แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 269
1
ในปัจจุบันสำหรับการเป็นคนขับขี่บนท้องถนนนั้นค่อนข้างมีความสำคัญที่พวกเราจะต้องมีอุปกรณ์กล้องหรือกล้องติดรถยนต์ที่ติดไว้เพื่อปกป้องหากกำเนิดสิ่งต่างๆที่พวกเราไม่อาจจะคาดการณ์ได้เพื่อคุ้มครองป้องกัน และมีหลักฐาน ในการเกิดเหตุการณ์ต่างๆว่า เรื่องราวคืออะไรแล้วก็เป็นเกราะกำบังเกรดเอเมื่อเกิดสิ่งที่จำเป็นที่จะต้องใช้ข้อมูลเล่าโน่น
 

 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก กล้องวงจรปิดไร้สาย hxxp://www.seedcamera.com

     อย่างที่พวกเราเข้าใจกันดีว่าในตอนนี้ผู้คนจำนวนมากมีรถ รวมทั้งจึงควรใช้รถสำหรับการทำกิจกรรมการดำรงชีวิตไม่ว่าจะการไปเรียนการไปปฏิบัติงานและก็การใช้ชีวิตต่างๆบนท้องถนนบางคนอยู่บนรถมากกว่าอยู่ที่บ้านเสียอีกจึงทำให้ จะต้องมีการดูแลรักษาความปลอดภัยเพราะว่าบนท้องถนนนั้นมีรถยนต์จำนวนหลายชิ้นที่เป็นผู้ใช้ร่วมถนนหนทางด้วยกันเราไม่อาจจะรู้ได้เลยว่าอะไรนั้นจะเกิดขึ้นในวันข้างหน้าถ้าเกิดพวกเรามีการเป็นคนขับขี่ที่ดีแต่รถคันอื่นหรือคนขับขี่ท่านอื่นไม่ได้เป็นคนขับขี่ที่ดีอาจจะส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุได้พวกเราไม่ได้ไปชนเขาแต่เขาก็บางครั้งก็อาจจะมาชนเราเพราะฉะนั้น เพื่อการป้องกันที่เยี่ยมที่สุดเป็นคนขับขี่ทุกคนแล้วก็ผู้ที่มีการดำรงชีวิตบนถนนหนทางหรือการใช้ชีวิตบนรถมากยิ่งกว่าการอยู่บ้านจะต้องมีเครื่องใช้ไม้สอยซึ่งสามารถเป็นตัวช่วยเกรดเอให้ท่านได้ซึ่งก็คืออุปกรณ์กล้องหรือกล้องติดรถยนต์ที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าในปัจจุบันเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากสามารถบันทึกเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นได้ทำให้พวกเราสามารถทราบได้ว่าอะไรเกิดขึ้นและมีหลักฐานสำหรับเพื่อการรับรองต่อเจ้าหน้าที่หากกำเนิดจุดบกพร่องหรือเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนจริงๆสามารถรู้ได้ว่าผู้ใดเป็นคนผิด ด้วยเหตุนั้นถ้าคนใดกันที่ยังขับรถแบบไม่มีกล้องติดรถยนต์ควรซื้อไว้ด้วยเหตุว่าเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ให้ประโยชน์ได้จริง และอีกอุปกรณ์นึงที่ก็สามารถช่วยบันทึกเหตุการณ์และเป็นตัวช่วยให้ท่านได้นั่นก็คือ
 

 
     กล้องวงจรปิดไร้สายที่ก็ได้รับความนิยม สามารถมองผ่านโทรศัพท์มือถือรวมทั้งคุ้มครองปกป้องการถูกลักขโมยและถ้าหากท่านอยากได้แหล่งอุปกรณ์ดีๆหรือร้านค้าที่ได้มีการจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์เหล่านี้ ทางเรามีร้านชี้แนะที่เป็นแหล่งจำหน่ายเครื่องมือนั่นก็คือร้าน seed camera ที่ได้มีการขายเครื่องมือเกี่ยวกับกล้องถ่ายภาพเลนส์ที่ท่านอยากได้แทบจะทุกหมวดหมู่ฉะนั้นหากผู้ใดสนใจอยากได้แหล่งอุปกรณ์ดีๆราคาสนิทสนมและก็ยังมีผู้เชียววชาญสำหรับในการให้คำแนะนำก็สามารถเลือกที่จะกระทำซื้อและก็ท่านจะไม่ผิดหวังถ้าท่านมีวัสดุอุปกรณ์กลุ่มนี้ติดเอาไว้ภายในรถยนต์ของท่านอย่างแน่นอนเนื่องจากมีสาระให้ท่านได้อย่างแท้จริงและไม่เสียเงินซื้อแบบฟรีๆ
 
Website: บทความกล้องวงจรปิดไร้สาย hxxp://www.seedcamera.com

Tags : กล้องวงจรปิดไร้สาย

2
ในขณะนี้สำหรับในการเป็นคนขับขี่บนท้องถนนนั้นออกจะมีความสำคัญที่พวกเราควรจะมีอุปกรณ์กล้องหรือกล้องติดรถยนต์ที่ติดไว้เพื่อคุ้มครองปกป้องถ้าเกิดกำเนิดสิ่งต่างๆที่เราไม่สามารถที่จะคาดหวังได้เพื่อคุ้มครอง แล้วก็มีหลักฐาน สำหรับการเกิดเหตุการณ์ต่างๆว่า เหตุการณ์เป็นอย่างไรรวมทั้งเป็นเกราะกำบังคุณภาพดีเมื่อกำเนิดความต้องการที่จะต้องใช้ข้อมูลเล่าโน่น
 

 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก อุปกรณ์กล้อง hxxp://www.seedcamera.com

     อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าในปัจจุบันคนไม่ใช่น้อยมีรถยนต์ แล้วก็จะต้องใช้รถยนต์ในการทำกิจกรรมการดำนงชีพไม่ว่าจะการไปเรียนการไปปฏิบัติงานแล้วก็การใช้ชีวิตต่างๆบนถนนบางบุคคลอยู่บนรถมากยิ่งกว่าอยู่ที่บ้านเสียอีกจึงทำให้ ควรมีการรักษาความปลอดภัยเพราะว่าบนถนนนั้นมีรถยนต์เยอะมากๆที่เป็นผู้ใช้ร่วมถนนร่วมกันพวกเราไม่สามารถที่จะทราบได้เลยว่าอะไรนั้นจะเกิดขึ้นในวันข้างหน้าถ้าพวกเรามีการเป็นคนขับขี่ที่ดีแต่รถคันอื่นหรือคนขับขี่ท่านอื่นมิได้เป็นคนขับขี่ที่ดีอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้เราไม่ได้ไปชนเขาแต่เขาก็อาจจะมาชนพวกเราดังนั้น เพื่อการปกป้องที่ดีเยี่ยมที่สุดคือคนขับขี่ทุกท่านแล้วก็ผู้ที่มีการใช้ชีวิตบนถนนหนทางหรือการใช้ชีวิตบนรถมากยิ่งกว่าการอยู่บ้านควรมีอุปกรณ์ซึ่งสามารถเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมให้แก่คุณได้นั่นก็คืออุปกรณ์กล้องหรือกล้องติดรถยนต์ที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าในขณะนี้เป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมากเพราะสามารถบันทึกเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นได้ทำให้เราสามารถทราบได้ว่าอะไรเกิดขึ้นแล้วก็มีหลักฐานในการรับรองต่อข้าราชการแม้เกิดข้อบกพร่องหรือเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนจริงๆสามารถทราบได้ว่าคนใดกันแน่เป็นคนผิด ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าหากคนใดกันแน่ที่ยังขับรถแบบไม่มีกล้องติดรถยนต์ควรซื้อไว้เพราะว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ให้คุณประโยชน์ได้จริง และก็อีกวัสดุอุปกรณ์นึงที่ก็สามารถช่วยบันทึกเหตุการณ์แล้วก็เป็นตัวช่วยให้ท่านได้มันก็คือ
 

 
     กล้องวงจรปิดไร้สายที่ก็ได้รับความนิยมชมชอบ สามารถมองผ่านโทรศัพท์มือถือและก็คุ้มครองป้องกันการถูกขโมยรวมทั้งถ้าหากท่านอยากแหล่งเครื่องไม้เครื่องมือดีๆหรือร้านค้าที่ได้มีการจัดจำหน่ายอุปกรณ์เหล่านี้ ทางเรามีร้านชี้แนะที่เป็นแหล่งจัดจำหน่ายเครื่องมือมันก็คือร้านค้า seed camera ที่ได้มีการจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับกล้องถ่ายภาพเลนส์ที่ท่านต้องการแทบทุกชนิดดังนั้นแม้ผู้ใดกันพึงพอใจอยากได้แหล่งเครื่องมือดีๆราคาคุ้นเคยรวมทั้งยังมีผู้เชียววชาญสำหรับการให้คำปรึกษาก็สามารถเลือกที่จะทำการซื้อและท่านจะไม่ผิดหวังถ้าหากท่านมีเครื่องใช้ไม้สอยกลุ่มนี้ติดไว้ภายในรถของท่านอย่างไม่ต้องสงสัยด้วยเหตุว่าเป็นประโยชน์ให้ท่านได้อย่างแท้จริงและไม่เสียตังค์ซื้อแบบฟรีๆ
 
ขอขอบคุณบทความ บทความอุปกรณ์กล้อง hxxp://www.seedcamera.com

Tags : อุปกรณ์กล้อง

3


 
รับติดตั้งผ้าใบ กันสาดอลูมิเนียม โพลีฯ เมทัลชีท ประตูเหล็กดัด ย่านบางพลัด ร้านอยู่ใกล้ซอย จรัญฯ86
 
สอบถามได้ครับ
085-8390645/087-8301730
Line : cm286
ติดตามเราจาก FACEBOOK hxxps://www.facebook.com/charoenmaicanvas/
 
งานติดตั้งเต้นท์ทรงจั่วในสถานที่ต่างๆ


 
เผยแพร่ จุดเด่น/จุดบกพร่อง หลังคาแต่ละแบบ สรุปอย่างคร่าวๆเข้าใจง่ายๆ

สวัสดีจ้ะ บทความนี้แอมินเขียนไว้ เผื่อจะมีประโยชน์นิดๆหน่อยๆสำหรับพี่ๆน้องๆผู้ใดกันที่กำลังหาวัสดุหลังคา ต่อเติมครัว ต่อเติมโรงรถ แม้กระนั้นยังไม่เคยรู้ว่าส่วนมากเขาใช้อะไร แบบไหนเรียกว่าอะไรกันบ้าง
บางทีก็อาจจะเก็บมาได้ไม่หมดทุกแบบที่มีนะขา ขอเป็นแบบภาษาบ้านๆนะคะ สบายๆเนอะ กันสาด

เริ่มแรกเลย ขอแบ่งกันสาดออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆเลยนะคะ
1. ทึบแสง (ไวนิล(UPVC), APVC, เมทัลชีท) (แพง >> ถูก)
2. โปร่งแสง (Shinkolite(อะคริลิก), โพลีคาร์บอเนต, UPVC, ไฟเบอร์กลาส (ดีไลท์)) (แพง >> ถูก)

