจนถึงuioกระทั่งปลายผล ในตioนที่ผลพัฒนา ถ้าเกิดอุณหภูมิในตอนกลางวันสูง ความชื้นต่ำ จะมีผyukลให้ผลมีรูปร่างเหยเก ผลมีขนาดเล็ก การติดเม็ดต่ำ
5
ทำไมต้องสื่อการเรียนการสอน เพราะวิชาวิทยาศาสตร์เป็นวิชาที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นในยุคสมัยนี้ที่เทคโนโลยีต่างๆมีการเปลี่ยนอย่างเร็ว ยกตัวอย่างเช่น เราจะเห็นได้ว่าโทรศัพท์มือถือในขณะนี้มีฟังก์ชั่นใหม่ๆเก็บรวบรวมมาอยู่ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นกล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายภาพ, เครื่องวีดีโอเกมส์, ทีวี ไปจนกระทั่งเป็นแบงค์ให้เราสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ โดยที่พวกเราไม่จำเป็นที่ต้องเสียเวลาไปที่ธนาคาร การเข้ามาของเทคโนโลยีใหม่ๆกลุ่มนี้ คนที่มีความสามารถทางวิทยาศาสตร์จะมีความรู้และความเข้าใจถึงวิธีการที่เกี่ยวข้องรวมทั้งรู้ถึงความเป็นไปรวมทั้งแนวโน้มของสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า เนื่องจากว่าเทคโนโลยีถือเป็นหนึ่งในวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ซึ่งเป็นการนำความรู้พื้นฐานที่พวกเราเรียนกันในวิชาวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนมาต่อยอดเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆออกมานั่นเอง
.

.
อย่างไรก็ตาม การศึกษาเล่าเรียนวิชาวิทยาศาสตร์อาจจะมีไม่เหมือนกันจากการเรียนวิชาอื่นๆอยู่บ้าง ในแง่ที่ว่าการที่จะทำความเข้าใจวิธีการให้เข้าถึงแก่นที่แท้จริงนั้น นักศึกษาต้องเรียนรู้สิ่งต่างๆเพิ่มเติมอีกไปที่เกิดขึ้นจากด้านการเรียนด้วยการฟังเล่าหรืออ่านหนังสือ โดยควรจะต้องมีการทดสอบปฏิบัติจริงด้วยตัวเอง จึงต้องใช้สื่อการเรียนการสอนเพื่อมองสิ่งที่พวกเราอยากได้หาคำตอบจากการตั้งคำถามหรือความพอใจค้นคว้าข้อมูล จากนั้นก็เลยบันทึกและก็สรุปผลการทดลองออกมา
.

.
ในการเรียนการสอนวิชาวิทยาศาสตร์ในช่วงนี้ สถานที่เรียนจึงควรมีเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ที่จำเป็นต้องสำหรับกระทำการทดสอบให้ครูคุณครูแล้วก็นักเรียนได้ใช้งานอย่างครบถ้วน สิ่งถือเป็นสิ่งที่ควรได้รับการพัฒนาจากในสมัยก่อนที่เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ไม่มีความพอเพียงให้ผู้เรียนได้มีประสบการณ์ในการใช้อย่างทั่วถึง ทำให้เป็นข้อจำกัดสำหรับในการเรียนรู้ เครื่องใช้ไม้สอยวิทยาศาสตร์รวมถึงซีเอไอจะกระตุ้นให้การเรียนวิทยาศาสตร์มีความน่าดึงดูดใจเยอะขึ้นและช่วยให้เด็กนักเรียนเห็นภาพจริงจากการลงมือปฏิบัติทำให้มีการเกิดความรู้ความเข้าใจได้ง่าย เป็นหลักฐานสำหรับการต่อยอดการเล่าเรียนไปเป็นขั้นตอนที่ไม่มีที่สิ้นสุดจากการตั้งปัญหาหรือข้อสมมติแล้วกระทำหาคำตอบด้วยตัวเอง
.

.