**UPVC = Unplastizide Poly Vinyl Chloride

     1.1 ไวนิล
ไวนิล เป็นแผ่น PVC มีความเห็นว่าผลิตคล้ายการฉีดโฟม ทำให้มีน้ำหนักค่อย และก็ช่วยกันความร้อนได้ ก็ตามที่ประชาสัมพันธ์กันคือ ไม่ต้องบุฉนวนเพิ่ม

จุดเด่น กัน UV กันความร้อนได้ดิบได้ดีมากมาย แผ่นไวนิลเป็นแบบตันดก 7 มม. ทำให้ช่วยซึมซับเสียงทำให้ไม่กำเนิดเสียง กระหึ่มเวลาฝนตกหนัก แล้วอายุการใช้งานก็นาน สวยทันสมัยเข้าได้กับบ้านหลายสไตน์
ข้อด้อย ระยะโครงต้องได้ตามมายี่ห้อฐาน, สีอาจจะหมองลงตามอายุการใช้งาน, ราคาแพง
**ปัจฉิมลิขิต แผ่นไวนิลมีหลายแบบจ้ะ ทดลองเลือกแบบที่ชอบก่อน คุณลักษณะสวนใหญ่แบบเดียวกันแตกต่างกันที่รูปร่างลักษณะ "ลอนแผ่น"

     1.2 APVC,PVC
มีรูปลักษณ์คล้ายกับ เมทัลชีทมาก แต่ราคาแพงที่สูงกว่าด้วย สิ่งของแผ่นจะเป็น 3 ชั้น ไส้กึ่งกลางเป็นฉนวนกันร้อนทำให้ช่วยดูดซับความร้อนเจริญ รวมทั้งเสียงก็ไม่ดังเท่าแผ่นเมทัลชีท

จุดเด่น ราคาไม่แพง น้ำหนักค่อย มีสีให้เลือกเยอะแยะ จัดตั้งง่าย เสียงเบากว่ามทัลชีท
จุดด้วย เสียงดัง แผ่นขยายตัว สีบางทีก็อาจจะซีดจาง ไม่ทนความร้อน จะต้องติดรอบๆที่มีอากาศถ่ายเท เหล็กดัด

     1.3 เมทัลชีท
"เมทัลชีท" หลังคาเหล็กรีดลอน มาพร้อมเครื่องใช้ไม้สอยจัดตั้งครบชุด สามารถจัดตั้งได้ง่ายน้ำหนักค่อย และสามารถดัดองศาได้มากตามปรารถนา
ข้อดี ติดตั้งง่าย ราคาไม่แพง มีหลายสี แล้วก็น้ำหนักเบา
ข้อผิดพลาด ใต้กันสาดสะสมความร้อน ต้องบุฉนวน เวลาฝนตกเสียงจะดังมากมายกกกก แล้วแผ่นเมทัลชีทออกจะบาง ทำให้เสียทรงง่าย

     2.1 Shinkolite(อะคิลิค**)
แผ่นชินโคไลท์ เป็นแผ่นอะคิลิคชนิดหน่อย ที่มีคุณสมบัติกัน UV และรังสี อินฟาเรต ทำให้มีคุณลักษณะกันความร้อนดียิ่งกว่าแผ่นโปร่งแสงอื่นๆความหนา 6 มิลลิเมตร มีความเห็นว่าเครื่องไม้เครื่องมือติดตั้งจำต้องผ่านมาตรฐานพื้นที่ผู้สร้างระบุ ร้านผ้าใบ

แล้วก็หาซื้อได้จากร้านตัวแทนจำหน่ายแค่นั้น ....
ข้อดี สวย นำสมัย, ความใสสะอาดเท่ากระจก, มีรุ่นกันรังสีอินฟาเรต/UV ทำให้ไม่ร้อน
ข้อด้อย ราคาแพงงงงวย, เครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะต้องหาซื้อ, แผ่นทนแรงชนได้ไม่มากความยืดหยุ่นน้อย แล้วก็ขยายตัวมาก (จำเป็นต้องเว้นระยะแผ่นดีๆ) ร้านผ้าใบ

     2.2 โพลีคาร์บอเนต
หลังคาโปร่งแสง หลังคาโปร่งแสง
แผ่นหลังคาโปร่งแสงที่ได้รับความนิยมมานานมี 2 แบบคือแบบลอนลูกเบาะ 2 ชั้นมีช่องอากาศกึ่งกลาง (ภาพบน) และแบบแผ่นตัน มีแบบใส-ผิวเปลือกส้ม

ราคาแตกต่างกัน และมีหลากสี งามมองนำสมัย
ข้อดี สวย, หลากสี , เคลือบสารกัน UV, มีหลายเกรดเลือกได้ตามงบประมาณ
จุดบกพร่อง ใต้ชายคายังร้อนเนื่องจากแสงส่องผ่านได้, แสงสว่างส่องผ่านมีสีเข้มตามสีแผ่น(แผ่นเขียว แสงสว่างเขียว), ฝนตกเสียงดังป๊อกๆแป๊กๆ

     2.3 Apvc,PVC (แผ่นใส)
เป็นแผ่นหลังคาจำพวกที่ไม่มีพลาสติดเป็นส่วนผสมทำให้แผ่นไม่ค่อยยืดหยุ่น ไม่เหนียวเท่าพวก UPVC มีทั้งแบบสีๆแล้วก็สีขุ่น น้ำหนักเบาแต่ถ้าใช้งานไปเรื่อยๆสีอาจเริ่มหม่นหมองลงบ้างบางส่วน จำนวนแสงที่ส่องผ่านประมาณ 40% ค่ะ

จุดเด่น ตัวแผ่นมีทั้งแผ่นใส รวมทั้งแผ่นสี สามารถซ้อนลอนกันได้พอดิบพอดีทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการติดตั้ง และวางแบบเว้นช่องแสงได้เลย
ข้อด้อย ความร้อนใต้โครงสะสมอยู่บ้าง, มีเสียงเวลาฝนตก

     2.4 ไฟเบอร์กลาส (ดีไลท์)
แผ่นโปร่งแสงที่มีส่วนผสมของเส้นใยไฟเบอร์กลาส ทำให้แสงสว่างที่ส่องผ่านลงมาด้านใต้ นุ่ม ซอฟ สบายตา

ข้อดี แสงสบายตา, เสียงแน่นกว่าโพลีฯ นิดหน่อย, ราคาไม่แพง, เขาว่าไม่เกิดตะไคร้น้ำด้วยค่ะ
ข้อผิดพลาด เสียงยังจัดว่าดัง แม้กระนั้นไม่ก้องกังวานเท่าเมทัลชีท, แผ่นบาง 1.2 มิลลิเมตร, แผ่นพลิ้วไหวได้หรือให้สรุปสั้นๆตามนี้นะคะ

เสียง(น้อย-> มากมาย) = ไวนิล < APVC < อะคริลิค < แผ่นไฟเบอร์กลาส < โพลีคาร์บอเนต < เมทัลชีท
ความร้อน(น้อย-> มากมาย) = ไวนิล < อะคริลิค(Shinkolite รุ่นกันร้อน) < โพลีฯ เกรดA < แผ่นไฟเบอร์กลาส < APVC < โพลีฯ เกรดธรรมดา < เมทัลชีท(แบบไม่บุฉนวน)
ราคา(มากมาย-> น้อย) = อะคริลิค(Shinkolite) < ไวนิล < โพลีคาร์บอเนต เกรดA < แผ่นไฟเบอร์กลาส < APVC < โพลีฯ เกรดธรรมดา < เมทัลชีท
ความทนทาน(มาก-> น้อย) = เมทัลชีท < ไวนิล < APVC < โพลีคาร์บอเนต เกรดA < อะคริลิค(Shinkolite) < แผ่นไฟเบอร์กลาส < โพลีฯ เกรดปกติ *** ปรับแต่งเนื้อความค่ะ

ทั้งผองนี้เพื่อเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจชิดกันสาด ให้กับคนทั่วๆไปนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : hxxps://www.facebook.com/charoenmaicanvas/

Tags : กันสาด

4

เพลง ความรักที่ดีที่สุด ต้นฉบับ : Blue Shade
Vocal Cover                : Mew The voice 
Piano                           : Pe Nature

ติดต่องานแสดง            : 088-266-7446


////////////////////////////////////////////////

FUNGDOO COVER TEAM ฟังดูเพลิน

Executive Producer    : ปริญญา กันรักษา
Mixed & Mastered by : สมศักดิ์ ดีพิจารณ์
Video Editor                  : อาดัม สังข์ศิลปชัย
Graphic Design            : สุวัฒนา วัณณสุโภประสิทธิ์
Account                        : กนกพรรณ ศรีจันทร์
Behind the scenes      : ฮ.นกฮูก  ตาโต
Camera Team              : Shutter Speed
Recording                     : PMK45 Studio


 
ฟังเต็มเพลง ความรักที่ดีที่สุด ต้นฉบับ : Blue Shade hxxps://www.youtube.com/watch?v=eZ-NX4ruR8g&feature=youtu.be

ติดตามข่าวสารได้ที่   : hxxps://www.facebook.com/FungdooCover/

ลิ้งเพลงต้นแบบ       : hxxps://youtu.be/DRB3PUepdto

ตั้งแต่เธอจากไป ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเธอ ปิดตัวเองไม่พร้อมจะมีใคร เพียงเพื่อรอเธอกลับมา ชอบฟังเพลง

เพลง ความรักที่ดีที่สุด
ศิลปิน Blue Shade

เคย อยู่ตรงนี้ด้วยกัน
ในโลกใบเก่า ๆ รูปใบเก่า ๆ
เดิน ผ่านตรงนั้นที่เรา เคยบอกรักกัน
ภาพวันนั้นไม่เคยจางหาย
เธอจากไปนานสักเท่าไหร่
แต่สุดท้ายไม่มีอะไรมาแทนเธอได้
รักใครไม่ได้เลย ทำฉันทำทุกอย่าง
แต่ไม่รู้จะลืมเธออย่างไร
และแม้นานสักเท่าไหร่ คงไม่มีทางใช่ไหม
อยากขอเพียงได้เธอกลับ
มารักกับฉันใหม่ อีกครั้งหนึ่ง
เธอ ก็มีชีวิตที่ดี อยู่ตรงนั้น อยู่กับเขา
เธอ และความรักของเรา เป็นแค่เพียงอดีต
ต้องเก็บเอาไว้ในใจเท่านั้น
เธอจากไปนานสักเท่าไหร่
แต่สุดท้ายไม่มีอะไรมาแทนเธอได้
รักใครไม่ได้เลย ทำฉันทำทุกอย่าง
แต่ไม่รู้จะลืมเธออย่างไร
และแม้นานสักเท่าไหร่ คงไม่มีทางใช่ไหม
อยากขอเพียงได้เธอกลับ
มารักกับฉันใหม่ อีกครั้งหนึ่ง
กว่าจะรู้เธอมีความหมายมากมายเท่าไหร่
ก็ต้องเสียเธอไปสักทีอย่างนี้ใช่ไหม
กว่าจะรู้ว่าเธอมีค่าแค่ไหน
ก็ในวันที่ฉันไม่มีใคร จากนี้
รักใครไม่ได้เลย ทำฉันทำทุกอย่าง
แต่ไม่รู้จะลืมเธออย่างไร
และแม้นานสักเท่าไหร่ คงไม่มีทางใช่ไหม
อยากขอเพียงได้เธอกลับ
มารักกับฉันใหม่ อีกครั้งหนึ่ง