การปรับใช้อุปกรณ์วิทยาศาสตร์และเครื่องมือวิทยาศาสตร์ในการเรียนการสอน เช่น อุปกรณ์วิทยาศาสตร์
หลักสูตรการศึกษาเล่าเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ในขณะนี้ แบ่งสาระการศึกษาเล่าเรียนรูออกเป็น 8 สาระ ตามหลักสูตรแกนกลางการเรียนรู้เบื้องต้น พุทธศักราช 2551 (ฉบับปรับปรุง พุทธศักราช2560) ตัวอย่างเช่น สาระที่ 1 วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, สาระที่ 2 วิทยาศาสตร์กายภาพ, สาระที่ 3 วิทยาศาสตร์โลกรวมทั้งอวกาศ, สาระที่ 4 ชีววิทยา, สาระที่ 5 เคมี, สาระที่ 6 ฟิสิกส์, สาระที่ 7 โลก ดาราศาสตร์, และก็อวกาศ แล้วก็สาระที่ 8 เทคโนโลยี ซึ่งในแต่ละสาระจะต้องใช้อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ในการสอนที่ไม่เหมือนกันออกไป เหมือนตามตัวอย่างดังนี้
- วิทยาศาสตร์ชีวภาพและก็ชีววิทยา: เป็นการศึกษาสิ่งมีชีวิตซึ่งจำเป็นต้องใช้เครื่องใช้ไม้สอยที่ช่วยให้แลเห็นสิ่งที่ตาเปล่าไม่เห็น อาทิเช่น กล้องจุลทรรศน์แล้วก็กล้องถ่ายภาพสเตอริโอ รวมถึงใช้โมเดลแบบจำลองต่างๆเพื่อแสดงให้เด็กนักเรียนเห็นภาพ
- วิทยาศาสตร์กายภาพและก็เคมี: เป็นการเรียนเกี่ยวกับสารและคุณลักษณะต่างๆซึ่งการที่จะศึกษาเล่าเรียนสารแต่ละประเภทจำเป็นต้องใช้เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ที่ต้องสำหรับห้องทดลองเคมี อย่างเช่น ตู้อบ, หม้อนึ่งความดันไอ, เครื่องปั่นแยก, เครื่องคนสารละลาย ไปจนกระทั่งวัสดุสำหรับวัดค่าต่างๆอย่างเช่น pH meter, Refractometer นอกนั้นควรมีวัสดุอุปกรณ์ทั่วๆไปที่ใช้สำหรับทำการทดสอบเบื้องต้น ตัวอย่างเช่น เครื่องแก้ว, พลาสติก, กระเบื้อง, สารเคมี, เครื่องชั่ง เป็นต้น
.

.
- วิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ, โลก ดาราศาสตร์ แล้วก็อวกาศ: ในสาระนี้จะเป็นการเรียนรู้ธรรมชาติทั้งภายในและภายนอกโลก ไม่ว่าจะเป็นสิ่งแวดล้อม, ธรณีวิทยา หรือดาราศาสตร์ ซึ่งจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดสำหรับศึกษาสิ่งแวดล้อม เช่น เครื่องตวงคุณภาพน้ำ, เครื่องทดสอบดิน, เครื่องตวงปริมาณน้ำฝน ฯลฯ หากจะศึกษาเล่าเรียนวัตถุหรือสิ่งมีชีวิตจากระยะไกล ดังเช่นว่า นก หรืออยู่ด้านนอกโลก เช่น ดวงดาว ก็จำต้องใช้กล้องที่มีไว้สำหรับส่องทางไกลหรือกล้องส่องทางไกล สำหรับเพื่อการเรียนในห้องเรียนสามารถใช้ตัวอย่างหิน,แร่ หรือวัตถุ ไปจนกระทั่งโมเดลแบบจำลองแสดงองค์ประกอบของโลก, ดวงดาว หรือปรากฎการณ์ต่างๆ
- ฟิสิกส์: แบ่งได้หลายสาขาวิชา ดังเช่น ไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, แม่เหล็กไฟฟ้า, แสงสว่าง, กลศาสตร์, คลื่นรวมทั้งเสียง, อุณหพลศาสตร์, พลังงาน เป็นต้น ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนการสอนที่จะทำให้ผู้เรียนเข้าใจกฎหรือทฤษฎีต่างๆจำต้องอาศัยชุดแสดงสำหรับชี้ให้เห็นภาพ ยิ่งไปกว่านี้การคำนวณนับว่าเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากในการศึกษาวิจัยวิชาฟิสิกส์ ด้วยเหตุนี้อุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดค่าต่างๆตัวอย่างเช่น มัลติมิเตอร์, เครื่องวัดแสงสว่าง, เสียง แล้วก็อื่นๆเป็นเครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ที่ต้องในการวัดค่าตัวแปรที่สนใจ ซึ่งค่าที่ได้จำต้องนำไปคำนวณเพื่อหาความจำเป็นถัดไป
.

.
- เทคโนโลยี: ตามหลักการในสาระวิชานี้ การที่จะรู้เรื่องหรือประยุกต์ใช้เทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควรมีความชำนาญทางด้านเลขคณิต, วิทยาศาสตร์ เพื่อใช้สำหรับการออกแบบหรือปรับปรุงในทางของวิศวกรรม ซึ่งในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว การศึกษาวิจัยที่เรียกว่าสะเต็มศึกษา (STEM Education) เป็นการผสานการศึกษาแบบบูรณาการ 4 สาขาวิชา ดังเช่นว่า วิทยาศาสตร์ (Science), เทคโนโลยี (Technology), วิศวกรรม (Engineering) และก็เลข (Mathematics) รวมกันเป็น STEM นั่นเอง ซึ่งในแวดวงเรียนระดับนานาชาติจัดว่า STEM เป็นวาระหลักในการศึกษาวิจัยรูปแบบใหม่ที่มีคุณภาพสูง การที่จะจัดแจงเรียนการสอนหรือกิจกรรมต่างๆตามหนทาง STEM จำเป็นมากที่ต้องให้นักศึกษาได้มีการเรียนรู้แบบลงมือกระทำ (Hands-on) ด้วยการเริ่มต้นที่ปัญหาที่อยากได้ปรับปรุงหรือหัวข้อที่อยากได้เล่าเรียน แล้วให้ผู้เรียนคิดหาวิธีด้วยการใช้ศาสตร์ 4 เพื่อที่จะหาบทสรุปออกมา การศึกษาในรูปแบบนี้บางครั้งอาจจะให้เด็กนักเรียนคิดประดิษฐกรรมใหม่แบบง่ายๆขึ้นมาเอง หรือบางทีก็อาจจะใช้ชุดการทดสอบแบบ Hands-on Lab ซึ่งควรจะมีการผลิตข้าวของขึ้นมาเอง นอกเหนือจากนี้สามารถใช้หุ่นยนต์ควบคุมด้วยโปรแกรมเพื่อนักศึกษาวางแบบหุ่นยนต์จากตัวต่อแล้วก็เขียนคำบัญชาให้กระทำตามที่อยากเพื่อแก้ไขหรือเอาอย่างแผนการที่ต้องการ
.
คุณประโยชน์ของการมีอุปกรณ์วิทยาศาสตร์และเครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ในการเรียนการสอน
การที่ผู้เรียนได้มีโอกาสใช้เครื่องมือรวมทั้งเครื่องมือวิทยาศาสตร์หลายๆประเภทตั้งแต่ยังเด็ก จะก่อให้เกิดความสนิทสนมรวมทั้งสามารถใช้งานได้ตามจุดมุ่งหมาย ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อไปในอนาคตข้างหน้าในเวลาที่จะต้องใช้ในการดำเนินการจริง โดยสามารถใช้เครื่องมือรวมทั้งเครื่องมือได้อย่างมีคุณภาพ เนื่องจากว่าวัสดุจำนวนมากที่ใช้ในการทำการทดสอบด้านวิทยาศาสตร์ชอบมีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่แตกต่างกันออกไป ไม่ใช่เพียงแค่เปิดสวิตช์แล้วใช้งานได้เลย ต้องมีการตั้งค่าหรือสอบเทียบเคียงเพื่อมีความเที่ยงตรงเยอะที่สุด รวมถึงมีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการเลือกใช้วัสดุให้ถูกชนิดและมีความประจักษ์แจ้งถึงความปลอดภัยขณะที่ทำการศึกษาเรียนรู้ทดลอง
.