ได้รับอนุญาติจากเจ้าของลิขสิทธิ์ อย่างถูกต้อง
#ฟังดูเพลิน #ชอบฟังเพลง #fungdoo

การร้องหรือทำดนตรีเพื่อ Cover เพลง ไม่ว่าจะเป็นการ Cover เพลงไทย เพลงเกาหลี หรือเพลงสากล แม้คุณเป็นคนนึงที่ชอบใจขับร้องหรือบทเพลงแล้วละก็ Fungdoo บางทีอาจจะเป็นอีกลู่ทางหนึ่งสำหรับการฟังมองเพลินในเพลงที่มีชื่อเสียง รู้จัก ของนักแสดงต่างๆ
 


FB : hxxps://www.facebook.com/FungdooCover
Youtube : hxxps://www.youtube.com/user/fungdoo
ชอบร้องเพลง hxxp://bit.ly/ฟังดูเพลิน

Tags : ฟังดูเพลิน,fungdoo

5


 
รับติดตั้งผ้าใบ กันสาดอลูมิเนียม โพลีฯ เมทัลชีท ประตูเหล็กดัด ย่านบางพลัด ร้านอยู่ใกล้ซอย จรัญฯ86
 
สอบถามได้ครับ
085-8390645/087-8301730
Line : cm286
ติดตามเราจาก FACEBOOK hxxps://www.facebook.com/charoenmaicanvas/
 
งานติดตั้งเต้นท์ทรงจั่วในสถานที่ต่างๆ


 
เปิดเผย จุดเด่น/จุดด้วย หลังคาแต่ละแบบ สรุปคร่าวๆเข้าใจง่ายๆ

สวัสดีค่ะ บทความนี้แอมินเขียนไว้ ถ้าจะมีคุณประโยชน์เล็กๆน้อยๆสำหรับพี่ๆน้องๆคนไหนกันที่กำลังหาวัสดุหลังคา ต่อเติมห้องครัว เพิ่มเติมโรงรถ แต่ยังไม่เคยทราบว่าส่วนใหญ่เขาใช้อะไร แบบไหนเรียกว่าอะไรกันบ้าง
บางทีอาจจะสะสมมาได้ไม่หมดทุกแบบที่มีนะคะ ขอเป็นแบบภาษาบ้านๆนะคะ สบายๆเนอะ กันสาด

ตอนแรกเลย ขอแบ่งกันสาดออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆเลยนะคะ
1. ทึบแสง (ไวนิล(UPVC), APVC, เมทัลชีท) (แพง >> ถูก)
2. โปร่งแสง (Shinkolite(อะคริลิก), โพลีคาร์บอเนต, UPVC, ไฟเบอร์กลาส (ดีไลท์)) (แพง >> ถูก)

**UPVC = Unplastizide Poly Vinyl Chloride

     1.1 ไวนิล
ไวนิล เป็นแผ่น PVC เห็นว่าผลิตคล้ายการฉีดโฟม ทำให้มีน้ำหนักค่อย และก็ช่วยเหลือกันความร้อนได้ ก็ตามที่ประชาสัมพันธ์กันคือ ไม่ต้องบุฉนวนเพิ่ม

ข้อดี กัน UV กันความร้อนเจริญมากมาย แผ่นไวนิลเป็นแบบตันดก 7 มม. ทำให้ช่วยซับเสียงทำให้ไม่เกิดเสียง กระหึ่มเวลาฝนตกหนัก แล้วอายุการใช้งานก็นาน สวยล้ำสมัยเข้าได้กับบ้านหลายสไตน์
ข้อผิดพลาด ระยะโครงจะต้องได้ตามมายี่ห้อฐาน, สีบางครั้งก็อาจจะหมองลงตามอายุการใช้งาน, ราคาแพง
**ปัจฉิมลิขิต แผ่นไวนิลมีหลายแบบค่ะ ทดลองเลือกแบบที่ถูกใจก่อน คุณสมบัติสวนใหญ่เช่นเดียวกันแตกต่างกันที่รูปร่างลักษณะ "ลอนแผ่น"

     1.2 APVC,PVC
มีรูปลักษณ์คล้ายกับ เมทัลชีทมาก แต่ว่าแพงที่สูงกว่าด้วย สิ่งของแผ่นจะเป็น 3 ชั้น ไส้กึ่งกลางเป็นฉนวนกันร้อนทำให้ช่วยซึมซับความร้อนเจริญ และเสียงก็ไม่ดังเท่าแผ่นเมทัลชีท

ข้อดี ราคาไม่แพง น้ำหนักค่อย มีสีให้เลือกเยอะ ติดตั้งง่าย เสียงเบากว่ามทัลชีท
ข้อด้อย เสียงดัง แผ่นขยายตัว สีอาจจะซีดเผือดจาง ไม่ทนไฟ จะต้องติดบริเวณที่มีอากาศระบาย เหล็กดัด

     1.3 เมทัลชีท
"เมทัลชีท" หลังคาเหล็กรีดลอน มาพร้อมอุปกรณ์จัดตั้งครบชุด สามารถจัดตั้งได้ง่ายน้ำหนักค่อย รวมทั้งสามารถดัดองศาได้มากตามอยากได้
จุดเด่น ติดตั้งง่าย ราคาไม่แพง มีหลายสี แล้วก็น้ำหนักเบา
ข้อด้อย ใต้กันสาดสะสมความร้อน จะต้องบุฉนวน เวลาฝนตกเสียงจะดังมากกกกก แล้วแผ่นเมทัลชีทค่อนข้างบาง ทำให้เสียรูปเสียทรงง่าย

     2.1 Shinkolite(อะคิลิค**)
แผ่นชินโคไลท์ เป็นแผ่นอะคิลิคชนิดนึง ที่มีคุณลักษณะกัน UV แล้วก็รังสี อินฟาเรต ทำให้มีคุณลักษณะกันความร้อนดีกว่าแผ่นโปร่งแสงอื่นๆความหนา 6 มม. มีความเห็นว่าเครื่องใช้ไม้สอยจัดตั้งจะต้องผ่านมาตรฐานที่ผู้สร้างกำหนด ร้านผ้าใบ

และหาซื้อได้จากร้านตัวแทนขายเท่านั้น ....
จุดเด่น สวย ทันสมัย, ความใสเท่ากระจก, มีรุ่นกันรังสีอินฟาเรต/UV ทำให้ไม่ร้อน
ข้อบกพร่อง ราคาสูงมึน, เครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะต้องหาซื้อ, แผ่นทนแรงกระแทกได้ไม่มากเรื่องมากความยืดหยุ่นน้อย และขยายตัวมาก (จำเป็นต้องเว้นระยะแผ่นดีๆ) ร้านผ้าใบ

     2.2 โพลีคาร์บอเนต
หลังคาโปร่งแสง หลังคาโปร่งแสง
แผ่นหลังคาโปร่งแสงยอดนิยมมานานมี 2 แบบคือแบบลอนลูกที่นอน 2 ชั้นมีช่องอากาศกึ่งกลาง (ภาพบน) รวมทั้งแบบแผ่นตัน มีแบบใส-ผิวเปลือกส้ม

ราคาไม่เหมือนกัน รวมทั้งมีหลายสี งามดูล้ำยุค
จุดเด่น งาม, หลากสี , ฉาบสารกัน UV, มีหลายเกรดเลือกได้ตามงบประมาณ
จุดอ่อน ใต้ชายคายังร้อนเพราะว่าแสงส่องผ่านได้, แสงสว่างส่องผ่านมีสีแก่ตามสีแผ่น(แผ่นเขียว แสงเขียว), ฝนตกเสียงดังป๊อกๆแป๊กๆ

     2.3 Apvc,PVC (แผ่นใส)
เป็นแผ่นหลังคาชนิดที่ไม่มีพลาสติดเป็นส่วนผสมทำให้แผ่นไม่ค่อยยืดหยุ่น ไม่เหนียวเท่าพวก UPVC มีทั้งแบบสีๆและสีขุ่น น้ำหนักเบาแต่ว่าถ้าหากใช้งานไปเรื่อยๆสีอาจจะเริ่มขุ่นหมองลงบ้างบางส่วน ปริมาณแสงที่ส่องผ่านโดยประมาณ 40% จ้ะ

ข้อดี ตัวแผ่นมีทั้งแผ่นใส และแผ่นสี สามารถซ้อนลอนกันได้พอดีทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการติดตั้ง แล้วก็ดีไซน์เว้นช่องแสงสว่างได้เลย
ข้อผิดพลาด ความร้อนใต้โครงสะสมอยู่บ้าง, มีเสียงเวลาฝนตก

     2.4 ไฟเบอร์กลาส (ดีไลท์)
แผ่นโปร่งแสงที่มีส่วนผสมของเส้นใยไฟเบอร์กลาส ทำให้แสงที่ส่องผ่านลงมาทางใต้ นุ่ม ซอฟ สบายตา

จุดเด่น แสงสบายตา, เสียงแน่นกว่าโพลีฯ นิดนึง, ราคาถูก, เขาว่าไม่กำเนิดตะไคร้น้ำด้วยค่ะ
ข้อตำหนิ เสียงยังจัดว่าดัง แต่ไม่ก้องกังวานเท่าเมทัลชีท, แผ่นบาง 1.2 มิลลิเมตร, แผ่นพลิ้วไหวได้หรือให้สรุปสั้นๆตามนี้นะคะ

เสียง(น้อย-> มากมาย) = ไวนิล < APVC < อะคริลิค < แผ่นไฟเบอร์กลาส < โพลีคาร์บอเนต < เมทัลชีท
ความร้อน(น้อย-> มากมาย) = ไวนิล < อะคริลิค(Shinkolite รุ่นกันร้อน) < โพลีฯ เกรดA < แผ่นไฟเบอร์กลาส < APVC < โพลีฯ เกรดธรรมดา < เมทัลชีท(แบบไม่บุฉนวน)
ราคา(มาก-> น้อย) = อะคริลิค(Shinkolite) < ไวนิล < โพลีคาร์บอเนต เกรดA < แผ่นไฟเบอร์กลาส < APVC < โพลีฯ เกรดปกติ < เมทัลชีท
ความทนทาน(มากมาย-> น้อย) = เมทัลชีท < ไวนิล < APVC < โพลีคาร์บอเนต เกรดA < อะคริลิค(Shinkolite) < แผ่นไฟเบอร์กลาส < โพลีฯ เกรดปกติ *** ปรับปรุงเนื้อความจ้ะ

ทั้งหมดทั้งปวงนี้เพื่อเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจติดกันสาด ให้กับคนทั่วๆไปนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : hxxps://www.facebook.com/charoenmaicanvas/

Tags : ร้านผ้าใบ,กันสาด,เหล็กดัด

6
เซรั่มแก้ฝ้า สูตรเข้มข้น Dark spot corrector แท่ง เซรั่ม แต้ม ฝ้ากระ สูตรเข้มข้น ใช้ทา เฉพาะจุด ที่เป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ฝังลึก สร้างสรรค์ โดย ศ.ดร.พรงาม
Phytonutrients Dark spot corrector ศาสตราจารย์ดร.พรงาม เดชเกรียงไกรกุล
เซรั่ม สูตรเข้มข้น ใช้แต้ม ลดเลือนเม็ดสีที่เข้มผิดปกติ อาทิเช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ Agespot รอยสิว รอยดำ รอยแดง อนุภาคทุ่งนาโน ซึมซาบลึกทุกระดับเซลล์ผิว ช่วยลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำฝังลึก รอยหมองคล้ำ ได้อย่างมีคุณภาพ ฟื้นฟูรวมทั้งลดเซลล์ผิวคล้ำเสีย พร้อมสร้างเสริมเกราะคุ้มครองปกป้องถึงระดับ DNA ผ่านการผลทดลองโดยผู้ที่มีความชำนาญด้านผิวพรรณแล้วว่า จุดด่างดำดูลดเลือนอย่างแจ่มแจ้งภายใน
.