.
สำหรับในการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์นั้น อุปกรณ์วิทยาศาสตร์และก็เครื่องมือวิทยาศาสตร์รวมทั้งสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนถือได้ว่ามีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง ช่วยทำให้เด็กนักเรียนมีความเข้าใจและมีประสบการณ์สำหรับเพื่อการกระทำทดลอง ไม่ว่าจะเป็นในสถานศึกษาระดับใดก็ตามหรือแม้กระทั้งการเรียนรู้นอกเวลาเรียนด้วยตัวเองที่บ้านโดยมีผู้ดูแลช่วยสนับสนุน ด้วยเหตุนี้ผู้เกี่ยวข้องควรจัดแจงสิ่งพวกนี้ให้พร้อมใช้งานเมื่ออยากได้และติดตามข่าวความรู้ใหม่ๆเพื่อทราบถึงการพัฒนาของเครื่องใช้ไม้สอยแล้วก็สื่อการเล่าเรียนต่างๆซึ่งมีความน่าจะเป็นที่จะจำต้องนำมาประยุกต์ใช้ในอนาคต
.
สนใจเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ติดต่อได้ที่นี่
Website เครื่องมือวิทยาศาสตร์ hxxp://intereducation.co.th/th/

Tags : อุปกรณ์วิทยาศาสตร์,สื่อการเรียนการสอน
6
เรื่องทั่วไป / ขาย JEEP METAL เนียนๆลุยๆสภาพพร้อมใช้งานมากๆ
« กระทู้ล่าสุด โดย chaiwatbr9 เมื่อ วันนี้ เวลา 08:09:18 PM »
ขาย MITSUBISHI JEEP METAL (J20H) ปี 1965-1982 เครื่องเดิม ดีเซล รถโบราณ รถถูกต้องจดประกอบ ตัวรถปี 1968 ภายในเดิมจากโรงงาน ทำมาครบวิ่งดีช่วงล่างแน่น รุ่นนี้มีวิ้นเพลาติดรถมา หายากมากๆเกียร์ธรรมดา4x4 คานแข็ง ไม่มีผุ น่าสะสมหาไม่มีแล้ว จัดราคาแบบด่วนๆไปเลย 699,000สดเท่านั้น รีบหน่อย สนใจติดต่อ ID LINE ironmotor 132 หรือกดเพิ่มได้เลยที่Linkนี้
hxxps://line.me/ti/p/ewKIpkPj2i  ยินดีให้คำปรึกษานะครับ เบอร์โทร 082-5544-222


7
คู่มือสอบ+แนวข้อสอบ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น พร้อมเฉลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ hxxps://www.attorney285.co.th/p/2270

คู่มือสอบ+แนวข้อสอบ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น พร้อมเฉลย
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบัน THE BEST CENTER
ปีที่พิมพ์ : กรกฎาคม 2560
จำนวนหน้า 285 หน้า
รูปแบบ : หนังสือ เข้าเล่ม ไสกาว
 
สารบัญ
 
การวิเคราะห์นโยบาย
นโยบายและการวางแผนงานอย่างมีประสิทธิภาพ
การวางแผนงบประมาณ
การวางแผนการวางแผนเชิงกลยุทธ์ การจัดทำยุทธศาสตร์
แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 12(พ.ศ.2560-2564)
การวางแผนโครงการa
การประเมินโครงการ
การรวบรวมข้อมูล การพัฒนาระบบข้อมูล
การวางแผนพัฒนาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กระบวนการจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น 4 ปี
การทำแผนแม่บทชุมชน a
การจัดการ การบริหารการพัฒนา และการบริหารจัดการ
การบริหารงานบุคคล
เจาะข้อสอบ แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ 12
 เจาะข้อสอบวิเคราะห์นโยบายและแผน ชุดที่ 1. จำนวน 40 ข้อ
 เจาะข้อสอบวิเคราะห์นโยบายและแผน ชุดที่ 2. จำนวน 220 ข้อ
เจาะข้อสอบวิเคราะห์นโยบายและแผน ชุดที่ 3. จำนวน 60 ข้อ
 เจาะข้อสอบวิเคราะห์นโยบายและแผน ชุดที่ 4. จำนวนข้อ