.
4 สัปดาห์
 เหมาะกับผู้มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากว่าไม่มีส่วนประกอบของ สารแต่งสี พาราเบน น้ำหอม น้ำมันไม่เนอรัล และก็แอลกอฮอล์ ที่มักนำไปสู่การระคายเคือง และก็ ไม่มีสารเคมีอันตรายที่มักใส่ในครีมทาฝ้า ครีมหน้าขาวทั่วไป (สารปรอท สเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน) จึงสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง
 กระดุมปลื้มข้างหลังทดลองใช้ 30 วัน พึงพอใจในผล
.
Dark spot corrector แท่งแต้ม ฝ้ากระ สูตรเข้มข้น
คัดสรรสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติเข้มข้น เกรดพรีเมี่ยม ขจัด ฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่าง เร่งด่วน มาเอาไว้ใน 1 แท่ง
.

.
วิธีการใช้ :
ใช้ Dark spot corrector แต้มบางๆเฉพาะจุด บริเวณ ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำที่วัย agespot รอยสิว ที่มีสีเข้มกว่าผิวรอบๆอื่นอย่างเห็นได้ชัด (ทาเฉพาะก่อนนอน)
**เสนอแนะ ใช้คู่กับ ครีมทาฝ้า Phytonutrients Facial Whitening Gel โดย ใช้ Dark spot corrector แต้มเฉพาะจุดที่มีปัญหา ฝ้า กระ รอยสิว ก่อน แล้วต่อจากนั้น ใช้ ครีมทาฝ้า phytonutrients Facial Whitening Gel ทาทับ เป็นบำรุงทั่วผิวหน้า**
 สารสกัดตัวหลัก  5 ชนิด
ส่งผลศึกษาว่า ช่วยทำให้
"ฝ้า กระ รอยดำ จางลง จริง"
.

.
1. DELENTIGO(TM) Plant Growth Essential สวิสเซอร์แลนด์ สารสกัดจากต้นอ่อนพืช (สเต็มเซลล์พืช Plant Stem Cell)ผลการค้นคว้าของ Mibelle Biochemistry Switzerland เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ออกแบบสำหรับลดจุดด่างดำที่วัย (age-spot) มีประสิทธิภาพการลดการสร้างเม็ดสี Melanin และก็การก่อตัวของ Lipofuscin
.

.
ผลทดลอง : ทา ครีมที่มีส่วนผสมของ Delentigo(TM) 4% ลงบนหลังมือ ของชาว Caucasianฝรั่งผิวขาว ปริมาณ12คน อายุระหว่าง 40-66 ทาวันละ2ครั้ง เป็นเวลา 8 อาทิตย์ พบว่าความแตกต่างของเม็ดสีรอบๆ agespot และ ผิวธรรมดาต่ำลงกว่า50% ทำให้สีผิวมองบ่อยเพิ่มขึ้น (Mibelle Biochemistry Switzerland, Switzerland, 2010)
.2. Nanowhite Complex สวิสเซอร์แลนด์ รวมสาร Active Whitening ที่ช่วยทำให้ขาวถึง 3 ชนิด ในแบบไลโปโซม ที่ซึมไปสู่ผิวได้ง่าย และออกฤทธิ์ได้นาน ดังเช่น 1. Natural arbutin จาก ต้น Bearberries) 2. วิตามินซี Ascorbyl Palmitate (มีความสเถียรสูงกว่าวิตามินซีทั่วไปชนิด Ascorbic acid) 3. L-gluthathione (คุณภาพซึมซับเข้าผิวหนังได้ดีมากยิ่งกว่า กลูต้าไธโอน ประเภทปกติ) ช่วยให้ ผิวขาวเนียนกระจ่างขาวใส สม่ำเสมอ ลดลางเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ให้แลดูจางลง ไม่ทำให้ผิวบาง
.

.
ผลของการทดสอบ : นาโนไวท์สามารถยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ถึง 74%นอกนั้นยังสามารถยับยั้งรูปแบบการทำงานของเอนไซม์ไทโรสิเนส (Tyrosinase) ก็เลยช่วยป้องกันผิวสีคล้ำเสียได้เป็นอย่างดี
.3. GlucoBright(TM) (N-acetyl-D Glucosamine) ใช้ร่วมกับ Vitamin B3 (Niacinamide) ปฏิบัติภารกิจเป็น whitening ช่วยชะลอกรรมวิธีการก่อสีผิว และก็ สามารถลบรอยจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ
.

.
4. Safe-B3(TM) วิตามิน B3 จำพวกพิเศษ ที่มี Niacin ต่ำ รวมทั้งมีความบริสุทธิ์สูง ซึ่งทำให้ปลอดภัย ไม่นำไปสู่อาการแพ้ เสมือนเป็นต้นว่า Vitamin B3 ชนิดทั่วๆไป ที่จะเกิดขึ้นกับบางบุคคล ที่มีผิวเบาะบาง ผิวแพ้ง่าย ช่วย ขจัดปัญหา รอยแดง รอยดำ จากสิว ลดการระคายเคือง
.

.
 
จากการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัย กรรมวิธีชะลอการก่อสีผิว (Inhibition of Pigmentation Process) โดยกรรมวิธีการจะสมบูรณ์ได้ ต้องใช้ Glucosamine และก็ Vitamin B3 (Niacinamide) ร่วมกัน
.

.
5. Licorice root extract สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีคุณลักษณะสำหรับในการช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมีความเคืองต่ำ ปฏิบัติภารกิจยับยั้งแนวทางการทำงานของเอนไซม์ ไทโรสิเนส (Tyrosinase) ไม่ให้ไปสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดการเกิดฝ้า กระ และก็จุดด่างดำก้าวหน้า ช่วยลดรวมทั้งต้านการอักเสบของผิว
.

.
สนใจเซรั่มแก้ฝ้า หาซื้อได้ที่นี่
Website เซรั่มแก้ฝ้า hxxps://www.omnicosmic.net/darkspot-corrector

Tags : เซรั่มรักษาฝ้า

7


 
รับติดตั้งผ้าใบ กันสาดอลูมิเนียม โพลีฯ เมทัลชีท ประตูเหล็กดัด ย่านบางพลัด ร้านอยู่ใกล้ซอย จรัญฯ86
 
สอบถามได้ครับ
085-8390645/087-8301730
Line : cm286
ติดตามเราจาก FACEBOOK hxxps://www.facebook.com/charoenmaicanvas/
 
งานติดตั้งเต้นท์ทรงจั่วในสถานที่ต่างๆ


 
เปิดเผย จุดเด่น/จุดด้วย หลังคาแต่ละแบบ สรุปโดยประมาณเข้าใจง่ายๆ

สวัสดีค่ะ บทความนี้แอมินเขียนไว้ หากว่าจะเป็นประโยชน์นิดๆหน่อยๆสำหรับพี่ๆน้องๆคนใดที่กำลังหาวัสดุหลังคา ต่อเติมครัว ต่อเติมโรงรถ แม้กระนั้นยังไม่ทราบว่าส่วนใหญ่เขาใช้อะไร แบบไหนเรียกว่าอะไรกันบ้าง
บางทีอาจจะรวบรวมมาได้ไม่หมดทุกแบบที่มีนะคะ ขอเป็นแบบภาษาบ้านๆนะคะ สบายๆเนอะ กันสาด

ก่อนอื่นเลย ขอแบ่งกันสาดออกเป็น 2 ชนิดใหญ่ๆเลยนะคะ
1. ทึบแสง (ไวนิล(UPVC), APVC, เมทัลชีท) (แพง >> ถูก)
2. โปร่งแสง (Shinkolite(อะคริลิก), โพลีคาร์บอเนต, UPVC, ไฟเบอร์กลาส (ดีไลท์)) (แพง >> ถูก)

**UPVC = Unplastizide Poly Vinyl Chloride

     1.1 ไวนิล
ไวนิล เป็นแผ่น PVC มีความเห็นว่าผลิตคล้ายการฉีดโฟม ทำให้มีน้ำหนักเบา และช่วยกันความร้อนได้ ก็ตามที่ประชาสัมพันธ์กันคือ ไม่ต้องบุฉนวนเพิ่ม

จุดเด่น กัน UV กันความร้อนเจริญมาก แผ่นไวนิลเป็นแบบตันหนา 7 มม. ทำให้ช่วยดูดซึมเสียงทำให้ไม่เกิดเสียง กระหึมเวลาฝนตกหนัก แล้วอายุการใช้งานก็นาน สวยล้ำยุคเข้าได้กับบ้านหลายสไตน์
ข้อด้อย ระยะโครงต้องได้ตามมายี่ห้อฐาน, สีอาจจะหมองลงตามอายุการใช้งาน, ราคาแพง
**ปัจฉิมลิขิต แผ่นไวนิลมีหลายแบบค่ะ ทดลองเลือกแบบที่ชอบก่อน คุณสมบัติสวนใหญ่เหมือนกันแตกต่างที่รูปร่างลักษณะ "ลอนแผ่น"

     1.2 APVC,PVC
มีรูปลักษณ์คล้ายกับ เมทัลชีทมาก แม้กระนั้นแพงที่สูงกว่าด้วย วัสดุแผ่นจะเป็น 3 ชั้น ไส้กึ่งกลางเป็นฉนวนกันร้อนทำให้ช่วยซับความร้อนเจริญ รวมทั้งเสียงก็ไม่ดังเท่าแผ่นเมทัลชีท

จุดเด่น ราคาไม่แพง น้ำหนักเบา มีสีให้เลือกมากมาย ติดตั้งง่าย เสียงค่อยกว่ามทัลชีท
ข้อด้อย เสียงดัง แผ่นขยายตัว สีบางครั้งอาจจะซีดเซียวจาง ไม่ทนไฟ จะต้องติดรอบๆที่มีอากาศระบาย เหล็กดัด

     1.3 เมทัลชีท
"เมทัลชีท" หลังคาเหล็กรีดลอน มาพร้อมเครื่องไม้เครื่องมือติดตั้งครบชุด สามารถจัดตั้งได้ง่ายน้ำหนักค่อย และก็สามารถดัดองศาได้มากตามต้องการ
ข้อดี ติดตั้งง่าย ราคาถูก มีหลายสี รวมทั้งน้ำหนักเบา
จุดอ่อน ใต้กันสาดสะสมความร้อน จำต้องบุฉนวน เวลาฝนตกเสียงจะดังมากมายกกกก แล้วแผ่นเมทัลชีทออกจะบาง ทำให้เสียรูปเสียทรงง่าย

     2.1 Shinkolite(อะคิลิค**)
แผ่นเคยชินวัวไลท์ เป็นแผ่นอะคิลิคชนิดหน่อย ที่มีคุณลักษณะกัน UV รวมทั้งรังสี อินฟาเรต ทำให้มีคุณลักษณะกันความร้อนดีมากกว่าแผ่นโปร่งแสงอื่นๆความครึ้ม 6 มม. เห็นว่าเครื่องใช้ไม้สอยติดตั้งจะต้องผ่านมาตรฐานพื้นที่ผู้ผลิตระบุ ร้านผ้าใบ