ราคา 270 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย สถาบัน THE BEST CENTER
7.นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "hxxps://www.attorney285.co.th/category/69

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน ****

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย****
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่ hxxps://www.attorney285.co.th/how2order
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ ***

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น)
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน


เว็บไซต์ hxxp://www.Attorney285.co.th
Facebook hxxp://www.facebook.com/attorney285.Law


อีเมล attorney285@gmail.com
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน)
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน)
LINE ID : @attorney285
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่
เลขที่ 15
ซ.รามคำแหง 24/3
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
กรุงเทพฯ 10240

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)
8
เรื่องทั่วไป / Oppo Find X ตัวท็อปลำเอี่ยมอ่อง ลำมหึมากว่าเดิม
« กระทู้ล่าสุด โดย mmhaloha เมื่อ วันนี้ เวลา 08:07:59 PM »
          เท่าที่สวนตอบดำเนินคราว 10 ปีที่แล้ว แหลมทองหาได้รู้จักมักจี่ด้วยกันยี่ห้อ Oppo หมายถึงปฐมฤกษ์ ซึ่งขึ้นต้นดำเนิน ซีรีย์ A100T จวบจนยัน R15 Pro ซีรีย์ล่าสุด โดยนับว่าได้รับรับปฏิกิริยาหมายถึงเป็นอันดีจริงแท้แน่นอน พร้อมด้วยคว้ารุดหน้าตะกายอันดับพุ่งขึ้นคือโทรศัพท์มือถืออนุกรมแบบ 2 ของประเทศสยาม พร้อมทั้ง ที่ สี่ จากแหล่งหล้า ท่ามกลางการทดลองพวกรุ่งเรือง (เกี่ยวโยงข่าวคราวออกจาก Canalys และ IDC) ซึ่งนับเป็นทัวร์ตรงมาหาได้รับไกล ร่วมด้วยหมายถึงการท่องเที่ยวแบบคุ้มค่าของ Oppo ด้วย
               ร่วมด้วยหลังจาก สิบ ปีแล้วมา Oppo ซึ่งเวียนกลับผงาดใหม่ โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เพิ่งจะจัดหามามีงานสังสรรค์ของวารแบบ Oppo เต็มรอบ 10 ปี พร้อมทั้งได้รับมีอยู่การเปิดฉาก Oppo ประเภท Find เช่นกัน แบบต่อนี้ไปคว้ากลับคล้ายยิ่งใหญ่เลยทีเดียว หรือจะเป็นภายในข้อของคุณสมบัติด้านในสิ่ง ไม่ก็กำลังคือลักษณะภายนอก พร้อมกับแบบตรงจะพูดถึงพำนักตรงนั้น นั่นเป็น Oppo Find X โดยคือสมาร์ทโฟนตัวท็อปลำเรี่ยม ลำมหากว่าเก่า คือรุ่นปัจจุบันใน Series Find ตรงนัยว่าปฏิบัติออกไปจัดหามาจำพวกแนวหน้าจริงแท้แน่นอน โดยพลความกำลังกอบด้วยอะไรบ้าง เช่นนั้น เที่ยวไปเพ่งพิศเดี๋ยวนี้
                Oppo Find X หมายความว่าสมาร์ทโฟนที่มีอยู่การออกแบบแบบสวยงามด้วยว่าหน้าจอปรากฏผลขอบชุ้งกลมแบบขนานนามเตือน Panoramic Arcs Screen แบบประถมโลกีย์ จากคือหน้าจอบอกผลเหล่า OLED ที่มีอยู่รูปร่างจวบจวน 6.4 นิ้ว ความคมชัด FullHD 2340 x 1080 พิกเซล เหนืออัตราส่วน 19.5 : 9 ซึ่งเป็นหน้าจอกรอบดุ้งแบบอุปโภคขนาดอาณาเขตแสดงผลหน้าหนาจัดหามาเป็นฟืนเป็นไฟอาบัน 93.8% จึงทำให้ Oppo Find X คือสมาร์ทโฟนแบบมีหน้าจอปราศจากขอบตรงslimมุทธาภายในปัจจุบันนี้ ยิ่งกว่านั้นแบบคู่หน้าจอประกอบด้วยความโค้งงอแบบอย่าง 3D ครั้งส่วน พร้อมทั้งมีงานหุ้มผิวเผินเครื่องเหตุด้วยกระจกเงา Corning Gorilla Glass 5 ทั่วด้านหน้า ด้วยกันส่วนหลัง ครั้งกาลเวลาพบพานความสว่างเด้งกลับจะมีกรณีล้ำกันเงาจากเฉดสี โดยทาง OPPO ได้ให้เป็นอิสระมา สอง สีสัน โน่นคือเช็ด Bordeaux Red พร้อมทั้ง Glacier Blue
                                   ยกเว้นความเพราเพริศข้างนอกจบนั้น อีกทั้งซ่อนจากความล้ำหน้าตามสมัยนิยมมากๆ โน่นก็คือนวัตกรรมแอบซ่อนกล้องทาง Stealth 3D Cameras โดยจัดเป็นจุดดีจาก Oppo Find X ตอนนี้เปรียบได้ ครั้งออเจ้าต้องประสงค์ใช้กิจธุระกล้อง กล้องถ่ายภาพที่โดนแอบแฝงเพื่อก็จะสลัดปรากฏด้านในไม่ถึงแม้ว่าโดดวินาที ซึ่งองค์มอเตอร์กับโมดูลกล้องถ่ายภาพเช่นนั้นประกอบด้วยความยั่งยืน ด้วยกันลอดการทดสอบยิ่งกว่า 300,000 เวลาที่ผ่านมาเพราะว่า อย่างกล้องข้างหลังยี่มีอยู่ความคมชัด 16+20 ล้านพิกเซล พร้อมกันคุณค่า OIS พร้อมกับ AI Auto Scene Detection แบบกล้องด้านหน้า ความละเอียด 25 ล้านพิกเซล ครบถ้วนเทคโนโลยี 3D AI selfies, โหมดจับภาพคน Portrait กลุ่ม 3 มิติ พร้อมด้วย ระบบตรวจสอบหน้าหมวด 3 มิติ ซึ่ง OPPO เปรียบว่าเช่น "O - Face" ตรงกอบด้วยความละเอียดกว่าถึง 10,000 จุด ในที่การจับภาพโครงสร้างโฉมหน้า ด้วยกันยังมีอยู่เซนเซอร์ต่อ 5 ตระกูล ยกตัวอย่างเช่น Flood illuminator , proximity sensor, IR Infrared Camera , Ranging Sensor และ RGB ยังรองงานพิจารณาเพราะว่าหน้าแรกจ่ายเงินตัดผ่าน AliPay ด้วย