รวมทั้งหาซื้อได้จากร้านตัวแทนจำหน่ายแค่นั้น ....
ข้อดี สวย ล้ำยุค, ความใสเท่ากระจก, มีรุ่นกันรังสีอินฟาเรต/UV ทำให้ไม่ร้อน
ข้อผิดพลาด ราคาสูงมึน, เครื่องใช้ไม้สอยเฉพาะต้องหาซื้อ, แผ่นทนแรงกระแทกได้ไม่มากเรื่องยืดหยุ่นน้อย และก็ขยายตัวมาก (จะต้องเว้นระยะแผ่นดีๆ) ร้านผ้าใบ

     2.2 โพลีคาร์บอเนต
หลังคาโปร่งแสง หลังคาโปร่งแสง
แผ่นหลังคาโปร่งแสงยอดนิยมมานานมี 2 แบบคือแบบลอนลูกฟูก 2 ชั้นมีช่องอากาศกึ่งกลาง (ภาพบน) แล้วก็แบบแผ่นตัน มีแบบใส-ผิวเปลือกส้ม

ราคาแตกต่าง แล้วก็มีหลากสี งามดูล้ำยุค
ข้อดี สวยสดงดงาม, หลากสี , เคลือบสารกัน UV, มีหลายเกรดเลือกได้ตามงบประมาณ
ข้อด้อย ใต้ชายคายังร้อนเนื่องจากแสงส่องผ่านได้, แสงส่องผ่านมีสีแก่ตามสีแผ่น(แผ่นเขียว แสงสว่างเขียว), ฝนตกเสียงดังป๊อกๆแป๊กๆ

     2.3 Apvc,PVC (แผ่นใส)
เป็นแผ่นหลังคาประเภทที่ไม่มีพลาสติดเป็นส่วนผสมทำให้แผ่นไม่ค่อยยืดหยุ่น ไม่เหนียวเท่าพวก UPVC มีทั้งแบบสีๆและสีขุ่น น้ำหนักค่อยแต่ว่าถ้าหากใช้งานไปเรื่อยๆสีอาจเริ่มต้นหม่นหมองลงบ้างหน่อยเดียว จำนวนแสงสว่างที่ส่องผ่านราว 40% จ้ะ

จุดเด่น ตัวแผ่นมีอีกทั้งแผ่นใส แล้วก็แผ่นสี สามารถซ้อนลอนกันได้พอดิบพอดีทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการติดตั้ง รวมทั้งวางแบบเว้นช่องแสงได้เลย
จุดด้วย ความร้อนใต้โครงสะสมอยู่บ้าง, มีเสียงเวลาฝนตก

     2.4 ไฟเบอร์กลาส (ดีไลท์)
แผ่นโปร่งแสงที่มีส่วนผสมของเส้นใยไฟเบอร์กลาส ทำให้แสงที่ส่องผ่านลงมาด้านใต้ นุ่ม ซอฟ สบายตา

จุดเด่น แสงสบายตา, เสียงแน่นกว่าโพลีฯ นิดนึง, ราคาถูก, เขาว่าไม่เกิดตะไคร้น้ำด้วยจ้ะ
จุดบกพร่อง เสียงยังจัดว่าดัง แต่ว่าไม่ก้องกังวานเท่าเมทัลชีท, แผ่นบาง 1.2 มม., แผ่นพลิ้วได้หรือให้สรุปสั้นๆตามนี้นะคะ

เสียง(น้อย-> มาก) = ไวนิล < APVC < อะคริลิค < แผ่นไฟเบอร์กลาส < โพลีคาร์บอเนต < เมทัลชีท
ความร้อน(น้อย-> มาก) = ไวนิล < อะคริลิค(Shinkolite รุ่นกันร้อน) < โพลีฯ เกรดA < แผ่นไฟเบอร์กลาส < APVC < โพลีฯ เกรดปกติ < เมทัลชีท(แบบไม่บุฉนวน)
ราคา(มาก-> น้อย) = อะคริลิค(Shinkolite) < ไวนิล < โพลีคาร์บอเนต เกรดA < แผ่นไฟเบอร์กลาส < APVC < โพลีฯ เกรดปกติ < เมทัลชีท
ความคงทน(มากมาย-> น้อย) = เมทัลชีท < ไวนิล < APVC < โพลีคาร์บอเนต เกรดA < อะคริลิค(Shinkolite) < แผ่นไฟเบอร์กลาส < โพลีฯ เกรดธรรมดา *** ปรับปรุงแก้ไขเนื้อความค่ะ

ทั้งหมดทั้งปวงนี้เพื่อเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจชิดกันสาด ให้กับคนทั่วๆไปนะคะ

เครดิต : hxxps://www.facebook.com/charoenmaicanvas/

Tags : ร้านผ้าใบ,กันสาด,เหล็กดัด

8

เพลง ความรักที่ดีที่สุด ต้นฉบับ : Blue Shade
Vocal Cover                : Mew The voice 
Piano                           : Pe Nature

ติดต่องานแสดง            : 088-266-7446


////////////////////////////////////////////////

FUNGDOO COVER TEAM ฟังดูเพลิน

Executive Producer    : ปริญญา กันรักษา
Mixed & Mastered by : สมศักดิ์ ดีพิจารณ์
Video Editor                  : อาดัม สังข์ศิลปชัย
Graphic Design            : สุวัฒนา วัณณสุโภประสิทธิ์
Account                        : กนกพรรณ ศรีจันทร์
Behind the scenes      : ฮ.นกฮูก  ตาโต
Camera Team              : Shutter Speed
Recording                     : PMK45 Studio


 
ฟังเต็มเพลง ความรักที่ดีที่สุด ต้นฉบับ : Blue Shade hxxps://www.youtube.com/watch?v=eZ-NX4ruR8g&feature=youtu.be

ติดตามข่าวสารได้ที่   : hxxps://www.facebook.com/FungdooCover/

ลิ้งเพลงต้นแบบ       : hxxps://youtu.be/DRB3PUepdto

ตั้งแต่เธอจากไป ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเธอ ปิดตัวเองไม่พร้อมจะมีใคร เพียงเพื่อรอเธอกลับมา ชอบฟังเพลง

เพลง ความรักที่ดีที่สุด
ศิลปิน Blue Shade

เคย อยู่ตรงนี้ด้วยกัน
ในโลกใบเก่า ๆ รูปใบเก่า ๆ
เดิน ผ่านตรงนั้นที่เรา เคยบอกรักกัน
ภาพวันนั้นไม่เคยจางหาย
เธอจากไปนานสักเท่าไหร่
แต่สุดท้ายไม่มีอะไรมาแทนเธอได้
รักใครไม่ได้เลย ทำฉันทำทุกอย่าง
แต่ไม่รู้จะลืมเธออย่างไร
และแม้นานสักเท่าไหร่ คงไม่มีทางใช่ไหม
อยากขอเพียงได้เธอกลับ
มารักกับฉันใหม่ อีกครั้งหนึ่ง
เธอ ก็มีชีวิตที่ดี อยู่ตรงนั้น อยู่กับเขา
เธอ และความรักของเรา เป็นแค่เพียงอดีต
ต้องเก็บเอาไว้ในใจเท่านั้น
เธอจากไปนานสักเท่าไหร่
แต่สุดท้ายไม่มีอะไรมาแทนเธอได้
รักใครไม่ได้เลย ทำฉันทำทุกอย่าง
แต่ไม่รู้จะลืมเธออย่างไร
และแม้นานสักเท่าไหร่ คงไม่มีทางใช่ไหม
อยากขอเพียงได้เธอกลับ
มารักกับฉันใหม่ อีกครั้งหนึ่ง
กว่าจะรู้เธอมีความหมายมากมายเท่าไหร่
ก็ต้องเสียเธอไปสักทีอย่างนี้ใช่ไหม
กว่าจะรู้ว่าเธอมีค่าแค่ไหน
ก็ในวันที่ฉันไม่มีใคร จากนี้
รักใครไม่ได้เลย ทำฉันทำทุกอย่าง
แต่ไม่รู้จะลืมเธออย่างไร
และแม้นานสักเท่าไหร่ คงไม่มีทางใช่ไหม
อยากขอเพียงได้เธอกลับ
มารักกับฉันใหม่ อีกครั้งหนึ่ง

ได้รับอนุญาติจากเจ้าของลิขสิทธิ์ อย่างถูกต้อง
#ฟังดูเพลิน #ชอบฟังเพลง #fungdoo

การร้องหรือทำดนตรีเพื่อ Cover เพลง ไม่ว่าจะเป็นการ Cover เพลงไทย เพลงเกาหลี หรือเพลงสากล ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ประทับใจร้องเพลงหรือเพลงแล้วละก็ Fungdoo บางครั้งอาจจะเป็นอีกลู่ทางหนึ่งในการฟังดูเพลิดเพลินในเพลงที่โด่งดัง รู้จัก ของศิลปินต่างๆ
 


FB : hxxps://www.facebook.com/FungdooCover
Youtube : hxxps://www.youtube.com/user/fungdoo
ชอบร้องเพลง hxxp://bit.ly/ฟังดูเพลิน

Tags : ชอบฟังเพลง,fungdoo

9


 
รับติดตั้งผ้าใบ กันสาดอลูมิเนียม โพลีฯ เมทัลชีท ประตูเหล็กดัด ย่านบางพลัด ร้านอยู่ใกล้ซอย จรัญฯ86
 
สอบถามได้ครับ
085-8390645/087-8301730
Line : cm286
ติดตามเราจาก FACEBOOK hxxps://www.facebook.com/charoenmaicanvas/
 
งานติดตั้งเต้นท์ทรงจั่วในสถานที่ต่างๆ


 
ตีแผ่ จุดเด่น/จุดบกพร่อง หลังคาแต่ละแบบ สรุปโดยประมาณเข้าใจง่ายๆ

สวัสดีค่ะ บทความนี้แอมินเขียนไว้ เผื่อว่าจะมีคุณประโยชน์นิดๆหน่อยๆสำหรับพี่ๆน้องๆผู้ใดกันที่กำลังหาวัสดุหลังคา ต่อเติมห้องครัว เพิ่มเติมโรงรถ แม้กระนั้นยังไม่รู้เรื่องว่าโดยมากเขาใช้อะไร แบบไหนเรียกว่าอะไรกันบ้าง
บางทีก็อาจจะเก็บรวบรวมมาได้ไม่หมดทุกแบบที่มีนะขา ขอเป็นแบบภาษาบ้านๆนะคะ สบายๆเนอะ กันสาด

ตอนแรกเลย ขอแบ่งกันสาดออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆเลยนะคะ
1. ทึบแสง (ไวนิล(UPVC), APVC, เมทัลชีท) (แพง >> ถูก)
2. โปร่งแสง (Shinkolite(อะคริลิก), โพลีคาร์บอเนต, UPVC, ไฟเบอร์กลาส (ดีไลท์)) (แพง >> ถูก)

**UPVC = Unplastizide Poly Vinyl Chloride

     1.1 ไวนิล
ไวนิล เป็นแผ่น PVC มีความคิดเห็นว่าผลิตคล้ายการฉีดโฟม ทำให้มีน้ำหนักเบา แล้วหลังจากนั้นก็ช่วยกันความร้อนได้ ก็ตามที่โปรโมทกันเป็น ไม่ต้องบุฉนวนเพิ่ม