                ยังยังมาพร้อมพร้อมด้วย Qualcomm Snapdragon 845 AIE หน่วยตรวจนับที่แข็งสุดขอบของ Qualcomm พร้อมทั้งการทำงาน AI ภูรีปลอมเกี่ยวกับสนับสนุนข้างในฝ่ายการทำงานต่างๆ GPU Adreno 630 พร้อมสรรพแรมความจุ 8GB กลุ่มความทรงจำ 256GB พร้อมกับหมู่ Android 8 ครอบคลุมพร้อมด้วย ColorOS 5.1 อีกครั้งปัจจุบัน ก็จริงๆว่าทำเอาออเจ้าใช้งานคว้าประการลื่นไหลสุดๆๆ แน่นอน หรือจะเป็นงานเข้าปกปิดเข้านอกออกในแอพพลิเคชั่นอื่นๆ หรืองานแสดงวีดีโอเกม ซึ่งทำได้ด่วนด้วยกันทดแทนลื่นไถลเหลือล้นจริง ๆ พร้อมด้วยยังมาพร้อมด้วยกันถ่านที่มีรูปร่าง 3,730 mAh ตรงสมรรถแบ่งออกท่านใช้งานได้รับเป็นการใหญ่ทั้งวัน พร้อมทั้งรับการ VOOC Flash Charge แบบชาร์จไวท่วมท้น ทำเอาเธอทุ่นเวลาสู่คว้าล้นหลามจริงแท้แน่นอน
                              นอกจากนี้ยังคงมีอยู่การโหมโรง OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition ตรงหมายถึงซีรีย์ดีเยี่ยม ซึ่งหมายถึงสหการกันและกันกับ OPPO พร้อมด้วยแบรนด์รถยนต์ชนชาติอิตาลี Lamborghini ซึ่งสะดุดตาด้วยงานการออกแบบงดงาม จากสามารถคล้องแรงดลใจผละหนักเคลื่อนอันปัจจุบันทันด่วน ความหรูหรา พร้อมกับรูปลักษณ์แบบนำสมัยของรถ ลัมโบร์กีนี พร้อมสิ่งประดิษฐ SuperVOOC ด้วยกันมีการแยกส่วนพลังงานออกและหมายถึง สอง มัดความจุ 1700 mAh กับก้อน สมรรถชาร์จแบตเตอรี่ดาษดื่น 100% หาได้ชั้นในฤกษ์แค่เพียง 35 นาทีอย่างเดียวเอง อย่าง OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition กำลังเกริ่นขายณช่วงเวลาดวงเดือนกันยายน สนนราคาคงอยู่ได้แบบหมาย 49,990 บาท อย่าง OPPO Find X จำนวนเงินทรงไว้แบบ 29,990 บาท โดยหากว่าแกไหนตั้งใจ ก็ทดลองจากไปลองดูเล่นตรงศูนย์รวมผู้แทนพระองค์จำหน่าย ไม่ก็ไล่ตามช้อปแตกต่างๆ สามารถซ้ำ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Oppo Find X รีวิว

Tags : Oppo Find X,Oppo Find X ราคา,Oppo Find X รีวิว
9
บริษัท โปรไลน์ ซิสเต็ม จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจำหน่าย เครื่องดูดฝุ่นเครื่องขัดพื้นเครื่องกวาดพื้น เครื่องฉีดน้ำ ราคาพิเศษ

ได้เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 เป็นผู้นำเข้ารายใหญ่เกี่ยวกับเครื่องทำความสะอาดจากต่างประเทศโดยเฉพาะ  อาทิ เช่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ เครื่องขัดพื้นอัตโนมัติ
ครื่องขัดสวิง เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องฉีดน้ำเครื่องยนต์ เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม เครื่องกวาดพื้น เครื่องกวาดอุตสาหกรรม รถกวาดถนน เป็นต้น รับประกันสินค้ามีบริการหลังการขายและมีอะไหล่เครื่องดูดฝุ่น เครื่องขัดพื้น เครื่องกวาดพื้น เครื่องฉีดน้ำ พร้อมบริการตลอดเวลา

เราเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเครื่องทำความสะอาด และ ได้มุ่งเน้น การนำเข้า และจำหน่ายเครื่องทำความสะอาดโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นสินค้าหลักของ บริษัท ทำให้เรามีความชำนาญเป็นพิเศษเกี่ยวกับสินค้าประเภทนี้ และด้วยการทำงานอย่างเป็นระบบที่ดี การติดต่อประสานงานระหว่างแผนกทำได้อย่างรวดเร็ว และ การติดต่อประสานงานกับต่างประเทศทำได้อย่างทันเวลา ทั้ง Air Freight และ Seafreight เราจึงสามารถบริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และยังมีความพร้อม ด้านสต๊อกสินค้าและอะไหล่ไว้อย่างมากมายเพื่อพร้อมส่งให้ลูกค้า และ ด้วยทีมงานช่างเซอร์วิสที่มีประสบการณ์ บริษัทยังรับซ่อมหรือรับเทอร์นเครื่องเก่าทุกยี่ห้อ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
บริษัท โปรไลน์ ซิสเต็ม จำกัด
hxxps://www.prolinesystem.com/
โทรศัพท์: 02-9764404-8
แฟกซ์: 02-9764409
ID LINE: interpro6612 คลิ๊ก : hxxps://line.me/ti/p/sCAAjVWagB
Email:sales@prolinesystem.com

#เครื่องดูดฝุ่น #เครื่องขัดพื้น #เครื่องกวาดพื้น #เครื่องฉีดน้ำ #เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง #ราคาเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ #เครื่องขัดพื้นอัตโนมัติ #เครื่องกวาดพื้นอัตโนมัติ #prolinesystem #proline #interpro #เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง #เครื่องซักพรม #เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ
10
ไฟล์ eBook คู่มือสอบ แนวข้อสอบ นักบริหารงาน การประปานครหลวง (กปน.) พร้อมเฉลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ hxxps://www.attorney285.co.th/p/6207

ไฟล์ eBook คู่มือสอบ แนวข้อสอบ นักบริหารงาน การประปานครหลวง (กปน.) พร้อมเฉลย
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบัน THE BEST CENTER
ปีที่พิมพ์ : กันยายน 2561
จำนวนหน้า 271 หน้า
รูปแบบ : eBook ไฟล์ pdf
 
(โอนเงินแล้วส่งให้ในวันเดียวกัน 9.00-18.00 น. เท่านั้น นอกเวลานี้ส่งให้วันถัดไป)
 
สารบัญ
 
หลักการบริหารจัดการ
การเขียนหนังสือราชการ
การบริหารสำนักงานสมัยใหม่
การบริหารงานจัดการทั่วไป
การจัดทำแผนงาน
งบประมาณ
การจัดซื้อจัดจ้าง
แนวข้อสอบ ความรู้ด้านการจัดซื้อจัดจ้าง พัสดุ
การควบคุมภายใน
การบริหารความเสี่ยง
แนวข้อสอบ การควบคุมภายใน และบริหารความเสี่ยง
การอ่านจับใจความการสรุปความและการนำเสนอรายงาน
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดการสารสนเทศ (Management Information System : MIS)
ระบบปฏิบัติการ windows ซอฟแวร์
การจัดการฐานข้อมูล
การจัดทำและปรับปรุง Website
การรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์เบื้องต้น
การรักษาความมั่นคงปลอดภัย ข้อมูลระบบเครือข่าย และระบบคอมพิวเตอร์
ความรู้เกี่ยวกับโปรแกรม Microsoft Office
MicrosoftWord พร้อมแนวข้อสอบ
Microsoft Excel พร้อมแนวข้อสอบ
Microsoft PowerPoint พร้อมแนวข้อสอบ
ความรู้ด้าน Graphic/Database/Web Application
จรรยาบรรณวิชาชีพ
แนวข้อสอบ ความรู้ด้านคอมพิวเตอร์เบื้องต้น
แนวข้อสอบ ด้านการบริหารจัดการ
แนวข้อสอบ การบริหารงาน ชุดที่ 1.
แนวข้อสอบ การบริหารงาน ชุดที่ 2.


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "hxxps://www.attorney285.co.th/category/221

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน ****
**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย****
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่ hxxps://www.attorney285.co.th/how2order
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ ***

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น)
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน


เว็บไซต์ hxxp://www.Attorney285.co.th
Facebook hxxp://www.facebook.com/attorney285.Law


อีเมล attorney285@gmail.com
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน)
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน)
LINE ID : @attorney285
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่
เลขที่ 15
ซ.รามคำแหง 24/3
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
กรุงเทพฯ 10240

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

หน้า: [1] 2 3 ... 10