ข้อดี กัน UV กันความร้อนก้าวหน้ามาก แผ่นไวนิลเป็นแบบตันครึ้ม 7 มิลลิเมตร ทำให้ช่วยดูดซึมเสียงทำให้ไม่กำเนิดเสียง กระหึมเวลาฝนตกหนัก แล้วอายุการใช้งานก็นาน งามทันสมัยเข้าได้กับบ้านหลายสไตน์
จุดบกพร่อง ระยะโครงจะต้องได้ตามมายี่ห้อฐาน, สีอาจจะหมองลงตามอายุการใช้งาน, ราคาแพง
**ป.ล. แผ่นไวนิลมีหลายแบบค่ะ ลองเลือกแบบที่ถูกใจก่อน คุณลักษณะสวนใหญ่เช่นเดียวกันไม่เหมือนกันที่รูปร่างลักษณะ "ลอนแผ่น"

     1.2 APVC,PVC
มีรูปลักษณ์คล้ายกับ เมทัลชีทมาก แม้กระนั้นราคาแพงที่สูงกว่าด้วย วัสดุแผ่นจะเป็น 3 ชั้น ไส้ตรงกลางเป็นฉนวนกันร้อนทำให้ช่วยดูดซับความร้อนเจริญ รวมทั้งเสียงก็ไม่ดังเท่าแผ่นเมทัลชีท

ข้อดี ราคาไม่แพง น้ำหนักค่อย มีสีให้เลือกมากมาย จัดตั้งง่าย เสียงเบากว่ามทัลชีท
ข้อบกพร่อง เสียงดัง แผ่นขยายตัว สีอาจจะซีดเผือดจาง ไม่ทนความร้อน จะต้องติดรอบๆที่มีอากาศถ่ายเท เหล็กดัด

     1.3 เมทัลชีท
"เมทัลชีท" หลังคาเหล็กรีดลอน มาพร้อมอุปกรณ์ติดตั้งครบชุด สามารถติดตั้งได้ง่ายน้ำหนักเบา และสามารถดัดองศาได้มากตามปรารถนา
ข้อดี ติดตั้งง่าย ราคาถูก มีหลากสี รวมทั้งน้ำหนักค่อย
ข้อด้อย ใต้กันสาดสะสมความร้อน ต้องบุฉนวน เวลาฝนตกเสียงจะดังมากกกกก แล้วแผ่นเมทัลชีทค่อนข้างบาง ทำให้เสียรูปเสียทรงง่าย

     2.1 Shinkolite(อะคิลิค**)
แผ่นคุ้นชินวัวไลท์ เป็นแผ่นอะคิลิคชนิดหนึ่ง ที่มีคุณลักษณะกัน UV และรังสี อินฟาเรต ทำให้มีคุณลักษณะกันความร้อนดียิ่งกว่าแผ่นโปร่งแสงอื่นๆความหนา 6 มม. เห็นว่าวัสดุอุปกรณ์ติดตั้งต้องผ่านมาตรฐานที่ผู้สร้างระบุ ร้านผ้าใบ

แล้วก็หาซื้อได้จากร้านตัวแทนจัดจำหน่ายแค่นั้น ....
ข้อดี งาม นำสมัย, ความใสสะอาดเท่ากระจก, มีรุ่นกันรังสีอินฟาเรต/UV ทำให้ไม่ร้อน
จุดด้วย ราคาแพงงง, เครื่องมือเฉพาะต้องหาซื้อ, แผ่นทนแรงชนได้ไม่มากเรื่องยืดหยุ่นน้อย และขยายตัวมาก (จำเป็นต้องเว้นระยะแผ่นดีๆ) ร้านผ้าใบ

     2.2 โพลีคาร์บอเนต
หลังคาโปร่งแสง หลังคาโปร่งแสง
แผ่นหลังคาโปร่งแสงที่ได้รับความนิยมมานานมี 2 แบบคือแบบลอนลูกฟูก 2 ชั้นมีช่องอากาศตรงกลาง (ภาพบน) และแบบแผ่นตัน มีแบบใส-ผิวเปลือกส้ม

ราคาแตกต่างกัน และมีหลากสี สวยดูนำสมัย
จุดเด่น สวยสดงดงาม, หลายสี , เคลือบสารกัน UV, มีหลายเกรดเลือกได้ตามงบประมาณ
จุดด้วย ใต้ชายคายังร้อนเพราะเหตุว่าแสงสว่างส่องผ่านได้, แสงสว่างส่องผ่านมีสีเข้มตามสีแผ่น(แผ่นเขียว แสงเขียว), ฝนตกเสียงดังป๊อกๆแป๊กๆ

     2.3 Apvc,PVC (แผ่นใส)
เป็นแผ่นหลังคาจำพวกที่ไม่มีพลาสติดเป็นส่วนผสมทำให้แผ่นไม่ค่อยยืดหยุ่น ไม่เหนียวเท่าพวก UPVC มีอีกทั้งแบบสีๆและสีขุ่น น้ำหนักค่อยแต่ว่าถ้าใช้งานไปเรื่อยสีอาจเริ่มต้นขุ่นหมองลงบ้างบางส่วน จำนวนแสงสว่างที่ส่องผ่านโดยประมาณ 40% จ้ะ

ข้อดี ตัวแผ่นมีอีกทั้งแผ่นใส และก็แผ่นสี สามารถซ้อนลอนกันได้พอดิบพอดีทำให้ง่ายต่อการจัดตั้ง แล้วก็ดีไซน์เว้นช่องแสงสว่างได้เลย
จุดด้วย ความร้อนใต้โครงสะสมอยู่บ้าง, มีเสียงเวลาฝนตก

     2.4 ไฟเบอร์กลาส (ดีไลท์)
แผ่นโปร่งแสงที่มีส่วนผสมของเส้นใยไฟเบอร์กลาส ทำให้แสงที่ส่องผ่านลงมาข้างใต้ นุ่ม ซอฟ สบายตา

ข้อดี แสงสบายตา, เสียงแน่นกว่าโพลีฯ นิดเดียว, ราคาไม่แพง, เขาว่าไม่เกิดตะไคร้น้ำด้วยจ้ะ
ข้อเสีย เสียงยังนับว่าดัง แต่ว่าไม่กระหึ่มเท่าเมทัลชีท, แผ่นบาง 1.2 มม., แผ่นพลิ้วได้หรือให้สรุปสั้นๆตามนี้นะคะ

เสียง(น้อย-> มากมาย) = ไวนิล < APVC < อะคริลิค < แผ่นไฟเบอร์กลาส < โพลีคาร์บอเนต < เมทัลชีท
ความร้อน(น้อย-> มาก) = ไวนิล < อะคริลิค(Shinkolite รุ่นกันร้อน) < โพลีฯ เกรดA < แผ่นไฟเบอร์กลาส < APVC < โพลีฯ เกรดธรรมดา < เมทัลชีท(แบบไม่บุฉนวน)
ราคา(มากมาย-> น้อย) = อะคริลิค(Shinkolite) < ไวนิล < โพลีคาร์บอเนต เกรดA < แผ่นไฟเบอร์กลาส < APVC < โพลีฯ เกรดปกติ < เมทัลชีท
ความคงทน(มาก-> น้อย) = เมทัลชีท < ไวนิล < APVC < โพลีคาร์บอเนต เกรดA < อะคริลิค(Shinkolite) < แผ่นไฟเบอร์กลาส < โพลีฯ เกรดปกติ *** ปรับปรุงแก้ไขเนื้อความค่ะ

ทั้งหมดนี้เพื่อเป็นข้อมูลก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจชิดกันสาด ให้กับคนทั่วๆไปนะคะ

เครดิตบทความจาก : hxxps://www.facebook.com/charoenmaicanvas/

Tags : ร้านผ้าใบ,กันสาด

10
เปิดโลกใบใหม่ให้กว้างขึ้นด้วยภาษา ภาษาอังกฤษรวมทั้งภาษาต่างประเทศ หนังสือภาษาอังกฤษ หนังสือภาษาต่างประเทศ ร้านหนังสือนายอินทร์มองเห็นจุดสำคัญของการอ่านรวมทั้งภาษา ก็เลยกระทำการสะสมหนังสือภาษาอังกฤษและก็ภาษาต่างชาติหลากหลายประเภทเอาไว้ภายในเว็บเดียว เพื่อคุณง่ายต่อการศึกษาค้นหาข้อมูล ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน สบายในการศึกษาเรียนรู้ สะดวกสบายในการสั่งซื้อ พร้อมโปรโมชั่นดีๆที่พร้อมส่งเสริมการศึกษาเล่าเรียนแล้วก็การพัฒนาตนเองของคุณ ขึ้นชื่อว่า"ภาษาต่างประเทศ" "ภาษาอังกฤษ" หรือภาษาที่สามแล้ว ย่อมเป็นการที่คุณได้พัฒนาตนเอง กับเปิดโลกการเล่าเรียนที่กว้างไกล

 ภาษาอังกฤษ ภาษาต่างชาติ หนังสือภาษาอังกฤษได้เข้ามามีความจำเป็นและก็หน้าที่ในชีวิตของคนประเทศไทยและคนทั่วโลกอย่างยิ่ง มนุษย์ทุกคนติดต่อสื่อสารกันด้วยภาษา ไม่ว่าจะเป็นการเสวนา การอ่าน การใช้อินเตอร์เน็ต การดูหนัง ดูโทรทัศน์ การเล่นสื่อโซเชียลมีเดีย การเขียนโปรแกรม คู่มือแนะนำแนวทางการใช้งาน รวมถึงโลกออนไลน์รวมทั้งการทำงาน ซึ่งผู้ที่ได้ภาษาอังกฤษหรือภาษาต่างชาติจะดีกว่ามากกว่าคนธรรมดาทั่วไป ความรู้ทางภาษาไม่ว่าจะเป็น การพูด อ่าน เขียน ล้วนสำคัญทั้งปวง คุณทราบภาษาอังกฤษ คุณเข้าถึงผู้คนทั่วโลกใบนี้ได้ ความชำนาญทางด้านภาษามีความจำเป็นสำหรับการดำรงชีวิต ทั้งเหนือกว่าในเรื่องเกี่ยวกับการสื่อสาร การเรียน ข้อมูล ยิ่งเรียนรู้ได้หลายภาษามากเยอะแค่ไหน ยิ่งรู้จักความหลากหลายของโลกได้มากขึ้นเป็นทวีคูณ เริ่มความสำเร็จและชีวิตที่สดใสด้วยหนังสือภาษาอังกฤษรวมทั้งภาษาต่างประเทศ ทุกคนสามารถสามารถฝึกฝนภาษาได้ด้วยตนเอง ฝึกหัดภาษาอังกฤษ ภาษาต่างชาติให้เก่งได้ด้วยตนเอง ด้วยการอ่านหนังสือภาษาอังกฤษ เพียงใช้เวลาในการศึกษาวิจัยเพิ่มพูนความชำนาญทางด้านภาษาต่างชาติในแต่ละวัน ความรู้รวมทั้งการพัฒนาตนเองจะบรรลุความสำเร็จอย่างแน่แท้! หนังสือภาษาอังกฤษมีประโยชน์เป็นอย่างมากในการศึกษาเรียนรู้หาความทราบ เหมาะสมมากสำหรับผู้ที่ให้ความสนใจ กำลังเริ่มต้นศึกษาหรือมีความสามารถภาษาอังกฤษอยู่แล้ว เพื่อเป็นการศึกษา การเพิ่มพูนวิชาความรู้ การฝึกอบรมภาษาและก็ฟื้นฟูความรู้ความเข้าใจในด้านภาษาให้ปรับปรุงรวมทั้งเก่งขึ้นได้อย่างดีเยี่ยม หนังสือภาษาอังกฤษ หนังสือภาษาต่างชาติ เป็นต้นว่า หนังสือนิทานภาษาอังกฤษ หนังสือที่เสริมสร้างทักษะภาษาและก็การเรียนรู้ภาษาสำหรับเด็ก ที่เด็กอ่านง่ายเสริมสร้างจินตนาการ ผู้เริ่มต้นฝึกฝนภาษาอ่านดี หนังสือเรื่องสั้นภาษาอังกฤษ หนังสือการ์ตูน วรรณกรรมภาษาอังกฤษ นิยายภาษาอังกฤษ หนังสือการท่องเที่ยวภาษาต่างชาติ หนังสือคู่มือภาษาอังกฤษ หนังสือวิชาความรู้ต่างๆเช่น คู่มือการทำอาหาร คู่มือการปรุงอาหารไทย คู่มือแนวทางการทำของหวาน คู่มือกระบวนการทำเบเกอรี่ หนังสือการเล่นโยคะ หนังสือการบริหารร่างกาย หนังสือธรรมะ หนังสือการพัฒนาตัวเอง หนังสือที่มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ หนังสือดาราศาสตร์ หนังสือบทสนาภาษาอังกฤษ ตำรับตำราเรียนภาษาอังกฤษ หนังสือIELTS หนังสือTOEIC หนังสือคำศัพท์รวมทั้งหนังสือการฝึกภาษาอังกฤษ ฯลฯ
 

 การอ่านหนังสือภาษาอังกฤษ หนังสือภาษาต่างประเทศจะก่อให้เกิดการทำความเข้าใจอย่างก้าวกระโจน การพัฒนาตัวเองบนโลกที่ไม่เคยอยู่กับที่มีความสำคัญมากมาย เว็บนายอินทร์ แหล่งรวมหนังสือภาษาอังกฤษ หนังสือความรู้ที่มากที่สุด มีหนังสือหลายชนิด หลายขั้นตอนการศึกษาเล่าเรียนให้ได้เลือกอ่านแล้วก็ศึกษาอย่างไม่สิ้นสุด
สนใจ หนังสือภาษาอังกฤษ ได้ที่นี่
Website หนังสือภาษาอังกฤษ hxxps://www.naiin.com/category?category_1_code=20&product_type_id=1
 

Tags :  ร้านหนังสือนายอินทร์, นิยายน่าอ่าน

11
บริการ ทั้งรถเช่ารายวัน และรถเช่ารายเดือน รวมถึงรถเช่าสำหรับองค์กรธุรกิจ หน่วยงาน Servecars.com ได้พัฒนาระบบรถเช่าที่สามารถเชื่อมโยงกับสต็อกรถยนต์ของบริษัท เป้าหมายหลักของ Servecars.com คือเป็นช่องทางการเช่ารถที่สะดวกรวดเร็ว คุ้มค่าและง่ายที่สุดสำหรับผู้เช่ารถ ให้บริการในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และภาคเหนือ
.

.

.

.
สนใจบริการ รถเช่าเชียงใหม่ ติดต่อได้ที่นี่
Website chiangmai carrent hxxp://www.servecars.com

Tags : รถเช่าเชียงใหม่,chiangmai carrent

12
เคสโทรศัพท์ คืออุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องมีสำหรับในการใช้งานโทรศัพท์ช่วงปัจจุบัน เพราะโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างเปราะบาง แม้คุณใช้โทรศัพท์ในขณะที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจจะเป็นผลให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเหตุเพราะอุบัติเหตุต่างๆอาทิเช่น แนวทางการทำตก หรือทำของร่วงใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปกระแทกกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์มือถือรุ่นหนึ่งยอดนิยมมากในปัจจุบัน และก็ถูกเอ่ยถึงถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงแข็งแรง ต่อกรได้กับทุกสถานการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แม้กระนั้นเมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาตัวอย่างเช่น สวมแล้วรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางคราวสวมแล้วคิดว่าเคสแน่น คับ จนแทบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ เราจะมาดูกระบวนการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับโทรศัพท์เท่ากัน หากว่าคนไหนกันที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนเองอยู่ จะได้รู้จักกระบวนการใส่อย่างแม่นยำ
ซึ่งกระบวนการสวมเคสโทรศัพท์มือถือให้ถูกต้อง สามารถทำได้ดังนี้
1. ควรเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินไป หรือเล็กเหลือเกิน เพื่อที่เวลาเอามาสวม เคสจะได้พอดิบพอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เหลือเกินจนทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเหลือเกินจนทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนลำบาก แล้วยังส่งผลให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่ยอดเยี่ยมก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณต้องการด้วยตัวเอง เพื่อความแน่นอนสำหรับในการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ข้อแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันการเกิดการกระแทก แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เนื่องจากว่าแผ่นป้องกันกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวพันกับการใช้งานเคสนี้ จะกินพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความคิดว่าโทรเข้าไปในเคสได้ไม่มากเท่าที่ควร เหลือพื้นที่ส่วนหนึ่งของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา แล้วก็กลายเป็นตัวการที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส หรือกระแทกกับสิ่งของอย่างอื่นกระทั่งกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งยังแม้กระทั่งคุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นไว้ภายในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณปลอดภัยขึ้นแต่อย่างใด โดยเหตุนี้ แม้คุณมีความคิดเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระแทกใดๆสอดไส้เข้ามาในเคสมือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์ให้รอบคอบ โดยเริ่มจากนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน ต่อจากนั้นจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนกระทั่งทั่วหมดทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังอย่าให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดทั้งปวงของเคสออกมา เนื่องจากว่าการปลิ้นเคส มิได้ช่วยให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ในทางตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังเป็นเหตุให้อุปกรณ์ที่ใช้เพื่อทำตัวเคสมือถือได้รับความย่ำแย่ ได้โอกาสฉีกขาดได้อีกด้วย

สนใจสินค้าคลิ๊ก เคสมือถือ hxxps://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือขั้นตอนการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน อย่างไรก็ตาม ในบางครั้งคุณก็ต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถยนต์อดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอย จากกิจกรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นหลังจากนั้น โดยเหตุนี้คุณจึงต้องควรรอบคอบ ดังต่อไปนี้
1. การถอดเคส ให้เบาๆดึงเคสออกมาจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าฉุดกระชากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องจากว่าจะทำให้ตัวเคสได้รับความย่ำแย่ หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรชำระล้างตัวเคส แล้วก็เครื่องโทรศัพท์อย่างรอบคอบ วัสดุที่เสนอแนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับทำความสะอาด ก็คือ สำลี หรือผานุ่มๆหลีกเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับการทำความสะอาด เพราะจะทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสกำเนิดความเสียหาย ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาอะไรก็แล้วแต่ที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะรุนแรงสำหรับเพื่อการชำระล้างอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสรวมทั้งตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดแจงสวมเคสกลับทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆเนื่องจากเราไม่ทราบว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัตำหนิเพราะเหตุใดเกิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า ถ้าคุณมัวแต่ประมาท ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักที กำเนิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะกำเนิดรอยขึ้น ชนิดที่ว่าคุณอาจจึงควรเศร้าใจ ว่าทำไมคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่แรก
4. การใส่เคสกลับ ต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบกลับหัว หรือสวมแบบแปลกๆเนื่องจากว่าจะทำให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นเท่าที่ควร และก็บางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยป้องกันโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้คุณต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างแน่แท้ โดยเว้นเสียแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยคุ้มครองปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระทบ ความชุ่มชื้น และก็น้ำแล้ว ถ้าคุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะกลายเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความงามเพิ่มมากขึ้นได้ เมื่อคุณพกพาไปไหน ใครๆจำเป็นจะต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน มองสวยเหลือเกิน กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่แท้
 
 
 
แนะนำโดย เคสโทรศัพท์ hxxps://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์

13
เรื่องทั่วไป / ขาย คอนโด เดอะสแควร์
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:37:38 AM »
ขายคอนโด เดอะ สแควร์ บางใหญ่ อาคาร C2 ชั้น 5 ขนาด 30 ตรม.(*อาคารแรกติดถนนใหญ่) ห้องตกแต่งใหม่ พร้อมเข้าอยู่
ด้านหน้าอาคาร : ติดห้างเดอะสแควร์ ชั้นล่างของคอนโด มี family mart เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
ห้องเป็น Built-in กั้นห้องนอน มีเตียง เคาน์เตอร์ครัว ซิงค์ล้างจาน และชั้นวางรองเท้า
เครื่องใช้ไฟฟ้า : แอร์ , ตู้เย็น และเครื่อทำน้ำอุ่น
ติดสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ และห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี
มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และมีคีย์การ์ด บางใหญ่ 1300000 ต่อลองได้
 
ติดต่อได้ตลอดเวลาตามลิ้งด้านล่างนี้
Email : thadapak.techa@gmail.com
ธดาภัค เตชเกษมศุภกุล 0875898183Sale The Square Bangyai Condo Building C2, 5th floor, size 30 sqm. (* First building, next to main road) Newly renovated room Ready to move in
In front of the building: next to The Square The ground floor of the family mart condo is open 24 hours.
The room is built-in. The bedroom divider has a bed, kitchen counter, sink, dishwasher and shoe rack.
Electrical appliances: air conditioner, refrigerator and water heater
Next to the Purple Line BTS station Near Central Westgate Kasemrad Hospital And Big C Department Store
There is a 24-hour security system and a key card Bangyai.

thadapak.techa@gmail.com
Thadapachet Kasemsupakun 0875898183
 

 
ติดต่อได้ตลอดเวลาตามลิ้งด้านล่างนี้
Email : thadapak.techa@gmail.com
ธดาภัค เตชเกษมศุภกุล 0875898183

Tags : ขาย คอนโด เดอะสแควร์

14

เพลง ความรักที่ดีที่สุด ต้นฉบับ : Blue Shade
Vocal Cover                : Mew The voice 
Piano                           : Pe Nature

ติดต่องานแสดง            : 088-266-7446


////////////////////////////////////////////////

FUNGDOO COVER TEAM ฟังดูเพลิน

Executive Producer    : ปริญญา กันรักษา
Mixed & Mastered by : สมศักดิ์ ดีพิจารณ์
Video Editor                  : อาดัม สังข์ศิลปชัย
Graphic Design            : สุวัฒนา วัณณสุโภประสิทธิ์
Account                        : กนกพรรณ ศรีจันทร์
Behind the scenes      : ฮ.นกฮูก  ตาโต
Camera Team              : Shutter Speed
Recording                     : PMK45 Studio


 
ฟังเต็มเพลง ความรักที่ดีที่สุด ต้นฉบับ : Blue Shade hxxps://www.youtube.com/watch?v=eZ-NX4ruR8g&feature=youtu.be

ติดตามข่าวสารได้ที่   : hxxps://www.facebook.com/FungdooCover/

ลิ้งเพลงต้นแบบ       : hxxps://youtu.be/DRB3PUepdto

ตั้งแต่เธอจากไป ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเธอ ปิดตัวเองไม่พร้อมจะมีใคร เพียงเพื่อรอเธอกลับมา ชอบฟังเพลง

เพลง ความรักที่ดีที่สุด
ศิลปิน Blue Shade

เคย อยู่ตรงนี้ด้วยกัน
ในโลกใบเก่า ๆ รูปใบเก่า ๆ
เดิน ผ่านตรงนั้นที่เรา เคยบอกรักกัน
ภาพวันนั้นไม่เคยจางหาย
เธอจากไปนานสักเท่าไหร่
แต่สุดท้ายไม่มีอะไรมาแทนเธอได้
รักใครไม่ได้เลย ทำฉันทำทุกอย่าง
แต่ไม่รู้จะลืมเธออย่างไร
และแม้นานสักเท่าไหร่ คงไม่มีทางใช่ไหม
อยากขอเพียงได้เธอกลับ
มารักกับฉันใหม่ อีกครั้งหนึ่ง
เธอ ก็มีชีวิตที่ดี อยู่ตรงนั้น อยู่กับเขา
เธอ และความรักของเรา เป็นแค่เพียงอดีต
ต้องเก็บเอาไว้ในใจเท่านั้น
เธอจากไปนานสักเท่าไหร่
แต่สุดท้ายไม่มีอะไรมาแทนเธอได้
รักใครไม่ได้เลย ทำฉันทำทุกอย่าง
แต่ไม่รู้จะลืมเธออย่างไร
และแม้นานสักเท่าไหร่ คงไม่มีทางใช่ไหม
อยากขอเพียงได้เธอกลับ
มารักกับฉันใหม่ อีกครั้งหนึ่ง
กว่าจะรู้เธอมีความหมายมากมายเท่าไหร่
ก็ต้องเสียเธอไปสักทีอย่างนี้ใช่ไหม
กว่าจะรู้ว่าเธอมีค่าแค่ไหน
ก็ในวันที่ฉันไม่มีใคร จากนี้
รักใครไม่ได้เลย ทำฉันทำทุกอย่าง
แต่ไม่รู้จะลืมเธออย่างไร
และแม้นานสักเท่าไหร่ คงไม่มีทางใช่ไหม
อยากขอเพียงได้เธอกลับ
มารักกับฉันใหม่ อีกครั้งหนึ่ง

ได้รับอนุญาติจากเจ้าของลิขสิทธิ์ อย่างถูกต้อง
#ฟังดูเพลิน #ชอบฟังเพลง #fungdoo

การร้องหรือทำดนตรีเพื่อ Cover เพลง ไม่ว่าจะเป็นการ Cover เพลงไทย เพลงเกาหลี หรือเพลงสากล แม้คุณเป็นคนหนึ่งที่พอใจร้องหรือบทเพลงแล้วละก็ Fungdoo บางครั้งก็อาจจะเป็นอีกหนทางหนึ่งสำหรับเพื่อการฟังดูเพลิดเพลินในเพลงที่โด่งดัง เคยชิน ของนักแสดงต่างๆ
 


FB : hxxps://www.facebook.com/FungdooCover
Youtube : fungdoo[/b]
ชอบร้องเพลง [url=hxxp://bit.ly/ฟังดูเพลิน]hxxp://bit.ly/ฟังดูเพลิน


Tags : ฟังดูเพลิน,ชอบฟังเพลง

15
อุปกรณ์ดับเพลิง เครื่องดับเพลิงราคาถูก ถังดับเพลิงอยุธยา
 ครั้งจีไฟร์ แอนด์ เซอร์วิส ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ดับเพลิงชนิดผงเคมีแห้ง ,ถังดับเพลิงก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์(CO2),อุปกรณ์ดับเพลิงประเภทสารเหลวระเหยNONCFCถังสีขียว, อุปกรณ์ดับเพลิงFireade2000หรือจะเป็นอุปกรณ์ดับเพลิงจำพวกโฟมถังสแตนเลส
 เราขายในราคาไม่แพงมีอีกทั้งราคาส่ง-ปลีก ซึ่งอุปกรณ์ดับเพลิงแต่ละชนิดก็จะมีคุณสมบัติที่ต่างกันและก็เหมาะกับการแต่ละพื้นที่ที่ต่างกัน
 โดยพวกเราจะชี้แนะจำพวกของไฟให้ทราบกันก่อนนะคะ
 ชนิดของไฟตามมาตรฐาน NFPA-1 มี 4 ประเภท คือ
 1. ไฟประเภทClass A เป็น ไฟที่ไหม้ประเภทของแข็งเป็นต้นว่า กระดาษ ต้นหญ้า เศษไม้ ที่นอน หมอน ฯลฯ
 วิธีดับไฟรวมทั้งอุปกรณ์ปิดไฟ Class A การดับไฟ ประเภทนี้ จำต้องลดอุณภูเขามิ ไฟชนิดนี้สามารถใช้น้ำดับได้
 ถังที่ดับไฟจำพวกนี้ได้จะมี ถังเคมีแห้ง ,อุปกรณ์ดับเพลิงสารเหลวระเหยNONCFC,เครื่องดับเพลิงFireAde2000,ถังโฟมเป็นต้น

 2. ไฟชนิดClass B ไฟลุกชนิดสารไวไฟ ตัวอย่างเช่น น้ำมัน ยางมะตอย สารเหลวไวไฟ
 วิธีดับไฟและวัสดุอุปกรณ์ปิดไฟ Class B หากสามารถทำให้อับอากาศได้ก็ควรทำเป็นดันดับแรก หากเพราะเหตุไรได้ สามารถใช้โฟมคลุมหรือจำเป็นต้องมองชนิดของสารเคมี ว่า สามารถใช้ผงเคมี ดับได้หรือไหม
 ถังที่ดับไฟประเภทนี้ได้จะมี ถังเคมีแห้ง ,ถังดับเพลิงสารเหลวระเหยNONCFC,เครื่องดับเพลิงFireAde2000,ถังโฟม,เครื่องดับเพลิงCO2ฯลฯ

 3. ไฟจำพวกClass C ไฟลุกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีไฟฟ้าไหลอยู่ หรือพวกวัสดุอุปกรณ์อิเเล็กทรอนิกส์ ถ้าเครื่องไม้เครื่องมือตัวนั้นไม่มีไฟฟ้าจะเปลี่ยนเป็น Class A
 วิธีดับไฟและก็เครื่องใช้ไม้สอยปิดไฟ Class C ลำดับแรกจำต้องกระทำตัดกระแสไฟฟ้าออกมาจากสถานที่เกิดไฟไหมเป็นลำดับแรก หากเป็นไปได้เลี่ยงการใช้น้ำดับไฟจำพวกนี้เด็ดขาดอาจทำให้ ควรใช้ ก๊าซคาร์บอนไดอ๊อกไซด์
 ถังที่ปิดไฟชนิดนี้ได้จะมี ถังเคมีแห้ง (แม้กระนั้นถังเคมีแห้งเมื่อดับแล้วจะก่อให้อุปกรณ์ไฟฟ้ามีการเสียหายได้) ,เครื่องดับเพลิงCO2,ถังดับเพลิงประเภทสารเหลวระเหยNONCFC,อุปกรณ์ดับเพลิงFireAde2000

 4. ไฟประเภทClass D ไฟลุกประเภทวัตถุของแข็งหรือโลหะไวไฟ เช่น แมกนีเซียม ไตตาเนียม สำหรับแมกนีเซียมห้ามใช้น้ำดับเด้ดขาด จะต้องใช้เกลือสมุทรหรือทราย ฯลฯ
 วิธีดับไฟรวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยดับไฟ Class D ไฟจำพวกนี้จะดับอยากที่สุดเนื่องจากหากใช้อุปกรณ์ดับไม่ถูกจำพวกสามารถทำปฎิกิริยาลูกโซ่ นำมาซึ่งการระเบิดได้ การดับไฟจำพวกนี้ ทางที่เหมาะสมที่สุดทำให้อับอากาศ หรือเรียนข้อมูลว่าของแข็งหรือสารเคมีที่ติดไฟเป็นอะไรเพื่อใช้สาร เคมีเฉพาะสำหรับในการดับไฟชนิดนั้นๆ
 ถังที่ดับไฟชนิดนี้ได้จะมี ถังดับเพลิงชนิด ถังดับเพลิงดับไฟประเภทเคมีสูตรน้ำ SC-AFFF PLUS FIREMAN,ถังดับเพลิงFireAde2000 เป็นต้น

 5.ไฟจำพวกClass K Cooking Oil หรือ น้ำมันทำกับข้าวที่ติดไฟ ได้แก่น้ำมัน ปาล์ม เพราะน้ำมันจำพวกนี้นับว่าอยู่เป็นสารเคมีชนิดนึง ที่ติดไฟได้และดับได้ยากถ้าเกิดการติดไฟ
 ดับไฟและวัสดุอุปกรณ์ดับไฟ Class K เป็นการทำให้อับอากาศ แม้ไม่สามารถทำเป็น จำต้องกระทำการใช้ โฟมหรือทราย สำหรับในการปิดไฟ

 ถังที่ปิดไฟประเภทนี้ได้จะมี ถังดับเพลิงชนิด เครื่องดับเพลิงดับเพลิงประเภทเคมีสูตรน้ำ SC-AFFF PLUS FIREMAN,ถังดับเพลิงFireAde2000 เป็นต้น
 ซึ่งทางร้านค้าพวกเรามีจำหน่ายอุปกรณ์อื่นๆอีกหลายประเภทเช่น เครื่องใช้ไม้สอยบอกเหตุเพลิงไหม้ พวก FireAlarm ,Smoke detector,Heat detector, Alarm Bell, Manual Station, Fire Alarm Controlฯลฯ
 Emergency Light, Fire Exit,ป้ายทางหนีไฟ , ป้ายทางออกฉุกเฉิน
 อุปกรณ์ช่วยชีวิต ตู้เก็บชุดแล้วก็เครื่องดับเพลิง, ตู้ FireHoseReel,FireHoseRack,ตู้เก็บเครื่องดับเพลิง,ตู้เก็บสายดับเพลิงหรือทางลูกค้าสามารถให้เราพับตู้นอกแบบที่ลูกค้าต้องการได้นะคะ
 ทางร้านค้ายินดีให้คำปรึกษาจ้ะ ชุดSCBA ชุดดับเพลิงอีกทั้งแบบในและก็นอกประเทศ รวมทั้งพวกเรายังมีสินค้าอื่นๆอีกมายมายจำหน่ายถ้าหากทางลูกค้าสนใจสามารถติดต่อมาถามข้อมูลได้นะคะยินดีให้คำแนะนำนะคะ
 สามารถเข้ามาชมผลิตภัณฑ์ของเราพอดีอยู่ข้างล่างนี้เลยนะคะ ฝากร้านบีไว้รับพิจารณาด้วยนะคะ รับประกันแม่ค้าไม่เหวี่ยงไม่วีนจ้ะ^^ ขอให้เข้ามาซักถามบีก็ดีหัวใจแล้วค่ะ


Tags : ถังดับเพลิง,ถังดับเพลิงอยุธยา,ถังดับเพลิงราคาถูก

หน้า: [1] 2 3 ... 269